Mukai Osamu sẽ tham gia bộ phim truyền hình mùa hè 2023 của TV Asahi "Keibuho Daimajin" do Ikuta Toma đóng vai chính. Phim do Miike Takashi đạo diễn; dựa trên manga của Richard Woo & Kouno Kouji.
Ikuta đóng vai chính Daiba Jin, thường được gọi là "Daimagine", một thám tử xuất sắc của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan, là người có máu nóng, lao đến hiện trường nhanh hơn bất kỳ ai khác và anh cũng có ý thức công lý nhưng anh đã vô tình giết chết một tên tội phạm mà luật pháp không thể trừng phạt.
Mukai vào vai Hirayasu Saimon, trưởng nhóm Điều Tra Đặc Biệt của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan. Anh có đầu óc tỉnh táo, lạnh lùng và có khuôn mặt không cảm xúc. Hirayasu phát hiện ra quá khứ của Daiba và sử dụng nó để chuyển anh đến một đơn vị mới thành lập để xử lý các vụ án chưa được giải quyết.
"Keibuho Daimajin" bắt đầu phát sóng từ tháng 7
Mukai Osamu sẽ tham gia bộ phim truyền hình mùa hè 2023 của TV Asahi "Keibuho Daimajin" do Ikuta Toma đóng vai chính. Phim do Miike Takashi đạo diễn; dựa trên manga của Richard Woo & Kouno Kouji. Ikuta đóng vai chính Daiba Jin, thường được gọi là "Daimagine", một thám tử xuất sắc của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan, là người có máu nóng, lao đến hiện trường nhanh hơn bất kỳ ai khác và anh cũng có ý thức công lý nhưng anh đã vô tình giết chết một tên tội phạm mà luật pháp không thể trừng phạt. Mukai vào vai Hirayasu Saimon, trưởng nhóm Điều Tra Đặc Biệt của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan. Anh có đầu óc tỉnh táo, lạnh lùng và có khuôn mặt không cảm xúc. Hirayasu phát hiện ra quá khứ của Daiba và sử dụng nó để chuyển anh đến một đơn vị mới thành lập để xử lý các vụ án chưa được giải quyết. "Keibuho Daimajin" bắt đầu phát sóng từ tháng 7
0 Comments 0 Shares 740 Views