• Bộ phim truyền hình Chiếu sáng cho em lên sóng, nhận được sự chú ý của khán giả. Trong đó, vai nam phụ trong phim vốn do Từ Khai Sính thể hiện đã bị cắt và thay thế bằng mặt của nghệ sĩ khác nhờ công nghệ AI.
  Theo đánh giá, kỹ thuật thay mặt bằng AI trong phim khá tốt, khán giả lúc đầu không nhận ra việc Từ Khai Sính đã bị thay vai.
  Sự nghiệp của Từ Khai Sinh lao đao sau bê bối tình cảm vào tháng 8/2022. Nữ diễn viên Trương Thiên Ái tung file ghi âm tố cáo nam diễn viên phụ bạc mình, có quan hệ tình cảm với người khác, cụ thể là mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát. Trước đó, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính hợp tác trong phim Quyến luyến hồng trần.
  Sau khi vướng vào chuyện tình tay ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định cô cũng bị lừa dối và chỉ trích Từ Khai Sính.
  Ngoài Từ Khai Sính, đoàn phim Chiếu sáng cho em còn phải thay thế nam diễn viên Vương Đông bằng hình ảnh AI. Vương Đông vướng cáo buộc bạo hành vợ cũ vào tháng 8/2022.
  Bộ phim truyền hình Chiếu sáng cho em lên sóng, nhận được sự chú ý của khán giả. Trong đó, vai nam phụ trong phim vốn do Từ Khai Sính thể hiện đã bị cắt và thay thế bằng mặt của nghệ sĩ khác nhờ công nghệ AI. Theo đánh giá, kỹ thuật thay mặt bằng AI trong phim khá tốt, khán giả lúc đầu không nhận ra việc Từ Khai Sính đã bị thay vai. Sự nghiệp của Từ Khai Sinh lao đao sau bê bối tình cảm vào tháng 8/2022. Nữ diễn viên Trương Thiên Ái tung file ghi âm tố cáo nam diễn viên phụ bạc mình, có quan hệ tình cảm với người khác, cụ thể là mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát. Trước đó, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính hợp tác trong phim Quyến luyến hồng trần. Sau khi vướng vào chuyện tình tay ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định cô cũng bị lừa dối và chỉ trích Từ Khai Sính. Ngoài Từ Khai Sính, đoàn phim Chiếu sáng cho em còn phải thay thế nam diễn viên Vương Đông bằng hình ảnh AI. Vương Đông vướng cáo buộc bạo hành vợ cũ vào tháng 8/2022.
  0 Comments 0 Shares 193 Views
 • "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh
  Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY).
  Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare".
  "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  0 Comments 0 Shares 270 Views
 • Lột xác ở sân chơi Rap Việt, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên khiến dàn HLV, giám khảo và khán giả thích thú, dành nhiều lời khen.
  Lột xác ở sân chơi Rap Việt, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên khiến dàn HLV, giám khảo và khán giả thích thú, dành nhiều lời khen.
  ZINGNEWS.VN
  Quán quân Quang Anh lột xác, 4 HLV Rap Việt tranh giành
  Lột xác ở sân chơi Rap Việt, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên khiến dàn HLV, giám khảo và khán giả thích thú, dành nhiều lời khen.
  0 Comments 0 Shares 266 Views
 • Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang trong quá trình thảo luận để sản xuất phần 2. Nội dung của dự án lần này chủ yếu kể về thời niên thiếu của chủ tịch tập đoàn Soonyang - Jin Yang Cheol. Quá trình casting dàn diễn viên từ chính đến phụ cũng đang được thực hiện.

  Theo đó, nhiều khả năng “ông nội” Lee Sung Min sẽ tái xuất trong phần 2 này, còn sự xuất hiện của Song Joong Ki vẫn chưa có căn cứ để kết luận.
  Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang trong quá trình thảo luận để sản xuất phần 2. Nội dung của dự án lần này chủ yếu kể về thời niên thiếu của chủ tịch tập đoàn Soonyang - Jin Yang Cheol. Quá trình casting dàn diễn viên từ chính đến phụ cũng đang được thực hiện. Theo đó, nhiều khả năng “ông nội” Lee Sung Min sẽ tái xuất trong phần 2 này, còn sự xuất hiện của Song Joong Ki vẫn chưa có căn cứ để kết luận.
  0 Comments 0 Shares 508 Views
 • Theo tin ngày 1/6, paparazzi phát hiện cặp sao quây quần bên người thân của họ trong bữa tiệc nướng ngoài trời
  Tiệc diễn ra tại nhà riêng của Timothée ở Beverly Hills, Mỹ. Kylie mặc trang phục ôm sát khoe dáng, đi dạo cùng nam chính Call Me by Your Name trong vườn.
  Theo tin ngày 1/6, paparazzi phát hiện cặp sao quây quần bên người thân của họ trong bữa tiệc nướng ngoài trời Tiệc diễn ra tại nhà riêng của Timothée ở Beverly Hills, Mỹ. Kylie mặc trang phục ôm sát khoe dáng, đi dạo cùng nam chính Call Me by Your Name trong vườn.
  0 Comments 0 Shares 508 Views
 • Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn, động thái Diệp Kha được công chúng quan tâm. Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 2/2022.
  Từ đầu tháng 5, Diệp Kha có nhiều bài viết tâm trạng, úp mở tình cảm lứa đôi tan vỡ và trách móc về sự ích kỷ của người đàn ông - được cho là Huỳnh Hiểu Minh.
  "Tôi tự mua nhẫn kim cương cho chính mình", "Đàn ông vẫn là yêu bản thân của họ nhất. Hiện tại, tôi nghĩ mình được các cô gái yêu mến vẫn là hạnh phúc hơn", Diệp Kha viết trên trang cá nhân.
  Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt top 50. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang.
  Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn, động thái Diệp Kha được công chúng quan tâm. Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 2/2022. Từ đầu tháng 5, Diệp Kha có nhiều bài viết tâm trạng, úp mở tình cảm lứa đôi tan vỡ và trách móc về sự ích kỷ của người đàn ông - được cho là Huỳnh Hiểu Minh. "Tôi tự mua nhẫn kim cương cho chính mình", "Đàn ông vẫn là yêu bản thân của họ nhất. Hiện tại, tôi nghĩ mình được các cô gái yêu mến vẫn là hạnh phúc hơn", Diệp Kha viết trên trang cá nhân. Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt top 50. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang.
  0 Comments 0 Shares 514 Views
 • Phim điện ảnh "Hitchhiking" do Okura Takato (nhóm Genin wa Jibun ni Aru.) đóng chính trong vừa công **** ảnh poster, hình ảnh trong phim và trailer: https://youtu.be/TYWtLV7IqOA.
  Phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị từ trang bảng tin trực tuyến 2channel, có nội dung kể về một thanh niên bị một gia đình điên cuồng truy đuổi sau khi anh đi nhờ xe họ trên một con đường núi hẻo lánh. Okura thủ vai Yamazaki Ken.
  Các diễn viên phụ là Hirano Koshu, Nakamura Shuri, Takatsuru Momoha, Kawasaki Mayo, Hayami Kyoko, Yuki Satoka, Yuki Kotono, Yasuda Yasushi.
  "Hitchhiking" sẽ được công chiếu từ ngày 07/07.
  Phim điện ảnh "Hitchhiking" do Okura Takato (nhóm Genin wa Jibun ni Aru.) đóng chính trong vừa công bố ảnh poster, hình ảnh trong phim và trailer: https://youtu.be/TYWtLV7IqOA. Phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị từ trang bảng tin trực tuyến 2channel, có nội dung kể về một thanh niên bị một gia đình điên cuồng truy đuổi sau khi anh đi nhờ xe họ trên một con đường núi hẻo lánh. Okura thủ vai Yamazaki Ken. Các diễn viên phụ là Hirano Koshu, Nakamura Shuri, Takatsuru Momoha, Kawasaki Mayo, Hayami Kyoko, Yuki Satoka, Yuki Kotono, Yasuda Yasushi. "Hitchhiking" sẽ được công chiếu từ ngày 07/07.
  0 Comments 0 Shares 522 Views
 • Nishino Nanase đóng chính trong câu chuyện nguyên bản của Hulu "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" có liên kết với bộ phim truyền hình "Dr. Chocolate" do Sakaguchi Kentaro đóng chính.
  "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" gồm 3 tập được phát độc quyền trên Hulu lần lượt từng tuần sau khi tập 8 của "Dr. Chocolate" phát sóng ngày 10/06.
  Nishino Nanase đóng chính trong câu chuyện nguyên bản của Hulu "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" có liên kết với bộ phim truyền hình "Dr. Chocolate" do Sakaguchi Kentaro đóng chính. "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" gồm 3 tập được phát độc quyền trên Hulu lần lượt từng tuần sau khi tập 8 của "Dr. Chocolate" phát sóng ngày 10/06.
  0 Comments 0 Shares 616 Views
 • Hình ảnh Tống Thiến trên bìa tạp chí @iDest
  Hình ảnh Tống Thiến trên bìa tạp chí @iDest
  0 Comments 0 Shares 938 Views
 • "Khói lửa nhân gian của tôi" tung poster nhân dịp 1.6. Chuyển thể từ tiểu thuyết Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi
  Diễn viên chính: Dương Dương, Vương Sở Nhiên
  Phim còn có sự tham gia của Vương Ngạn Lâm, Trương Bân Bân, Dương Siêu Việt
  "Khói lửa nhân gian của tôi" tung poster nhân dịp 1.6. Chuyển thể từ tiểu thuyết Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi Diễn viên chính: Dương Dương, Vương Sở Nhiên Phim còn có sự tham gia của Vương Ngạn Lâm, Trương Bân Bân, Dương Siêu Việt
  0 Comments 0 Shares 944 Views
 • "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh
  Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY).
  Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare".
  "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY). Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare". "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  0 Comments 1 Shares 1352 Views
 • "KINGDOM Unmei no Hono" vừa công b.ố trailer và hé lộ ca khúc chủ đề là "Gold ~ Mata Au Hi made ~" do Utada Hikaru đảm nhận
  Đây là phần mới nhất của loạt live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Hara Yasuhisa, do Yamazaki Kento thủ vai chính. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 28/07.
  https://youtu.be/6zSB5_x1pSE.
  "KINGDOM Unmei no Hono" vừa công b.ố trailer và hé lộ ca khúc chủ đề là "Gold ~ Mata Au Hi made ~" do Utada Hikaru đảm nhận Đây là phần mới nhất của loạt live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Hara Yasuhisa, do Yamazaki Kento thủ vai chính. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 28/07. https://youtu.be/6zSB5_x1pSE.
  0 Comments 0 Shares 962 Views
 • Tối 30.5, nghệ sĩ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Gương mặt ảnh bìa - tiền thân là Hoa hậu Thế giới doanh nhân. Nữ MC có dịp trải lòng với Thanh Niên về cuộc sống sau thời gian im ắng.
  Tối 30.5, nghệ sĩ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Gương mặt ảnh bìa - tiền thân là Hoa hậu Thế giới doanh nhân. Nữ MC có dịp trải lòng với Thanh Niên về cuộc sống sau thời gian im ắng.
  THANHNIEN.VN
  Cát Tường tái xuất, tiết lộ lý do vắng bóng showbiz
  Tối 30.5, nghệ sĩ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Gương mặt ảnh bìa - tiền thân là Hoa hậu Thế giới doanh nhân. Nữ MC có dịp trải lòng với Thanh Niên về cuộc sống sau thời gian im ắng.
  0 Comments 0 Shares 951 Views
 • Sau gần một năm, Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu đều có sự thay đổi về ngoại hình, công việc. Đương kim Miss Grand Vietnam sẽ trao lại vương miện cho cô gái xuất sắc vào tối 27/8.
  Sau gần một năm, Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu đều có sự thay đổi về ngoại hình, công việc. Đương kim Miss Grand Vietnam sẽ trao lại vương miện cho cô gái xuất sắc vào tối 27/8.
  ZINGNEWS.VN
  Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu Miss Grand trước thềm kết thúc nhiệm kỳ
  Sau gần một năm, Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu đều có sự thay đổi về ngoại hình, công việc. Đương kim Miss Grand Vietnam sẽ trao lại vương miện cho cô gái xuất sắc vào tối 27/8.
  0 Comments 0 Shares 957 Views
 • Những hình ảnh đầu tiên của Trương Tịnh Nghi ở dự án phim cổ trang Tích Hoa Chỉ được khán giả khen ngợi
  Những hình ảnh đầu tiên của Trương Tịnh Nghi ở dự án phim cổ trang Tích Hoa Chỉ được khán giả khen ngợi
  0 Comments 0 Shares 1177 Views
 • Bi Rain sẽ tái xuất với series 10 tập - Scandal of Hwain Family, do Disney sản xuất. Đây là dự án thuộc thể loại hành động, lãng mạn, nam thần sinh năm 1982 sẽ đóng cặp với Ảnh hậu Hàn Quốc - Kim Ha Neul.
  Bi Rain sẽ tái xuất với series 10 tập - Scandal of Hwain Family, do Disney sản xuất. Đây là dự án thuộc thể loại hành động, lãng mạn, nam thần sinh năm 1982 sẽ đóng cặp với Ảnh hậu Hàn Quốc - Kim Ha Neul.
  0 Comments 0 Shares 1198 Views
 • Kitagawa Keiko đóng chính và Yoshioka Riho đảm nhận vai phụ chủ chốt trong bộ phim truyền hình "Rakujitsu"(WOWOW) chuyển thể từ tiểu thuyết của Minato Kanae.
  "Rakujitsu" gồm 4 tập sẽ được phát sóng từ tháng 9.
  Kitagawa Keiko đóng chính và Yoshioka Riho đảm nhận vai phụ chủ chốt trong bộ phim truyền hình "Rakujitsu"(WOWOW) chuyển thể từ tiểu thuyết của Minato Kanae. "Rakujitsu" gồm 4 tập sẽ được phát sóng từ tháng 9.
  0 Comments 0 Shares 1199 Views
 • Dự án phim Bắc Thượng tung poster nhân vật do các diên viên Bạch Lộc, Âu Hào, Lý Uyển Đát, Trạch Tử Lộ thủ vai
  Dự án phim Bắc Thượng tung poster nhân vật do các diên viên Bạch Lộc, Âu Hào, Lý Uyển Đát, Trạch Tử Lộ thủ vai
  0 Comments 0 Shares 1184 Views
 • Yamashita Tomohisa và Araki Yuko sẽ thực hiện tour quảng bá ở châu Á cho bộ phim điện ảnh "SEE HEAR LOVE ~ Mienakute mo Kikoenakute mo Aishiteru ~" của Amazon Prime Video phát hành vào ngày 09/06.
  Phim được chuyển thể từ tác phẩm tình cảm cùng tên của họa sĩ web manga NASTY CAT, là một câu chuyện tình u buồn nhưng đong đầy ấm áp giữa họa sĩ truyện tranh Izumimoto Shinji (Yamashita) đang dần mất thị lực vì bệnh tật và Aida Hibiki (Araki), một fan hâm mộ truyện tranh của anh, bị điếc bẩm sinh.
  Yamashita Tomohisa và Araki Yuko sẽ thực hiện tour quảng bá ở châu Á cho bộ phim điện ảnh "SEE HEAR LOVE ~ Mienakute mo Kikoenakute mo Aishiteru ~" của Amazon Prime Video phát hành vào ngày 09/06. Phim được chuyển thể từ tác phẩm tình cảm cùng tên của họa sĩ web manga NASTY CAT, là một câu chuyện tình u buồn nhưng đong đầy ấm áp giữa họa sĩ truyện tranh Izumimoto Shinji (Yamashita) đang dần mất thị lực vì bệnh tật và Aida Hibiki (Araki), một fan hâm mộ truyện tranh của anh, bị điếc bẩm sinh.
  0 Comments 0 Shares 1202 Views
 • Phim điện ảnh "Haru ni Chiru" do Sato Koichi và Yokohama Ryusei đóng chính vừa công **** trailer và tiết lộ ca khúc chủ đề do AI đảm nhận: https://youtu.be/0YHVQiS-4d4.
  Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Sawaki Kotaro và sẽ được công chiếu trong năm 2023.
  Dàn diễn viên phụ gồm Yamaguchi Tomoko, Hashimoto Kanna, Aikawa Sho, Kataoka Tsurutaro, Bando Ryota, Kubota Masataka.
  Phim điện ảnh "Haru ni Chiru" do Sato Koichi và Yokohama Ryusei đóng chính vừa công bố trailer và tiết lộ ca khúc chủ đề do AI đảm nhận: https://youtu.be/0YHVQiS-4d4. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Sawaki Kotaro và sẽ được công chiếu trong năm 2023. Dàn diễn viên phụ gồm Yamaguchi Tomoko, Hashimoto Kanna, Aikawa Sho, Kataoka Tsurutaro, Bando Ryota, Kubota Masataka.
  0 Comments 0 Shares 1193 Views
 • Vừa qua, Đoàn phim "Giữa Cơn Bão Tuyết" tung poster và video BTS đặc biệt nhân dịp chính thức đóng máy. Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch đóng chính.
  Ngoài ra còn có: Vương Tinh Việt, Đinh Tiếu Oánh, Trần Tĩnh Khả, Đổng Tử Phàm, Vương Nhuận Trạch, Hàn Đông Lâm, Vương Nguyệt Hi, Vương Giai Tuyền, Lý Úc, Khổng Nhiễm, Lý Kiến Nghĩa, Khương Hoành Ba, Đại Tư, Hải Linh
  Vừa qua, Đoàn phim "Giữa Cơn Bão Tuyết" tung poster và video BTS đặc biệt nhân dịp chính thức đóng máy. Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch đóng chính. Ngoài ra còn có: Vương Tinh Việt, Đinh Tiếu Oánh, Trần Tĩnh Khả, Đổng Tử Phàm, Vương Nhuận Trạch, Hàn Đông Lâm, Vương Nguyệt Hi, Vương Giai Tuyền, Lý Úc, Khổng Nhiễm, Lý Kiến Nghĩa, Khương Hoành Ba, Đại Tư, Hải Linh
  0 Comments 0 Shares 1448 Views
 • Bộ phim đề tài ngành y “Tòa Thành Màu Trắng” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Hồ Nam, Mangotv kể từ ngày 31/5
  Phim có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cái Nguyệt Hi, Cao Hâm, Huỳnh Tiểu Lôi, Trần Sổ, Trương Chí Kiên, Hùng Tử Kỳ, Thi Thi
  Bộ phim đề tài ngành y “Tòa Thành Màu Trắng” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Hồ Nam, Mangotv kể từ ngày 31/5 Phim có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cái Nguyệt Hi, Cao Hâm, Huỳnh Tiểu Lôi, Trần Sổ, Trương Chí Kiên, Hùng Tử Kỳ, Thi Thi
  0 Comments 0 Shares 1446 Views
 • Phim hiện đại “Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay” sẽ lên sóng độc quyền trên iQiyi kể từ ngày 31/5 với độ dài 24 tập.
  Phim có sự góp mặt: Chu Chính Đình, Lư D.ục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Hứa Thuần, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương, Cổ Tiểu Tranh, Hoắc Tinh Vũ, Thiệu Vân, Vương Viễn Đạt
  Phim hiện đại “Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay” sẽ lên sóng độc quyền trên iQiyi kể từ ngày 31/5 với độ dài 24 tập. Phim có sự góp mặt: Chu Chính Đình, Lư D.ục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Hứa Thuần, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương, Cổ Tiểu Tranh, Hoắc Tinh Vũ, Thiệu Vân, Vương Viễn Đạt
  0 Comments 0 Shares 1446 Views
 • Bộ ảnh tạo hình váy lụa trắng lấp lánh kim sa của Triệu Lệ Dĩnh, bồng bềnh công chúa của Đường Yên và rực rỡ của Dương Tử tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  Bộ ảnh tạo hình váy lụa trắng lấp lánh kim sa của Triệu Lệ Dĩnh, bồng bềnh công chúa của Đường Yên và rực rỡ của Dương Tử tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  0 Comments 0 Shares 1475 Views
 • Bộ ảnh tạo hình váy xanh thạch anh của Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  Bộ ảnh tạo hình váy xanh thạch anh của Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  0 Comments 0 Shares 1474 Views
 • Bộ phim "Chiếu Sáng Em" sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô kể từ ngày 2/6, chiếu online độc quyền trên Tencent
  Phim có sự góp mặt của Trần Vĩ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na, Lý Kiến Nghĩa, Vương Đông, Khương Hoành Ba, Hoắc Thanh, Lý Tuấn Hào, Từ Khai Sính, Trịnh Hiểu Ninh, Chu Suất, Viên Minh Trạch, Trương Hảo Kiệt, Vương Ngọc Trăn,…
  Bộ phim "Chiếu Sáng Em" sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô kể từ ngày 2/6, chiếu online độc quyền trên Tencent Phim có sự góp mặt của Trần Vĩ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na, Lý Kiến Nghĩa, Vương Đông, Khương Hoành Ba, Hoắc Thanh, Lý Tuấn Hào, Từ Khai Sính, Trịnh Hiểu Ninh, Chu Suất, Viên Minh Trạch, Trương Hảo Kiệt, Vương Ngọc Trăn,…
  0 Comments 0 Shares 1455 Views
 • Phòng làm việc và đoàn phim “Em Đẹp Hơn Ánh Sao”, “Tạm Biệt Lý Khả Lạc”, các thương hiệu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đàm Tùng Vận.

  Phòng làm việc và đoàn phim “Em Đẹp Hơn Ánh Sao”, “Tạm Biệt Lý Khả Lạc”, các thương hiệu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đàm Tùng Vận.
  0 Comments 0 Shares 1459 Views
 • Bộ phim “Vùng Biển Trong Mơ Ấy” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên CCTV8 kể từ ngày 1/6, Tencent chiếu online độc quyền
  Diễn viên chinhs: Tiêu Chiến, Lý Thấm, Lưu Nhuế Lân, Tào Phỉ Nhiên, Triệu Hân, Thôi Hàng, Trương Linh Tâm, Lỗ Nặc
  Phim kể về chuyện các thanh niên thập niên 70 gây dựng sự nghiệp trong thời đại cải cách mở cửa
  Bộ phim “Vùng Biển Trong Mơ Ấy” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên CCTV8 kể từ ngày 1/6, Tencent chiếu online độc quyền Diễn viên chinhs: Tiêu Chiến, Lý Thấm, Lưu Nhuế Lân, Tào Phỉ Nhiên, Triệu Hân, Thôi Hàng, Trương Linh Tâm, Lỗ Nặc Phim kể về chuyện các thanh niên thập niên 70 gây dựng sự nghiệp trong thời đại cải cách mở cửa
  0 Comments 0 Shares 1453 Views
 • Đoàn phim "Sắc Xuân Gửi Người Tình" tung ảnh đóng máy của các diễn viên.
  Phim do Lý Hiện và Châu Vũ Đồng đóng chính, ngoài ra còn có sự gió mặt của diễn viên: Phương Phương, Ngô Tuấn Đình, Trương Hi Duy, Vạn Bằng, Trương Trì, Ngưu Siêu, Điền Linh, Trương Lũy, Từ Hạnh
  Đoàn phim "Sắc Xuân Gửi Người Tình" tung ảnh đóng máy của các diễn viên. Phim do Lý Hiện và Châu Vũ Đồng đóng chính, ngoài ra còn có sự gió mặt của diễn viên: Phương Phương, Ngô Tuấn Đình, Trương Hi Duy, Vạn Bằng, Trương Trì, Ngưu Siêu, Điền Linh, Trương Lũy, Từ Hạnh
  0 Comments 0 Shares 1453 Views
 • Phim điện ảnh "Modern ka Anarchy" do Kaneko Daichi đóng chính, Murakami Nijiro và Kawai Yumi đảm nhận hai vai chủ chốt khác.
  Phim sẽ được công chiếu giới hạn trong vòng 2 tuần tại Theater Image Forum, Tokyo từ ngày 01/07.
  https://youtu.be/IAbU4aiqan8.
  Phim điện ảnh "Modern ka Anarchy" do Kaneko Daichi đóng chính, Murakami Nijiro và Kawai Yumi đảm nhận hai vai chủ chốt khác. Phim sẽ được công chiếu giới hạn trong vòng 2 tuần tại Theater Image Forum, Tokyo từ ngày 01/07. https://youtu.be/IAbU4aiqan8.
  0 Comments 0 Shares 1439 Views
More Stories
Sponsored