• 42 Posts
 • 76 Photos
 • 0 Videos
 • Dancer at lecirque
 • Lives in HaNoi
 • From CoNhue
 • Studied dance1 at dance
  Class of k23
 • Female
 • 19/09/2000
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • Theo tin ngày 1/6, paparazzi phát hiện cặp sao quây quần bên người thân của họ trong bữa tiệc nướng ngoài trời
  Tiệc diễn ra tại nhà riêng của Timothée ở Beverly Hills, Mỹ. Kylie mặc trang phục ôm sát khoe dáng, đi dạo cùng nam chính Call Me by Your Name trong vườn.
  Theo tin ngày 1/6, paparazzi phát hiện cặp sao quây quần bên người thân của họ trong bữa tiệc nướng ngoài trời Tiệc diễn ra tại nhà riêng của Timothée ở Beverly Hills, Mỹ. Kylie mặc trang phục ôm sát khoe dáng, đi dạo cùng nam chính Call Me by Your Name trong vườn.
  0 Comments 0 Shares 486 Views
 • Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn, động thái Diệp Kha được công chúng quan tâm. Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 2/2022.
  Từ đầu tháng 5, Diệp Kha có nhiều bài viết tâm trạng, úp mở tình cảm lứa đôi tan vỡ và trách móc về sự ích kỷ của người đàn ông - được cho là Huỳnh Hiểu Minh.
  "Tôi tự mua nhẫn kim cương cho chính mình", "Đàn ông vẫn là yêu bản thân của họ nhất. Hiện tại, tôi nghĩ mình được các cô gái yêu mến vẫn là hạnh phúc hơn", Diệp Kha viết trên trang cá nhân.
  Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt top 50. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang.
  Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn, động thái Diệp Kha được công chúng quan tâm. Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 2/2022. Từ đầu tháng 5, Diệp Kha có nhiều bài viết tâm trạng, úp mở tình cảm lứa đôi tan vỡ và trách móc về sự ích kỷ của người đàn ông - được cho là Huỳnh Hiểu Minh. "Tôi tự mua nhẫn kim cương cho chính mình", "Đàn ông vẫn là yêu bản thân của họ nhất. Hiện tại, tôi nghĩ mình được các cô gái yêu mến vẫn là hạnh phúc hơn", Diệp Kha viết trên trang cá nhân. Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt top 50. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang.
  0 Comments 0 Shares 491 Views
 • Bộ phim đề tài ngành y “Tòa Thành Màu Trắng” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Hồ Nam, Mangotv kể từ ngày 31/5
  Phim có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cái Nguyệt Hi, Cao Hâm, Huỳnh Tiểu Lôi, Trần Sổ, Trương Chí Kiên, Hùng Tử Kỳ, Thi Thi
  Bộ phim đề tài ngành y “Tòa Thành Màu Trắng” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Hồ Nam, Mangotv kể từ ngày 31/5 Phim có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cái Nguyệt Hi, Cao Hâm, Huỳnh Tiểu Lôi, Trần Sổ, Trương Chí Kiên, Hùng Tử Kỳ, Thi Thi
  0 Comments 0 Shares 1424 Views
 • Phim hiện đại “Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay” sẽ lên sóng độc quyền trên iQiyi kể từ ngày 31/5 với độ dài 24 tập.
  Phim có sự góp mặt: Chu Chính Đình, Lư D.ục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Hứa Thuần, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương, Cổ Tiểu Tranh, Hoắc Tinh Vũ, Thiệu Vân, Vương Viễn Đạt
  Phim hiện đại “Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay” sẽ lên sóng độc quyền trên iQiyi kể từ ngày 31/5 với độ dài 24 tập. Phim có sự góp mặt: Chu Chính Đình, Lư D.ục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Hứa Thuần, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương, Cổ Tiểu Tranh, Hoắc Tinh Vũ, Thiệu Vân, Vương Viễn Đạt
  0 Comments 0 Shares 1424 Views
 • Mới đây, nhiều sao Hoa ngữ đã bị chỉ trích nặng nề khi đến xem concert của BLACKPINK. Điển hình phải kể đến Angelababy, Trình Tiêu,..
  Cụ thể, Angelababy bị ném đá dữ dội vì liên tục đến các concert của BLACKPINK, .... Trình Tiêu bị chỉ trích vì gãy chân nhưng vẫn ngồi xe lăn đến xem biểu diễn.
  Mới đây, nhiều sao Hoa ngữ đã bị chỉ trích nặng nề khi đến xem concert của BLACKPINK. Điển hình phải kể đến Angelababy, Trình Tiêu,.. Cụ thể, Angelababy bị ném đá dữ dội vì liên tục đến các concert của BLACKPINK, .... Trình Tiêu bị chỉ trích vì gãy chân nhưng vẫn ngồi xe lăn đến xem biểu diễn.
  0 Comments 0 Shares 1325 Views
 • Vai phản diện Vanessa do nữ diễn viên Jessica Alexander đảm nhận, nhân vật do phù thủy Ursula biến thành với mục đích ngăn cản mối tình của hoàng tử với nàng tiên cá lại được nhiều khán giả chú ý.
  Trong năm 2023, bên cạnh Nàng tiên cá, Jessica Alexander còn xuất hiện với vai chính Lucinda Price trong loạt phim Fallen.
  Bộ phim live-action The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) của nhà Disney chính thức khởi chiếu từ 26/5.
  Vai phản diện Vanessa do nữ diễn viên Jessica Alexander đảm nhận, nhân vật do phù thủy Ursula biến thành với mục đích ngăn cản mối tình của hoàng tử với nàng tiên cá lại được nhiều khán giả chú ý. Trong năm 2023, bên cạnh Nàng tiên cá, Jessica Alexander còn xuất hiện với vai chính Lucinda Price trong loạt phim Fallen. Bộ phim live-action The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) của nhà Disney chính thức khởi chiếu từ 26/5.
  0 Comments 0 Shares 1326 Views
 • Dù chưa có lịch chiếu nhưng Trường Tương Tư của Dương Tử và Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc được xem là cặp đối thủ đáng gờm cả về nội dung và diễn xuất.
  - Trường Tương Tư là kể về nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Chỉ là sau này khi hoàn thành đại nghiệp, Tiểu Yêu đã lựa chọn từ bỏ tất cả và quy ẩn giang hồ.
  -Ninh An Như Mộng khai thác câu chuyện về 2 kiếp cuộc đời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Kiếp trước, Khương Tuyết Ninh nuôi mộng làm hoàng hậu nhưng cuối cùng phải nhận một cái kết bi thảm, để rồi sau khi sống lại lần nữa, cô chỉ muốn có những chuỗi ngày bình yên. Tuy nhiên, Khương Tuyết Ninh vẫn không thể tránh khỏi những âm mưu thủ đoạn đã lại đẩy cô bước đến một ngã rẽ khác. May sao đến cuối cùng, Khương Tuyết Ninh cũng thoát ra khỏi những âm mưu đó và có được một cuộc sống hạnh phúc.
  Dù chưa có lịch chiếu nhưng Trường Tương Tư của Dương Tử và Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc được xem là cặp đối thủ đáng gờm cả về nội dung và diễn xuất. - Trường Tương Tư là kể về nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Chỉ là sau này khi hoàn thành đại nghiệp, Tiểu Yêu đã lựa chọn từ bỏ tất cả và quy ẩn giang hồ. -Ninh An Như Mộng khai thác câu chuyện về 2 kiếp cuộc đời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Kiếp trước, Khương Tuyết Ninh nuôi mộng làm hoàng hậu nhưng cuối cùng phải nhận một cái kết bi thảm, để rồi sau khi sống lại lần nữa, cô chỉ muốn có những chuỗi ngày bình yên. Tuy nhiên, Khương Tuyết Ninh vẫn không thể tránh khỏi những âm mưu thủ đoạn đã lại đẩy cô bước đến một ngã rẽ khác. May sao đến cuối cùng, Khương Tuyết Ninh cũng thoát ra khỏi những âm mưu đó và có được một cuộc sống hạnh phúc.
  0 Comments 0 Shares 1237 Views
 • Sáng 25/5, những thước ảnh đầu tiên tại Ý của Tống Thiến trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện thời trang Louis Vuitton Cruise Show 2024 với một diện mạo đầy phong cách.
  Không những thế, netizen không khỏi hào hứng khi cô đứng chụp cùng con gái lớn của biểu tượng gợi cảm HongKong - Khâu Thục Trinh.
  Sáng 25/5, những thước ảnh đầu tiên tại Ý của Tống Thiến trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện thời trang Louis Vuitton Cruise Show 2024 với một diện mạo đầy phong cách. Không những thế, netizen không khỏi hào hứng khi cô đứng chụp cùng con gái lớn của biểu tượng gợi cảm HongKong - Khâu Thục Trinh.
  0 Comments 0 Shares 1565 Views
 • Tối 24/5, Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh màu xanh nước biển tại bữa tiệc tôi của Cannes. Tại đây, cô nàng đã có dịp gặp gỡ vợ chồng sao phim Fast and Furious - Jason Statham và Rosie Huntington Whiteley, ca sĩ Georg Alan O'Dowd, David Zaslav - chủ tịch công ty giải trí Warner Bros, người mẫu Nga Sasha Luss. Nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn được khen ngợi.
  Tối 24/5, Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh màu xanh nước biển tại bữa tiệc tôi của Cannes. Tại đây, cô nàng đã có dịp gặp gỡ vợ chồng sao phim Fast and Furious - Jason Statham và Rosie Huntington Whiteley, ca sĩ Georg Alan O'Dowd, David Zaslav - chủ tịch công ty giải trí Warner Bros, người mẫu Nga Sasha Luss. Nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn được khen ngợi.
  0 Comments 0 Shares 1585 Views
 • Điền Hi Vi xuất hiện với gương mặt mộc để đi làm được khán giả khen ngợi. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang được mong đợi khi trở thành nữ chính của Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Lấy Chồng Như Ý.
  Điền Hi Vi xuất hiện với gương mặt mộc để đi làm được khán giả khen ngợi. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang được mong đợi khi trở thành nữ chính của Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Lấy Chồng Như Ý.
  0 Comments 0 Shares 1372 Views
 • Bộ phim “Công Tố” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Chiết Giang, đài Bắc Kinh kể từ ngày 29/5
  Dàn sao chính gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Cao Hâm, Vưu Tĩnh Như, Hàn Đống, Hùng Tử Kỳ, Lôi Hán, Phùng Lôi, Mã Nguyên, Lưu Chi Băng, Trần Tử Hàm, Trương Khả Doanh, Lý Y Hiểu,…
  Bộ phim “Công Tố” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Chiết Giang, đài Bắc Kinh kể từ ngày 29/5 Dàn sao chính gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Cao Hâm, Vưu Tĩnh Như, Hàn Đống, Hùng Tử Kỳ, Lôi Hán, Phùng Lôi, Mã Nguyên, Lưu Chi Băng, Trần Tử Hàm, Trương Khả Doanh, Lý Y Hiểu,…
  0 Comments 0 Shares 1052 Views
 • Bộ phim “Cuộc Chiến Của Tôi Và Hôn Nhân” tung poster công **** đội hình diễn viên gồm: Phùng Thiệu Phong, Thái Văn Tịnh, Hinh Chiêu Lâm, Gia Nại Na
  Bộ phim “Cuộc Chiến Của Tôi Và Hôn Nhân” tung poster công bố đội hình diễn viên gồm: Phùng Thiệu Phong, Thái Văn Tịnh, Hinh Chiêu Lâm, Gia Nại Na
  0 Comments 0 Shares 1018 Views
 • Rộ tin đồn Dương Mịch đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Cụ thể, một blogger giải trí nổi tiếng mới đây đã đăng hình Dương Mịch chụp ảnh với một người đàn ông lạ, còn tiết lộ cả hai thường xuyên khoe khoảnh khắc thân thiết bên nhau.
  Theo bài viết cho biết anh chàng có tên là Hình Bác Tuấn, hiện đang là giám đốc quan hệ công chúng của một tạp chí thương hiệu có tiếng.
  Khi danh tính bạn trai mới của Dương Mịch vô tình bị lộ, cư dân mạng liền thở dài, chẳng trách cô lại từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân.
  Rộ tin đồn Dương Mịch đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Cụ thể, một blogger giải trí nổi tiếng mới đây đã đăng hình Dương Mịch chụp ảnh với một người đàn ông lạ, còn tiết lộ cả hai thường xuyên khoe khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Theo bài viết cho biết anh chàng có tên là Hình Bác Tuấn, hiện đang là giám đốc quan hệ công chúng của một tạp chí thương hiệu có tiếng. Khi danh tính bạn trai mới của Dương Mịch vô tình bị lộ, cư dân mạng liền thở dài, chẳng trách cô lại từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân.
  0 Comments 0 Shares 730 Views
 • Bộ phim truyền hình "Hikaru kimi e" do Yoshitaka Yuriko đóng chính vừa công **** thêm diễn viên tham gia: Takahata Mitsuki, Mikami Ai, Miura Shohei, Nagayama Kento, Bando Minosuke, Hongo Kanata.
  Đây là bộ phim taiga của đài NHK sẽ phát sóng trong năm 2024, với kịch bản do Oishi Shizuka viết. Lấy bối cảnh thời Heian, khi nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản phát triển rực rỡ, tác phẩm miêu tả cuộc đời của Murasaki Shikibu - tác giả "Genji Monogatari", bộ tiểu thuyết kinh điển của văn học Nhật Bản.
  Bộ phim truyền hình "Hikaru kimi e" do Yoshitaka Yuriko đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Takahata Mitsuki, Mikami Ai, Miura Shohei, Nagayama Kento, Bando Minosuke, Hongo Kanata. Đây là bộ phim taiga của đài NHK sẽ phát sóng trong năm 2024, với kịch bản do Oishi Shizuka viết. Lấy bối cảnh thời Heian, khi nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản phát triển rực rỡ, tác phẩm miêu tả cuộc đời của Murasaki Shikibu - tác giả "Genji Monogatari", bộ tiểu thuyết kinh điển của văn học Nhật Bản.
  0 Comments 0 Shares 751 Views
 • Takeda Rina tiếp tục đóng chính trong live-action "Wakako zake Season 7" phát sóng trên BS TV Tokyo từ ngày 03/07/2023.
  Loạt phim được chuyển thể từ manga ẩm thực cùng tên của Shinkyu Chie, xoay quanh cô nàng công sở 26 tuổi Murasaki Wakako mỗi tối thường một mình đến các quán bar, nhà hàng để thưởng thức nhiều loại đồ uống có cồn và những món nhắm ngon lành.
  Ngoài ra còn có sự tham gia của Nozoe Yoshihiro, Kamakari Kenta, Yamada Kinuo, Watanabe Mizuki.
  Takeda Rina tiếp tục đóng chính trong live-action "Wakako zake Season 7" phát sóng trên BS TV Tokyo từ ngày 03/07/2023. Loạt phim được chuyển thể từ manga ẩm thực cùng tên của Shinkyu Chie, xoay quanh cô nàng công sở 26 tuổi Murasaki Wakako mỗi tối thường một mình đến các quán bar, nhà hàng để thưởng thức nhiều loại đồ uống có cồn và những món nhắm ngon lành. Ngoài ra còn có sự tham gia của Nozoe Yoshihiro, Kamakari Kenta, Yamada Kinuo, Watanabe Mizuki.
  0 Comments 0 Shares 1030 Views
 • Hình ảnh Châu Dã (vai Lâm Hoa Quân) trong những tập cuối Thanh Xuân trong chiến hỏa được khán giả khen ngợi.
  Hình ảnh Châu Dã (vai Lâm Hoa Quân) trong những tập cuối Thanh Xuân trong chiến hỏa được khán giả khen ngợi.
  0 Comments 0 Shares 1115 Views
 • "Rất nhớ rất nhớ anh" do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính tung poster 520.
  "Rất nhớ rất nhớ anh" do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính tung poster 520.
  0 Comments 0 Shares 1116 Views
 • Theo Lý Á Bằng, anh đau lòng, chua xót và luôn tự trách mỗi khi ở bên gia đình. Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ thậm chí bị mắc nợ vì đứng ra bảo lãnh khoản vay cho chồng.
  Sức khỏe anh đang có dấu hiệu suy kiệt vì làm việc quá sức, chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày.
  Hiện, Lý Á Bằng chấp nhận làm nhiều công việc để tăng thu nhập. Ngoài sản xuất vlog về cuộc sống thôn quê, anh còn kinh doanh mặt hàng nông sản như trà, nấm. Nam diễn viên chịu khó đi đến nhiều địa phương khác nhau để trực tiếp giới thiệu những món hàng do mình bán. Có lần vì để bán được hàng, anh đứng livestream giữa đồi trà vào buổi trưa nắng nóng.
  Theo Lý Á Bằng, anh đau lòng, chua xót và luôn tự trách mỗi khi ở bên gia đình. Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ thậm chí bị mắc nợ vì đứng ra bảo lãnh khoản vay cho chồng. Sức khỏe anh đang có dấu hiệu suy kiệt vì làm việc quá sức, chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày. Hiện, Lý Á Bằng chấp nhận làm nhiều công việc để tăng thu nhập. Ngoài sản xuất vlog về cuộc sống thôn quê, anh còn kinh doanh mặt hàng nông sản như trà, nấm. Nam diễn viên chịu khó đi đến nhiều địa phương khác nhau để trực tiếp giới thiệu những món hàng do mình bán. Có lần vì để bán được hàng, anh đứng livestream giữa đồi trà vào buổi trưa nắng nóng.
  0 Comments 0 Shares 1302 Views
 • Tống Tổ Nhi được cho là sẽ vượt mặt Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc trong thời gian tới.
  Hiện tại, Tống Tổ Nhi có 3 bộ phim được đánh giá rất cao bao gồm Vô Ưu Độ, Chiết Yêu và Chế Tạo Gian Nan. Trong đó, bộ phim hợp tác cùng Nhậm Gia Luân được cho là sẽ rất hot khi lên sóng.
  Tống Tổ Nhi được cho là sẽ vượt mặt Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc trong thời gian tới. Hiện tại, Tống Tổ Nhi có 3 bộ phim được đánh giá rất cao bao gồm Vô Ưu Độ, Chiết Yêu và Chế Tạo Gian Nan. Trong đó, bộ phim hợp tác cùng Nhậm Gia Luân được cho là sẽ rất hot khi lên sóng.
  0 Comments 0 Shares 1457 Views
 • Ngày 18/5, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một sự kiện. Tham gia chương trình, nữ diễn viên diện bộ trang phục váy trắng thoạt qua cứ tưởng váy cô dâu. Đặc biệt nhan sắc đầy mặn mà của Triệu Lệ Dĩnh khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.
  Ngày 18/5, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một sự kiện. Tham gia chương trình, nữ diễn viên diện bộ trang phục váy trắng thoạt qua cứ tưởng váy cô dâu. Đặc biệt nhan sắc đầy mặn mà của Triệu Lệ Dĩnh khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.
  0 Comments 0 Shares 1474 Views
 • Hậu Lãng là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách.
  Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính có số phận đau lòng, không cha không ****, cho nên chưa hiểu chuyện.
  Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.
  Hậu Lãng là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách. Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính có số phận đau lòng, không cha không mẹ, cho nên chưa hiểu chuyện. Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.
  0 Comments 0 Shares 1238 Views
 • Tối ngày 16/5, vợ chồng Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở Bắc Kinh. Sau khi kết thúc sự kiện, ngôi sao Khánh Dư Niên đã đưa bà xã ra xe, cùng nhau về nhà. Đáng chú ý, cặp đôi liên tục nắm tay không rời nhau giây nào tạo nên khung cảnh đẹp như phim ngôn tình
  Tối ngày 16/5, vợ chồng Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở Bắc Kinh. Sau khi kết thúc sự kiện, ngôi sao Khánh Dư Niên đã đưa bà xã ra xe, cùng nhau về nhà. Đáng chú ý, cặp đôi liên tục nắm tay không rời nhau giây nào tạo nên khung cảnh đẹp như phim ngôn tình
  0 Comments 0 Shares 936 Views
 • Vợ "Kitty" "S Kantapong" cập nhật tình hình mới nhất của chồng. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kitty đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chồng. khi họ nắm tay nhau để tỏ lòng tôn kính
  Với chú thích: "Chúng ta đang cùng nhau vượt qua điều này teerak! Tôi biết nhiều người muốn biết về tình trạng của S và tôi xin cập nhật rằng tình trạng của anh ấy vẫn đang nguy kịch và các bác sĩ yêu cầu chúng tôi theo dõi từng ngày"
  Vợ "Kitty" "S Kantapong" cập nhật tình hình mới nhất của chồng. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kitty đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chồng. khi họ nắm tay nhau để tỏ lòng tôn kính Với chú thích: "Chúng ta đang cùng nhau vượt qua điều này teerak! Tôi biết nhiều người muốn biết về tình trạng của S và tôi xin cập nhật rằng tình trạng của anh ấy vẫn đang nguy kịch và các bác sĩ yêu cầu chúng tôi theo dõi từng ngày"
  0 Comments 0 Shares 332 Views
 • Hình ảnh "Prang Kannarun" đón sinh nhật muộn vô cùng dễ thương.
  Prang Kannarun sinh năm 1991 được yêu thích, không chỉ diễn xuất tốt, cô còn có khả năng hát hay, nhảy giỏi và cầm kì thi hoạ ở mức tuyệt vời. Trước đó, Prang đã tham gia các bộ phim như: Sói bự và thỏ ngoan, Hẹn ước hoa chăm pa… Nhưng có lẽ phải đến Ngược dòng thời gian để yêu anh, cái tên Prang Kannarun mới thực sự tỏa sáng. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, nữ diễn viên 9x từng khiến người hâm mộ trầm trồ bởi thành tích học tập đáng nể, liên tục giành được học bổng.
  Hình ảnh "Prang Kannarun" đón sinh nhật muộn vô cùng dễ thương. Prang Kannarun sinh năm 1991 được yêu thích, không chỉ diễn xuất tốt, cô còn có khả năng hát hay, nhảy giỏi và cầm kì thi hoạ ở mức tuyệt vời. Trước đó, Prang đã tham gia các bộ phim như: Sói bự và thỏ ngoan, Hẹn ước hoa chăm pa… Nhưng có lẽ phải đến Ngược dòng thời gian để yêu anh, cái tên Prang Kannarun mới thực sự tỏa sáng. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, nữ diễn viên 9x từng khiến người hâm mộ trầm trồ bởi thành tích học tập đáng nể, liên tục giành được học bổng.
  0 Comments 0 Shares 333 Views
 • Dương Tử đăng 4 tấm ảnh trên trang weibo cá nhân, phối áo hoodie và quần ống rộng
  Dương Tử đăng 4 tấm ảnh trên trang weibo cá nhân, phối áo hoodie và quần ống rộng
  0 Comments 0 Shares 819 Views
 • Đoàn phim “Tuyết Ưng Lĩnh Chủ” tung poster mới và trailer đầu tiên
  Diễn viên chính
  Hứa Khải vai Đông Bá Tuyết Ưng
  Cổ Lực Na Trát vai Dư Tĩnh Thu
  Bạch Chú vai Bộc Dương Ba
  Lục Đình Ngọc vai Khổng Du Nguyệt
  SNH48- Tống Hân Nhiễm vai Cơ Dung
  Lưu Tử Thụy vai Đông Bá Thanh Thạch
  Trịnh Khải vai Trì Khâu Bạch
  Trần Tấn vai Tư Đồ Hồng
  Lý Nghệ Đồng vai Bộ Tiểu Hi
  Hồ Khôn vai Ti Bá Vinh
  Hoa Văn vai Tuyết Nhược Sương
  Trương Chí Hạo vai Đạt Nhĩ Hào
  Trần Dương vai Áo Lan
  Đoàn phim “Tuyết Ưng Lĩnh Chủ” tung poster mới và trailer đầu tiên Diễn viên chính Hứa Khải vai Đông Bá Tuyết Ưng Cổ Lực Na Trát vai Dư Tĩnh Thu Bạch Chú vai Bộc Dương Ba Lục Đình Ngọc vai Khổng Du Nguyệt SNH48- Tống Hân Nhiễm vai Cơ Dung Lưu Tử Thụy vai Đông Bá Thanh Thạch Trịnh Khải vai Trì Khâu Bạch Trần Tấn vai Tư Đồ Hồng Lý Nghệ Đồng vai Bộ Tiểu Hi Hồ Khôn vai Ti Bá Vinh Hoa Văn vai Tuyết Nhược Sương Trương Chí Hạo vai Đạt Nhĩ Hào Trần Dương vai Áo Lan
  0 Comments 0 Shares 746 Views
 • Phim điện ảnh "Yamaonna" do Yamada Anna đóng chính công **** trailer: https://youtu.be/7i3lhlORaxg.
  Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian được giới thiệu trong "Tono Monogatari" và có bối cảnh ở Tohoku vào nửa sau thế kỷ 18, bộ phim có chủ đề về sự khép kín và tính tập thể trong một xã hội làng xã đối mặt với sự đe dọa của thiên nhiên, sự sùng đạo và hiểm họa từ niềm tin tôn giáo.
  Tác phẩm do Nhật và Mỹ đồng sản xuất, với đạo diễn là Fukunaga Takeshi . Moriyama Mirai và Nagase Masatoshi đảm nhận các vai diễn chủ chốt trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ninomiya Ryutaro, Miura Toko, Yamanaka Takashi, Kawase Yota, Akahori Masaaki, Shirakawa Kazuko, Shinagawa Toru, Denden.
  Phim điện ảnh "Yamaonna" do Yamada Anna đóng chính công bố trailer: https://youtu.be/7i3lhlORaxg. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian được giới thiệu trong "Tono Monogatari" và có bối cảnh ở Tohoku vào nửa sau thế kỷ 18, bộ phim có chủ đề về sự khép kín và tính tập thể trong một xã hội làng xã đối mặt với sự đe dọa của thiên nhiên, sự sùng đạo và hiểm họa từ niềm tin tôn giáo. Tác phẩm do Nhật và Mỹ đồng sản xuất, với đạo diễn là Fukunaga Takeshi . Moriyama Mirai và Nagase Masatoshi đảm nhận các vai diễn chủ chốt trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ninomiya Ryutaro, Miura Toko, Yamanaka Takashi, Kawase Yota, Akahori Masaaki, Shirakawa Kazuko, Shinagawa Toru, Denden.
  0 Comments 0 Shares 1079 Views
 • Hình ảnh tạo hình cổ trang của Cảnh Điềm và Trương Lăng Hách trong phim mới "Tứ Hải Trọng Minh" mới bị rò rỉ trên mạng.
  "Tứ Hải Trọng Minh" là một bộ phim cổ trang, tiên hiệp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tiên hiệp "Ta Có Ba Cái Long Ngạo Thiên Trúc Mã" của tác giả Y Đái Tuyết.
  Hình ảnh tạo hình cổ trang của Cảnh Điềm và Trương Lăng Hách trong phim mới "Tứ Hải Trọng Minh" mới bị rò rỉ trên mạng. "Tứ Hải Trọng Minh" là một bộ phim cổ trang, tiên hiệp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tiên hiệp "Ta Có Ba Cái Long Ngạo Thiên Trúc Mã" của tác giả Y Đái Tuyết.
  0 Comments 0 Shares 1068 Views
 • Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) là gương mặt trang bìa phiên bản đặc biệt số kết hợp tháng 7/8 của tạp chí non-no phát hành vào ngày 19/05.
  Bên trong có bài đặc biệt 8 trang về Michieda với nhan đề "Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) ~ Mọi người đều mê đắm!".
  Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) là gương mặt trang bìa phiên bản đặc biệt số kết hợp tháng 7/8 của tạp chí non-no phát hành vào ngày 19/05. Bên trong có bài đặc biệt 8 trang về Michieda với nhan đề "Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) ~ Mọi người đều mê đắm!".
  0 Comments 0 Shares 764 Views
 • BOYSGROUP, nhóm nhạc nam đầu tiên của WACK, vừa đột ngột thông báo giải tán. BOYSGROUP sẽ giải tán sau buổi biểu diễn cuối cùng của tour "BOYSGROUP 1st ONEMAN TOUR" được tổ chức tại ESAKA MUSE, Osaka vào ngày 14/05.

  BOYS GROUP được thành lập vào tháng 2/2022 tại "WACK Men's Godo Audition 2022" được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm, và sau một cuộc tuyển bổ sung vào tháng 8 trong năm đã có quyết định về 6 thành viên cuối cùng là Shunji, Ryosei, Rin, Ryota, Haru và Ayuru. Nhóm chỉ mới vừa phát hành single đầu tiên "Super Hero" vào ngày 10/05.
  BOYSGROUP, nhóm nhạc nam đầu tiên của WACK, vừa đột ngột thông báo giải tán. BOYSGROUP sẽ giải tán sau buổi biểu diễn cuối cùng của tour "BOYSGROUP 1st ONEMAN TOUR" được tổ chức tại ESAKA MUSE, Osaka vào ngày 14/05. BOYS GROUP được thành lập vào tháng 2/2022 tại "WACK Men's Godo Audition 2022" được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm, và sau một cuộc tuyển bổ sung vào tháng 8 trong năm đã có quyết định về 6 thành viên cuối cùng là Shunji, Ryosei, Rin, Ryota, Haru và Ayuru. Nhóm chỉ mới vừa phát hành single đầu tiên "Super Hero" vào ngày 10/05.
  0 Comments 0 Shares 768 Views
More Stories
Sponsored