Sponsored
Đầu năm 2023, Tống Uy Long chính thức trở lại với việc đóng chính Tương Tư Lệnh do Tencent sản xuất, đồng thời cho ra mắt bộ Trương Công Án. Mặc dù kết quả phim đạt được lại không như những gì khán giả đã kỳ vọng.
Có khả năng sắp tới đây, Tống Uy Long sẽ gia nhập đoàn Bảy Thanh Tâm Giản (Thất Căn Tâm Giản), được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thất Thanh Hung Gian của tác giả Vĩ Ngư. Được biết, sao nữ nên duyên với anh lần này là Lưu Hạo Tồn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ngao Thụy Bằng.
Lưu Họa Tồn và Tống Uy Long từng hợp tác trong một dự án điện ảnh.
Đầu năm 2023, Tống Uy Long chính thức trở lại với việc đóng chính Tương Tư Lệnh do Tencent sản xuất, đồng thời cho ra mắt bộ Trương Công Án. Mặc dù kết quả phim đạt được lại không như những gì khán giả đã kỳ vọng. Có khả năng sắp tới đây, Tống Uy Long sẽ gia nhập đoàn Bảy Thanh Tâm Giản (Thất Căn Tâm Giản), được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thất Thanh Hung Gian của tác giả Vĩ Ngư. Được biết, sao nữ nên duyên với anh lần này là Lưu Hạo Tồn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ngao Thụy Bằng. Lưu Họa Tồn và Tống Uy Long từng hợp tác trong một dự án điện ảnh.
0 Comments 0 Shares 704 Views
Sponsored