Hậu Lãng là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách.
Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính có số phận đau lòng, không cha không ****, cho nên chưa hiểu chuyện.
Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.
Hậu Lãng là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách. Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính có số phận đau lòng, không cha không mẹ, cho nên chưa hiểu chuyện. Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.
0 Comments 0 Shares 2678 Views