Phim điện ảnh "Yamaonna" do Yamada Anna đóng chính công **** trailer: https://youtu.be/7i3lhlORaxg.
Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian được giới thiệu trong "Tono Monogatari" và có bối cảnh ở Tohoku vào nửa sau thế kỷ 18, bộ phim có chủ đề về sự khép kín và tính tập thể trong một xã hội làng xã đối mặt với sự đe dọa của thiên nhiên, sự sùng đạo và hiểm họa từ niềm tin tôn giáo.
Tác phẩm do Nhật và Mỹ đồng sản xuất, với đạo diễn là Fukunaga Takeshi . Moriyama Mirai và Nagase Masatoshi đảm nhận các vai diễn chủ chốt trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ninomiya Ryutaro, Miura Toko, Yamanaka Takashi, Kawase Yota, Akahori Masaaki, Shirakawa Kazuko, Shinagawa Toru, Denden.
Phim điện ảnh "Yamaonna" do Yamada Anna đóng chính công bố trailer: https://youtu.be/7i3lhlORaxg. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian được giới thiệu trong "Tono Monogatari" và có bối cảnh ở Tohoku vào nửa sau thế kỷ 18, bộ phim có chủ đề về sự khép kín và tính tập thể trong một xã hội làng xã đối mặt với sự đe dọa của thiên nhiên, sự sùng đạo và hiểm họa từ niềm tin tôn giáo. Tác phẩm do Nhật và Mỹ đồng sản xuất, với đạo diễn là Fukunaga Takeshi . Moriyama Mirai và Nagase Masatoshi đảm nhận các vai diễn chủ chốt trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ninomiya Ryutaro, Miura Toko, Yamanaka Takashi, Kawase Yota, Akahori Masaaki, Shirakawa Kazuko, Shinagawa Toru, Denden.
0 Comments 0 Shares 1383 Views