• 49 Posts
 • 70 Photos
 • 0 Videos
 • BTV at ABC cnm
 • Lives in Ha Noi
 • From Quang Nam
 • Studied Văn at USSH
  Class of 51
 • Female
 • 02/10/1970
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • Kitagawa Keiko đóng chính và Yoshioka Riho đảm nhận vai phụ chủ chốt trong bộ phim truyền hình "Rakujitsu"(WOWOW) chuyển thể từ tiểu thuyết của Minato Kanae.
  "Rakujitsu" gồm 4 tập sẽ được phát sóng từ tháng 9.
  Kitagawa Keiko đóng chính và Yoshioka Riho đảm nhận vai phụ chủ chốt trong bộ phim truyền hình "Rakujitsu"(WOWOW) chuyển thể từ tiểu thuyết của Minato Kanae. "Rakujitsu" gồm 4 tập sẽ được phát sóng từ tháng 9.
  0 Comments 0 Shares 1185 Views
 • Dự án phim Bắc Thượng tung poster nhân vật do các diên viên Bạch Lộc, Âu Hào, Lý Uyển Đát, Trạch Tử Lộ thủ vai
  Dự án phim Bắc Thượng tung poster nhân vật do các diên viên Bạch Lộc, Âu Hào, Lý Uyển Đát, Trạch Tử Lộ thủ vai
  0 Comments 0 Shares 1171 Views
 • Bộ ảnh tạo hình váy lụa trắng lấp lánh kim sa của Triệu Lệ Dĩnh, bồng bềnh công chúa của Đường Yên và rực rỡ của Dương Tử tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  Bộ ảnh tạo hình váy lụa trắng lấp lánh kim sa của Triệu Lệ Dĩnh, bồng bềnh công chúa của Đường Yên và rực rỡ của Dương Tử tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  0 Comments 0 Shares 1462 Views
 • Bộ ảnh tạo hình váy xanh thạch anh của Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  Bộ ảnh tạo hình váy xanh thạch anh của Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  0 Comments 0 Shares 1461 Views
 • Ngày 28/5, trên trang cá nhân, Miranda Kerr đăng ảnh bên chồng, doanh nhân Evan Spiegel. Cô chú thích: "Hôm nay đánh dấu 6 năm hôn nhân tuyệt vời và 9 năm bên nhau. Em cảm thấy thật may mắn. Khoảnh khắc này sẽ kéo dài mãi mãi".
  Được biết, Miranda Kerr cưới Evan Spiegel, doanh nhân công nghệ kém cô 7 tuổi, vào năm 2017. Họ có hai con chung là bé Myles và Hart.
  Ngày 28/5, trên trang cá nhân, Miranda Kerr đăng ảnh bên chồng, doanh nhân Evan Spiegel. Cô chú thích: "Hôm nay đánh dấu 6 năm hôn nhân tuyệt vời và 9 năm bên nhau. Em cảm thấy thật may mắn. Khoảnh khắc này sẽ kéo dài mãi mãi". Được biết, Miranda Kerr cưới Evan Spiegel, doanh nhân công nghệ kém cô 7 tuổi, vào năm 2017. Họ có hai con chung là bé Myles và Hart.
  0 Comments 0 Shares 1331 Views
 • Trả lời phỏng vấn trên Fox News, Manju Bangalore - Hoa hậu tiểu bang Oregon (Mỹ) - cho biết giấc mơ du hành không gian của cô sắp thành hiện thực.
  Bangalore khao khát được đặt chân ra ngoài không gian từ năm 4 tuổi và cô chuẩn bị làm điều đó với công ty ZERO-G.
  Chuyến bay sẽ diễn ra vào ngày 19/8 tại Oakland, California. Trong chuyến này, Bangalore sẽ trải nghiệm cảm giác trong môi trường không trọng lượng và ngược lại, hay còn gọi là siêu trọng lực.
  Trả lời phỏng vấn trên Fox News, Manju Bangalore - Hoa hậu tiểu bang Oregon (Mỹ) - cho biết giấc mơ du hành không gian của cô sắp thành hiện thực. Bangalore khao khát được đặt chân ra ngoài không gian từ năm 4 tuổi và cô chuẩn bị làm điều đó với công ty ZERO-G. Chuyến bay sẽ diễn ra vào ngày 19/8 tại Oakland, California. Trong chuyến này, Bangalore sẽ trải nghiệm cảm giác trong môi trường không trọng lượng và ngược lại, hay còn gọi là siêu trọng lực.
  0 Comments 0 Shares 900 Views
 • Theo lời tiết lộ của một blogger mới đây, Ngu Thư Hân có khả năng sẽ làm khách mời đặc biệt (vai phụ) trong một bộ điện ảnh, được cho là Anh Hùng Xạ Điêu.
  Trước đó, đoàn phim Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả, bản điện ảnh đã xác nhận thông tin về dàn diễn viên chính. Tiêu Chiến sẽ đảm nhận vai Quách Tĩnh, còn nhân vật Hoàng Dung được giao cho Trang Đạt Phi.
  Theo lời tiết lộ của một blogger mới đây, Ngu Thư Hân có khả năng sẽ làm khách mời đặc biệt (vai phụ) trong một bộ điện ảnh, được cho là Anh Hùng Xạ Điêu. Trước đó, đoàn phim Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả, bản điện ảnh đã xác nhận thông tin về dàn diễn viên chính. Tiêu Chiến sẽ đảm nhận vai Quách Tĩnh, còn nhân vật Hoàng Dung được giao cho Trang Đạt Phi.
  0 Comments 0 Shares 1076 Views
 • Vừa qua, Lynne Spears, m.ẹ của Britney Spears, đáp chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ để hàn gắn tình cảm với con gái sau nhiều năm xảy ra xích mích, không nhìn mặt nhau
  Bà Lynne đi cùng Cade Hudson, bạn lâu năm kiêm quản lý của Britney, và một người đàn ông khác. Họ đến nhà Hudson trước khi di chuyển sang nơi ở của vợ chồng ca sĩ nhạc pop.
  Theo nguồn tin, "Buổi gặp mặt chỉ kéo dài khoảng 30 phút và chồng của Britney, Sam Asghari, cũng ở đó", Đồng thời, tin tức cũng cho hay gần đây cả hai nhắn tin với nhau thường xuyên hơn.
  Vừa qua, Lynne Spears, m.ẹ của Britney Spears, đáp chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ để hàn gắn tình cảm với con gái sau nhiều năm xảy ra xích mích, không nhìn mặt nhau Bà Lynne đi cùng Cade Hudson, bạn lâu năm kiêm quản lý của Britney, và một người đàn ông khác. Họ đến nhà Hudson trước khi di chuyển sang nơi ở của vợ chồng ca sĩ nhạc pop. Theo nguồn tin, "Buổi gặp mặt chỉ kéo dài khoảng 30 phút và chồng của Britney, Sam Asghari, cũng ở đó", Đồng thời, tin tức cũng cho hay gần đây cả hai nhắn tin với nhau thường xuyên hơn.
  0 Comments 0 Shares 909 Views
 • Lee Da Hae chia sẻ loạt ảnh đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu với ông xã Se7en. Ngôi sao còn khoe ảnh làm hộ chiếu cho chú cún cưng để du lịch cùng hai vợ chồng.
  Lee Da Hae chia sẻ loạt ảnh đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu với ông xã Se7en. Ngôi sao còn khoe ảnh làm hộ chiếu cho chú cún cưng để du lịch cùng hai vợ chồng.
  0 Comments 0 Shares 1286 Views
 • Mới đây, khán giả bất ngờ bắt gặp cảnh Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh cùng có mặt tại khu vui chơi Disney tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cả hai vô tình lọt vào ống kính "người qua đường"....
  Tuy nhiên, dường như Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đi chơi riêng mà không hề hẹn hò như nhiều người suy đoán. Lý do là bởi cả hai được trông thấy ở hai địa điểm khác nhau trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, netizen cũng không chụp được khoảnh khắc cả hai đi chung.
  Mới đây, khán giả bất ngờ bắt gặp cảnh Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh cùng có mặt tại khu vui chơi Disney tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cả hai vô tình lọt vào ống kính "người qua đường".... Tuy nhiên, dường như Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đi chơi riêng mà không hề hẹn hò như nhiều người suy đoán. Lý do là bởi cả hai được trông thấy ở hai địa điểm khác nhau trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, netizen cũng không chụp được khoảnh khắc cả hai đi chung.
  0 Comments 0 Shares 1254 Views
 • Dương Mịch cho biết đang "đập đi xây lại" sự nghiệp diễn xuất. Cô chia sẻ đã mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua. Cô hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính. Nữ diễn viên cho biết Cáp Nhĩ Tân 1994 là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của cô.
  Dương Mịch cho biết đang "đập đi xây lại" sự nghiệp diễn xuất. Cô chia sẻ đã mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua. Cô hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính. Nữ diễn viên cho biết Cáp Nhĩ Tân 1994 là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của cô.
  0 Comments 0 Shares 1371 Views
 • Tina Turner - giọng ca được mệnh danh là “Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll” - vừa qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht, gần Zurich, Thụy Sĩ.
  Tina Turner - giọng ca được mệnh danh là “Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll” - vừa qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht, gần Zurich, Thụy Sĩ.
  0 Comments 0 Shares 1373 Views
 • Tiêu Chiến được nâng title từ Người đại diện thương hiệu lên Người đại diện toàn cầu của thương hiệu L/O.real P.R.O
  Tiêu Chiến được nâng title từ Người đại diện thương hiệu lên Người đại diện toàn cầu của thương hiệu L/O.real P.R.O
  0 Comments 0 Shares 774 Views
 • Châu Tấn trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 6/2023
  Châu Tấn trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 6/2023
  0 Comments 0 Shares 740 Views
 • Sau Nhậm Gia Luân - Thành Nghị, nam diễn viên Hộ Tâm lại vướng phải nghi vấn khai gian tuổi?
  Cụ thể, theo bằng chứng được tung ra, Hầu Minh Hạo thực chất sinh năm 1995, chứ không phải 1997 như đã công khai trong profile cá nhân.
  Hầu Minh Hạo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2016 với vai phụ trong bộ Nghi Can X, và dần được khán giả nhớ mặt sau bộ thanh xuân vườn trường Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - vai Hoa Bưu và Đạo Mộ *********t Ký: Nộ Hải Tiềm Sa & Tần Lĩnh Thần Thụ - vai Ngô Tà,...
  Sau Nhậm Gia Luân - Thành Nghị, nam diễn viên Hộ Tâm lại vướng phải nghi vấn khai gian tuổi? Cụ thể, theo bằng chứng được tung ra, Hầu Minh Hạo thực chất sinh năm 1995, chứ không phải 1997 như đã công khai trong profile cá nhân. Hầu Minh Hạo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2016 với vai phụ trong bộ Nghi Can X, và dần được khán giả nhớ mặt sau bộ thanh xuân vườn trường Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - vai Hoa Bưu và Đạo Mộ Bút Ký: Nộ Hải Tiềm Sa & Tần Lĩnh Thần Thụ - vai Ngô Tà,...
  0 Comments 0 Shares 758 Views
 • Đầu năm 2023, Tống Uy Long chính thức trở lại với việc đóng chính Tương Tư Lệnh do Tencent sản xuất, đồng thời cho ra mắt bộ Trương Công Án. Mặc dù kết quả phim đạt được lại không như những gì khán giả đã kỳ vọng.
  Có khả năng sắp tới đây, Tống Uy Long sẽ gia nhập đoàn Bảy Thanh Tâm Giản (Thất Căn Tâm Giản), được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thất Thanh Hung Gian của tác giả Vĩ Ngư. Được biết, sao nữ nên duyên với anh lần này là Lưu Hạo Tồn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ngao Thụy Bằng.
  Lưu Họa Tồn và Tống Uy Long từng hợp tác trong một dự án điện ảnh.
  Đầu năm 2023, Tống Uy Long chính thức trở lại với việc đóng chính Tương Tư Lệnh do Tencent sản xuất, đồng thời cho ra mắt bộ Trương Công Án. Mặc dù kết quả phim đạt được lại không như những gì khán giả đã kỳ vọng. Có khả năng sắp tới đây, Tống Uy Long sẽ gia nhập đoàn Bảy Thanh Tâm Giản (Thất Căn Tâm Giản), được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thất Thanh Hung Gian của tác giả Vĩ Ngư. Được biết, sao nữ nên duyên với anh lần này là Lưu Hạo Tồn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ngao Thụy Bằng. Lưu Họa Tồn và Tống Uy Long từng hợp tác trong một dự án điện ảnh.
  0 Comments 0 Shares 746 Views
 • Kate Middleton, Công nương xứ Wales, mặc đồng phục nuôi ong cho Ngày Ong Thế giới.
  “Chúng tôi đang xôn xao về #WorldBeeDay,” bài đăng được đọc trên tài khoản Twitter chính thức của Kensington Royal.
  “Ong là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của chúng ta và hôm nay là cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức về vai trò thiết yếu của ong và các loài thụ phấn khác trong việc giữ cho con người và hành tinh khỏe mạnh.”
  Kate Middleton, Công nương xứ Wales, mặc đồng phục nuôi ong cho Ngày Ong Thế giới. “Chúng tôi đang xôn xao về #WorldBeeDay,” bài đăng được đọc trên tài khoản Twitter chính thức của Kensington Royal. “Ong là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của chúng ta và hôm nay là cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức về vai trò thiết yếu của ong và các loài thụ phấn khác trong việc giữ cho con người và hành tinh khỏe mạnh.”
  0 Comments 0 Shares 904 Views
 • Rộ tin, Dịch Dương Thiên Tỉ còn được lựa chọn làm giám khảo cho hạng mục Diễn viên mới tại Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 25.
  Dù chỉ mới đóng phim chưa lâu, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã gặt hái được những thành tích nhất định ở mảng điện ảnh, với nhiều bộ đạt doanh thu phòng vé ấn tượng như Em Của Thời Niên Thiếu, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ, Hồ Trường Tân,...
  Rộ tin, Dịch Dương Thiên Tỉ còn được lựa chọn làm giám khảo cho hạng mục Diễn viên mới tại Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 25. Dù chỉ mới đóng phim chưa lâu, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã gặt hái được những thành tích nhất định ở mảng điện ảnh, với nhiều bộ đạt doanh thu phòng vé ấn tượng như Em Của Thời Niên Thiếu, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ, Hồ Trường Tân,...
  0 Comments 0 Shares 1287 Views
 • Ngày 16 tháng 5 năm 2023, Angelina Jolie được chụp ảnh cùng con gái Zahara tại sân bay JFK ở New York
  Ngày 16 tháng 5 năm 2023, Angelina Jolie được chụp ảnh cùng con gái Zahara tại sân bay JFK ở New York
  0 Comments 0 Shares 1306 Views
 • “Ninh An Như Mộng” (Bạch Lộc, Trương Lăng Hách) chính thức cán mốc 4 triệu lượt hẹn xem trước trên iQiyi (bản nội địa). Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình "Khôn Ninh" của tác giả Thời Kính.
  “Ninh An Như Mộng” (Bạch Lộc, Trương Lăng Hách) chính thức cán mốc 4 triệu lượt hẹn xem trước trên iQiyi (bản nội địa). Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình "Khôn Ninh" của tác giả Thời Kính.
  0 Comments 0 Shares 1254 Views
 • Matsuoka Mayu và Ashida Mana tham gia bộ phim truyền hình "Saiko no Kyoshi 1-nen go, Watashi wa Seito ni ■sareta" được đạo diễn bởi Suzuki Yuma ("3 Nen A Gumi: Ima kara Mina-san wa, Hitojichi Desu", "Hatsukoi no Akuma"). Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7
  Matsuoka Mayu và Ashida Mana tham gia bộ phim truyền hình "Saiko no Kyoshi 1-nen go, Watashi wa Seito ni ■sareta" được đạo diễn bởi Suzuki Yuma ("3 Nen A Gumi: Ima kara Mina-san wa, Hitojichi Desu", "Hatsukoi no Akuma"). Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7
  0 Comments 0 Shares 1266 Views
 • Arnold Schwarzenegger đang thẳng thắn về việc ly hôn với Maria Shriver.
  Nam diễn viên 75 tuổi đã phản ánh về cuộc chia tay "rất khó khăn" của mình với người vợ 25 năm và coi cuộc ly hôn là "sự thất bại " trong một cuộc phỏng vấn mới.
  Arnold Schwarzenegger đang thẳng thắn về việc ly hôn với Maria Shriver. Nam diễn viên 75 tuổi đã phản ánh về cuộc chia tay "rất khó khăn" của mình với người vợ 25 năm và coi cuộc ly hôn là "sự thất bại " trong một cuộc phỏng vấn mới.
  0 Comments 0 Shares 319 Views
 • Phim truyền hình "Mitarai-ke, Enjo Suru" do Nagano Mei vừa thông báo ngày ra mắt trên Netflix là 13/07 năm nay.
  Câu chuyện bắt đầu từ bi kịch của một gia đình giàu có đã điều hành bệnh viện qua nhiều thế hệ nhưng bị thiêu rụi và 13 năm sau, một cô gái vào làm quản gia.
  Dàn diễn viên phụ và trailer cũng được tung ra: https://youtu.be/VDWkaNB0cxw.
  Phim truyền hình "Mitarai-ke, Enjo Suru" do Nagano Mei vừa thông báo ngày ra mắt trên Netflix là 13/07 năm nay. Câu chuyện bắt đầu từ bi kịch của một gia đình giàu có đã điều hành bệnh viện qua nhiều thế hệ nhưng bị thiêu rụi và 13 năm sau, một cô gái vào làm quản gia. Dàn diễn viên phụ và trailer cũng được tung ra: https://youtu.be/VDWkaNB0cxw.
  0 Comments 0 Shares 1198 Views
 • Phim truyền hình đài TBS "18/40 ~ Futari nara Yume mo Koi mo ~" do Fukuhara Haruka và Fukada Kyoko cùng đóng chính vừa công b.ố. hai diễn viên nam là Suzuka Oji và Uesugi Shuhei.
  Nội dung xoay quanh hai phụ nữ cách biệt tuổi tác nhưng trở thành chị em thân thiết cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống.
  Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7 lúc 22:00 thứ Ba hàng tuần.
  Phim truyền hình đài TBS "18/40 ~ Futari nara Yume mo Koi mo ~" do Fukuhara Haruka và Fukada Kyoko cùng đóng chính vừa công b.ố. hai diễn viên nam là Suzuka Oji và Uesugi Shuhei. Nội dung xoay quanh hai phụ nữ cách biệt tuổi tác nhưng trở thành chị em thân thiết cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7 lúc 22:00 thứ Ba hàng tuần.
  0 Comments 0 Shares 1183 Views
 • Lainey Wilson đang hẹn hò với cựu cầu thủ NFL Devlin 'Duck' Hodges: cả hai cùng xuất hiện tại lễ trao giải ACM 2023. Cô diện váy xanh kết hợp mũ vành sành điệu.
  Lainey Wilson đang hẹn hò với cựu cầu thủ NFL Devlin 'Duck' Hodges: cả hai cùng xuất hiện tại lễ trao giải ACM 2023. Cô diện váy xanh kết hợp mũ vành sành điệu.
  0 Comments 0 Shares 754 Views
 • Thông báo về phim truyền hình Harry Potter được đưa ra trong buổi gặp gỡ của Warner Bros. Discovery với báo chí và các nhà đầu tư vào tháng 4.
  Tập đoàn Warner Bros Discovery đã ấp ủ dự án này trong vòng nhiều năm và đồng thời cố gắng thuyết phục nhà văn J.K Rowling (tác giả của bộ truyện gốc) tham gia vào khâu sản xuất, mạng phim trực tuyến Max đã cam kết dựng kịch bản truyền hình sao cho trung thành, gần sát nhất với bộ truyện nguyên tác.
  J.K.Rowling nhận định: "Cam kết của Max trong việc bảo toàn tính toàn vẹn cho những cuốn sách của tôi là rất quan trọng và tôi mong muốn được trở thành một phần của bản chuyển thể mới này, cho phép đạt được mức độ sâu sắc và chi tiết mà chỉ phim truyền hình dài tập mới có được".
  Theo đó, mỗi mùa của series phim sẽ dựa trên một trong những cuốn sách trong nhượng quyền thương mại với Warner Bros. Discovery. Đây là loạt phim dài kỳ với dàn diễn viên hoàn toàn mới.
  Thông báo về phim truyền hình Harry Potter được đưa ra trong buổi gặp gỡ của Warner Bros. Discovery với báo chí và các nhà đầu tư vào tháng 4. Tập đoàn Warner Bros Discovery đã ấp ủ dự án này trong vòng nhiều năm và đồng thời cố gắng thuyết phục nhà văn J.K Rowling (tác giả của bộ truyện gốc) tham gia vào khâu sản xuất, mạng phim trực tuyến Max đã cam kết dựng kịch bản truyền hình sao cho trung thành, gần sát nhất với bộ truyện nguyên tác. J.K.Rowling nhận định: "Cam kết của Max trong việc bảo toàn tính toàn vẹn cho những cuốn sách của tôi là rất quan trọng và tôi mong muốn được trở thành một phần của bản chuyển thể mới này, cho phép đạt được mức độ sâu sắc và chi tiết mà chỉ phim truyền hình dài tập mới có được". Theo đó, mỗi mùa của series phim sẽ dựa trên một trong những cuốn sách trong nhượng quyền thương mại với Warner Bros. Discovery. Đây là loạt phim dài kỳ với dàn diễn viên hoàn toàn mới.
  0 Comments 0 Shares 481 Views
 • Phim điện ảnh "Daimyo Tosan" do Kamiki Ryunosuke đóng chính vừa công b.ố video đặc biệt. Tác phẩm được dựa theo tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2019 của Asada Jiro và do Maeda Tetsu ("Soshite, Baton wa Watasareta", "Rogo no Shikin ga Arimasen", "Konna Yofuke ni Banana kayo: Kanashiki Jitsuwa") đạo diễn. Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tình cờ trở thành lãnh chúa nhưng đồng thời phải gánh một khoản nợ tầm 10 tỉ Yen
  https://youtu.be/e6aJEeD_UwM.


  Phim điện ảnh "Daimyo Tosan" do Kamiki Ryunosuke đóng chính vừa công b.ố video đặc biệt. Tác phẩm được dựa theo tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2019 của Asada Jiro và do Maeda Tetsu ("Soshite, Baton wa Watasareta", "Rogo no Shikin ga Arimasen", "Konna Yofuke ni Banana kayo: Kanashiki Jitsuwa") đạo diễn. Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tình cờ trở thành lãnh chúa nhưng đồng thời phải gánh một khoản nợ tầm 10 tỉ Yen https://youtu.be/e6aJEeD_UwM.
  0 Comments 0 Shares 471 Views
 • Những ngày gần đây, dự án Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi đại giả thu hút hơn 200 triệu lượt đọc và bình luận trên mạng xã hội Weibo. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung do Từ Khắc đạo diễn.
  Tiêu Chiến được khen ngoại hình sáng, hợp với phim cổ trang, diễn xuất khá tốt và chịu khó lăn xả. Vài năm trở lại đây, các chỉ số truyền thông, giá trị thương mại của sao nam nằm ở mức cao. Tiêu Chiến được kỳ vọng có thể thắp lại tình cảm, sự ưa chuộng của công chúng dành cho dòng phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc. Những năm qua, sự đi xuống của thể loại này đang là nỗi trăn trở. Ngay cả phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung cũng gặp khó trong việc tiếp cận khán giả, đặc biệt là người trẻ.
  Những ngày gần đây, dự án Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi đại giả thu hút hơn 200 triệu lượt đọc và bình luận trên mạng xã hội Weibo. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung do Từ Khắc đạo diễn. Tiêu Chiến được khen ngoại hình sáng, hợp với phim cổ trang, diễn xuất khá tốt và chịu khó lăn xả. Vài năm trở lại đây, các chỉ số truyền thông, giá trị thương mại của sao nam nằm ở mức cao. Tiêu Chiến được kỳ vọng có thể thắp lại tình cảm, sự ưa chuộng của công chúng dành cho dòng phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc. Những năm qua, sự đi xuống của thể loại này đang là nỗi trăn trở. Ngay cả phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung cũng gặp khó trong việc tiếp cận khán giả, đặc biệt là người trẻ.
  0 Comments 0 Shares 458 Views
 • Mới đây có tin Chước Chước Phong Lưu do Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong đóng chính đã được qua kiềm duyệt và được cấp phép lên sóng
  Mới đây có tin Chước Chước Phong Lưu do Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong đóng chính đã được qua kiềm duyệt và được cấp phép lên sóng
  0 Comments 0 Shares 524 Views
 • Matsumura Hokuto (SixTONES) và Nishihata Daigo (Naniwa Danshi) đóng chính trong bộ phim truyền hình "Knocking On Locked Door" chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của Aosaki Yugo.
  Nội dung xoay quanh một bộ đôi thám tử của công ty dịch vụ thám tử Knocking On Locked Door hợp sức giải mã những vụ án lạ lùng, hóc *********a. Gotemba Tori (Matsumura) chuyên lật tẩy thủ đoạn của những tội ác bất khả thi (HOW) và Katanashi Hisame (Nishihata) chuyên giải mã động cơ, lý do (WHY) đằng sau tội ác.
  "Knocking On Locked Door" được phát sóng từ tháng 7 trên TV Asahi.
  Matsumura Hokuto (SixTONES) và Nishihata Daigo (Naniwa Danshi) đóng chính trong bộ phim truyền hình "Knocking On Locked Door" chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của Aosaki Yugo. Nội dung xoay quanh một bộ đôi thám tử của công ty dịch vụ thám tử Knocking On Locked Door hợp sức giải mã những vụ án lạ lùng, hóc búa. Gotemba Tori (Matsumura) chuyên lật tẩy thủ đoạn của những tội ác bất khả thi (HOW) và Katanashi Hisame (Nishihata) chuyên giải mã động cơ, lý do (WHY) đằng sau tội ác. "Knocking On Locked Door" được phát sóng từ tháng 7 trên TV Asahi.
  0 Comments 0 Shares 522 Views
More Stories
Sponsored