• 310 Posts
 • 488 Photos
 • 0 Videos
 • Female
 • 01/01/1999
 • Followed by 1 people
Recent Updates
 • Ngu Thư Hân diện sườn xám màu tím cổ điển và thanh lịch
  Ngu Thư Hân diện sườn xám màu tím cổ điển và thanh lịch
  0 Comments 0 Shares 2364 Views
 • Cao Viên Viên với bộ ảnh mới
  Cao Viên Viên với bộ ảnh mới
  0 Comments 0 Shares 2367 Views
 • Bộ phim Bắc Thượng" đã lấy được Giấy phép phát hành phim truyền hình - 40 tập
  Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Bạch Lộc, Âu Hào
  Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Trạch Tử Lộ, Cao Chí Đình, Lý Uyển Đát, Lưu Hằng Phủ
  Đặc biệt diễn chính: Hồ Quân, Lý Nãi Văn, Nhạc Dương, Tề Hoan, Lưu Uy Uy, Đồng Lôi, Đồ Lăng, Lưu Mẫn, Chu Thiết, Chử Xuyên Trung
  Đặc biệt mời diễn chính: Vương Học Kỳ, Tát Nhật Na
  Bộ phim Bắc Thượng" đã lấy được Giấy phép phát hành phim truyền hình - 40 tập Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Bạch Lộc, Âu Hào Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Trạch Tử Lộ, Cao Chí Đình, Lý Uyển Đát, Lưu Hằng Phủ Đặc biệt diễn chính: Hồ Quân, Lý Nãi Văn, Nhạc Dương, Tề Hoan, Lưu Uy Uy, Đồng Lôi, Đồ Lăng, Lưu Mẫn, Chu Thiết, Chử Xuyên Trung Đặc biệt mời diễn chính: Vương Học Kỳ, Tát Nhật Na
  0 Comments 0 Shares 3641 Views
 • The midnight romance in Hagwon (Đêm lãng mạn ở Hagwon) là bộ phim tình cảm, lãng mạn lên sóng sau khi Queen of Tears kết thúc. Mới hai tập, nhưng đã nhận được nhiều khen ngợi của khán giả.
  Sơ lược nội dung: Nam chính Lee Jun Ho (Wi Ha Joon) từng là học trò của Seo Hye Jin ( Jung Ryeo Won). Sau khi từ chức ở một công ty lớn, từ bỏ công việc ổn định khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, Jun Ho đã trở lại học viện nơi anh từng theo học với mong muốn trở thành giảng viên.
  The midnight romance in Hagwon (Đêm lãng mạn ở Hagwon) là bộ phim tình cảm, lãng mạn lên sóng sau khi Queen of Tears kết thúc. Mới hai tập, nhưng đã nhận được nhiều khen ngợi của khán giả. Sơ lược nội dung: Nam chính Lee Jun Ho (Wi Ha Joon) từng là học trò của Seo Hye Jin ( Jung Ryeo Won). Sau khi từ chức ở một công ty lớn, từ bỏ công việc ổn định khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, Jun Ho đã trở lại học viện nơi anh từng theo học với mong muốn trở thành giảng viên.
  0 Comments 0 Shares 3029 Views
 • Một số tạo hình của Lý Lan Địch vai Tần Hoàn trên phim trường "Triều Tuyết Lục"
  Một số tạo hình của Lý Lan Địch vai Tần Hoàn trên phim trường "Triều Tuyết Lục"
  0 Comments 0 Shares 4596 Views
 • Đoàn phim “Tiên Đài Hữu Thụ”, “Người Làm Ăn Lớn” đăng poster chúc mừng sinh nhật Hướng Hàm Chi.
  Đoàn phim “Tiên Đài Hữu Thụ”, “Người Làm Ăn Lớn” đăng poster chúc mừng sinh nhật Hướng Hàm Chi.
  0 Comments 0 Shares 4517 Views
 • Phùng Đức Luân - Thư Kỳ mở party kỷ niệm 8 năm kết hôn cùng hội bạn thân
  Phùng Đức Luân - Thư Kỳ mở party kỷ niệm 8 năm kết hôn cùng hội bạn thân
  0 Comments 0 Shares 5697 Views
 • 19:00 5/4/2024, WeTV mở bán gói xem trước đại kết cục chiếu full từ tập 33 - 39.
  19:00 5/4/2024, WeTV mở bán gói xem trước đại kết cục chiếu full từ tập 33 - 39.
  0 Comments 0 Shares 8764 Views
 • Bộ phim đô thị đề tài ngành y "Phòng Phẫu Thuật Trực Tuyến" sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô và Youku kể từ ngày 6/4
  Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Trương Bân Bân, Đại Húc
  Bộ phim đô thị đề tài ngành y "Phòng Phẫu Thuật Trực Tuyến" sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô và Youku kể từ ngày 6/4 Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Trương Bân Bân, Đại Húc
  0 Comments 0 Shares 8694 Views
 • Bộ phim “Cảm Ơn Bạn Đã Sưởi Ấm Tôi”, remake từ bộ phim “Phút Cuối Đời Tôi” của Nhật, do Lý Lan Địch và Lâm Nhất đóng chính dự kiến lên sóng CCTV8 trên khung giờ vàng bắt đầu từ 9/3
  Lý Lan Địch vai An Tri Tước
  Lâm Nhất vai Lâm Thạc
  Bộ phim “Cảm Ơn Bạn Đã Sưởi Ấm Tôi”, remake từ bộ phim “Phút Cuối Đời Tôi” của Nhật, do Lý Lan Địch và Lâm Nhất đóng chính dự kiến lên sóng CCTV8 trên khung giờ vàng bắt đầu từ 9/3 Lý Lan Địch vai An Tri Tước Lâm Nhất vai Lâm Thạc
  0 Comments 0 Shares 13473 Views
 • Trailer Đừng rừng động vì anh - Lâm Nhất, Châu Dã diễn chính

  https://youtu.be/y1PoRUb3th0?si=FFqKpxZMTFjlIFX0
  Trailer Đừng rừng động vì anh - Lâm Nhất, Châu Dã diễn chính https://youtu.be/y1PoRUb3th0?si=FFqKpxZMTFjlIFX0
  0 Comments 0 Shares 12326 Views
 • Năm 2023, Bạch Lộc có tới 6 tạo hình cô dâu trong ba bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng.
  Năm 2023, Bạch Lộc có tới 6 tạo hình cô dâu trong ba bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng.
  0 Comments 0 Shares 3344 Views
 • Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong một dự án phim mới Phong Nguyệt Bất Tương Quan ?
  Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong một dự án phim mới Phong Nguyệt Bất Tương Quan ?
  0 Comments 0 Shares 3323 Views
 • Lưu Diệc Phi đã đến tham gia Liên hoan phim Quốc tế Macao. Cô giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng phim truyền hình và trở thành Thị hậu Kim Liên Hoa. Thành tích này đạt được là nhờ vai diễn Hứa Hồng Đậu ở Đi Đến Nơi Có Gió.
  Lưu Diệc Phi đã đến tham gia Liên hoan phim Quốc tế Macao. Cô giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng phim truyền hình và trở thành Thị hậu Kim Liên Hoa. Thành tích này đạt được là nhờ vai diễn Hứa Hồng Đậu ở Đi Đến Nơi Có Gió.
  0 Comments 0 Shares 3782 Views
 • Phim cổ trang tiên hiệp “Hiến Ngư” chính thức tổ chức khai máy. Cải biên từ tiểu thuyết “Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ” của tác giả Phù Hoa kể về câu chuyện Liêu Đình Nhạn dùng sự “cá muối” dẫn dắt sư tổ đại ma đầu Tư Mã Tiêu của Canh Thần Tiên phủ hướng thiện
  Diễn viên: Trần Phi Vũ, Vương Ảnh Lộ, Trịnh Hợp Huệ Tử, Vương Dịch Đình, Cao Hàn, Cảnh Nghiệp Đình, Bảo Kiếm Phong, Lý Hân Trạch,…
  Phim cổ trang tiên hiệp “Hiến Ngư” chính thức tổ chức khai máy. Cải biên từ tiểu thuyết “Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ” của tác giả Phù Hoa kể về câu chuyện Liêu Đình Nhạn dùng sự “cá muối” dẫn dắt sư tổ đại ma đầu Tư Mã Tiêu của Canh Thần Tiên phủ hướng thiện Diễn viên: Trần Phi Vũ, Vương Ảnh Lộ, Trịnh Hợp Huệ Tử, Vương Dịch Đình, Cao Hàn, Cảnh Nghiệp Đình, Bảo Kiếm Phong, Lý Hân Trạch,…
  0 Comments 0 Shares 5109 Views
 • Châu Hải My - "Chu Chỉ Nhược của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994" đã ra đi ở tuổi 57. Được biết, cô đã nhiều năm sống chung với căn bệnh Lupus ban đỏ.
  Hơn 40 năm sự nghiệp, Châu Hải My đạt nhiều thành tựu, để lại nhiều vai diễn ấn tượng. Những năm cuối đời, cô sống một mình trong căn biệt thự tại ngoại ô Bắc Kinh, Trung Quốc cùng 5 chú chó.
  Châu Hải My - "Chu Chỉ Nhược của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994" đã ra đi ở tuổi 57. Được biết, cô đã nhiều năm sống chung với căn bệnh Lupus ban đỏ. Hơn 40 năm sự nghiệp, Châu Hải My đạt nhiều thành tựu, để lại nhiều vai diễn ấn tượng. Những năm cuối đời, cô sống một mình trong căn biệt thự tại ngoại ô Bắc Kinh, Trung Quốc cùng 5 chú chó.
  0 Comments 0 Shares 4680 Views
 • Có tin từ một blogger Weibo tiết lộ rằng, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã cùng nhau ra tòa để tiến hành hoàn tất thủ tục ly hôn.
  Trong sự kiện Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023, Trần Hiểu cũng gây chú ý với ngoại hình có phần tiều tụy. Tuy nhiên, chuyện Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy ly hôn vẫn chỉ dừng lại ở mức độ nghi vấn, chưa có bằng chứng xác thực.
  Có tin từ một blogger Weibo tiết lộ rằng, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã cùng nhau ra tòa để tiến hành hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong sự kiện Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023, Trần Hiểu cũng gây chú ý với ngoại hình có phần tiều tụy. Tuy nhiên, chuyện Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy ly hôn vẫn chỉ dừng lại ở mức độ nghi vấn, chưa có bằng chứng xác thực.
  0 Comments 0 Shares 5185 Views
 • Thịnh Điển GQ 2023 và dàn sao Hoa ngữ tham dự

  https://youtu.be/RfHTt06JYaU
  Thịnh Điển GQ 2023 và dàn sao Hoa ngữ tham dự https://youtu.be/RfHTt06JYaU
  0 Comments 0 Shares 4782 Views
 • Bộ phim truyền hình đặc biệt "PICU Shoni Shuchu Chiryoshitsu Speacial 2024" do Yoshizawa Ryo sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm sau.
  Đây là phần tiếp theo của bộ phim getsu 9 (khung giờ 21:00 thứ Hai của đài Fuji TV) "PICU Shoni Shuchu Chiryoshitsu" đã phát sóng vào tháng 10/2022, xoay quanh những nỗ lực của các bác sĩ để tạo ra một trong những PICU (Đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho nhi khoa) tốt nhất của Nhật vận hành máy bay phản lực y tế chống lại thiên nhiên rộng lớn của Nhật Bản.
  Bộ phim truyền hình đặc biệt "PICU Shoni Shuchu Chiryoshitsu Speacial 2024" do Yoshizawa Ryo sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm sau. Đây là phần tiếp theo của bộ phim getsu 9 (khung giờ 21:00 thứ Hai của đài Fuji TV) "PICU Shoni Shuchu Chiryoshitsu" đã phát sóng vào tháng 10/2022, xoay quanh những nỗ lực của các bác sĩ để tạo ra một trong những PICU (Đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho nhi khoa) tốt nhất của Nhật vận hành máy bay phản lực y tế chống lại thiên nhiên rộng lớn của Nhật Bản.
  0 Comments 0 Shares 4911 Views
 • Ngày 30/11, “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng xuất hiện tại lễ khai mạc LHP Singapore.
  Chia sẻ tại LHP Singapore mới đây, Phạm Băng Băng xác nhận tái xuất màn ảnh vào năm 2024. Cô đang chăm chỉ học tiếng Pháp, để phục vụ cho vai diễn mới.
  Ngày 30/11, “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng xuất hiện tại lễ khai mạc LHP Singapore. Chia sẻ tại LHP Singapore mới đây, Phạm Băng Băng xác nhận tái xuất màn ảnh vào năm 2024. Cô đang chăm chỉ học tiếng Pháp, để phục vụ cho vai diễn mới.
  0 Comments 0 Shares 2751 Views
 • Nhan sắc thuở mới vào nghề của Lưu Thi Thi
  Nhan sắc thuở mới vào nghề của Lưu Thi Thi
  0 Comments 0 Shares 2727 Views
 • Chiều 29/11, ngày 2 của lễ trao giải MAMA 2023 đã được diễn ra tại Tokyo Dome, Nhật Bản.
  Jisoo của BLACKPINK đã có chiếc cúp cho mình tại hạng mục Best Dance Performance Female Solo/Màn Trình Diễn Nữ Solo Xuất Sắc Nhất với Flower.
  Thế nhưng chiến thắng của Jisoo đã lập tức tạo nên những tranh cãi trên mạng xã hội.
  Chiều 29/11, ngày 2 của lễ trao giải MAMA 2023 đã được diễn ra tại Tokyo Dome, Nhật Bản. Jisoo của BLACKPINK đã có chiếc cúp cho mình tại hạng mục Best Dance Performance Female Solo/Màn Trình Diễn Nữ Solo Xuất Sắc Nhất với Flower. Thế nhưng chiến thắng của Jisoo đã lập tức tạo nên những tranh cãi trên mạng xã hội.
  0 Comments 0 Shares 3029 Views
 • Đại Phụng Đả Canh Nhân do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đóng chính cũng đã phá mốc 1 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent. Mới đây, Đại Phụng Đả Canh Nhân đã tung ra loạt poster chính thức của dàn nhân vật.
  Đại Phụng Đả Canh Nhân do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đóng chính cũng đã phá mốc 1 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent. Mới đây, Đại Phụng Đả Canh Nhân đã tung ra loạt poster chính thức của dàn nhân vật.
  0 Comments 0 Shares 3012 Views
 • Triệu Lộ Tư đã chính thức gia nhập đoàn phim Rèm Ngọc Châu Sa. ở dự án cổ trang này, cô nàng tái hợp với bạn diễn Lưu Vũ Ninh

  Triệu Lộ Tư đã chính thức gia nhập đoàn phim Rèm Ngọc Châu Sa. ở dự án cổ trang này, cô nàng tái hợp với bạn diễn Lưu Vũ Ninh
  0 Comments 0 Shares 2829 Views
 • Những cặp đôi được chú ý trong Đêm hội gào thét 2023:
  Bạch Kính Đình- Tống Dật, Tăng Thuấn Hy - Điền Hy Vi, Bạch Lộc - Trương Lăng Hách
  Những cặp đôi được chú ý trong Đêm hội gào thét 2023: Bạch Kính Đình- Tống Dật, Tăng Thuấn Hy - Điền Hy Vi, Bạch Lộc - Trương Lăng Hách
  0 Comments 0 Shares 2833 Views
 • Bốn thành viên nhóm BlackPink gồm Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé vừa nhận được huân chương danh dự từ Vua Charles III (Anh).
  Cung điện Buckingham cho biết 4 nữ thần tượng này được trao MBE nhằm ghi nhận vai trò của họ với tư cách là đại sứ Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc năm 2021 (COP26) được tổ chức tại Glasgow (Vương quốc Anh), ủng hộ các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
  Bốn thành viên nhóm BlackPink gồm Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé vừa nhận được huân chương danh dự từ Vua Charles III (Anh). Cung điện Buckingham cho biết 4 nữ thần tượng này được trao MBE nhằm ghi nhận vai trò của họ với tư cách là đại sứ Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc năm 2021 (COP26) được tổ chức tại Glasgow (Vương quốc Anh), ủng hộ các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
  0 Comments 0 Shares 3508 Views
 • Bộ phim Sổ Tay Thượng Vị Của Hắc Liên Hoa 120 tập lên sóng từ ngày 16/11 , sau 24 giờ đầu tiên đã thu về hơn 20 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên nền tảng chính Douyin. Thế nhưng sang ngày thứ 2, bộ phim đột ngột bị gỡ bỏ.
  Ngày 21/11, Sohu đưa ra thông báo bộ phim đã chính thức bị gỡ bỏ trên mọi nền tảng. Các kênh phân phối chính của phim bao gồm Douyin, WeChat, Kuaishou… đều gỡ hoàn toàn mọi thứ liên quan.
  Bộ phim Sổ Tay Thượng Vị Của Hắc Liên Hoa 120 tập lên sóng từ ngày 16/11 , sau 24 giờ đầu tiên đã thu về hơn 20 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên nền tảng chính Douyin. Thế nhưng sang ngày thứ 2, bộ phim đột ngột bị gỡ bỏ. Ngày 21/11, Sohu đưa ra thông báo bộ phim đã chính thức bị gỡ bỏ trên mọi nền tảng. Các kênh phân phối chính của phim bao gồm Douyin, WeChat, Kuaishou… đều gỡ hoàn toàn mọi thứ liên quan.
  0 Comments 0 Shares 3485 Views
 • Mới đây, Sina chính thức mở cổng bình chọn các vai diễn hot nhất năm trên Weibo
  1. Tiêu Xuân Sinh (Vùng Biển Trong Mơ Ấy): Tiêu Chiến
  2. Lý Liên Hoa/Lý Tương Di (Liên Hoa Lâu) : Thành Nghị
  3. Tương Liễu/Phòng Phong Bội (Trường Tương Tư) : Đàn Kiện Thứ
  4. Đồ Sơn Cảnh: Đặng Vi
  5. Tiểu Yêu/Văn Tiểu Lục : Dương Tử
  Mới đây, Sina chính thức mở cổng bình chọn các vai diễn hot nhất năm trên Weibo 1. Tiêu Xuân Sinh (Vùng Biển Trong Mơ Ấy): Tiêu Chiến 2. Lý Liên Hoa/Lý Tương Di (Liên Hoa Lâu) : Thành Nghị 3. Tương Liễu/Phòng Phong Bội (Trường Tương Tư) : Đàn Kiện Thứ 4. Đồ Sơn Cảnh: Đặng Vi 5. Tiểu Yêu/Văn Tiểu Lục : Dương Tử
  0 Comments 0 Shares 3507 Views
 • Tối 15/11, giải thưởng Đại Chung, hay còn được biết đến với tên gọi Daejong, Chuông Vàng lần thứ 59 đã diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Kyunggi ở Suwon, Hàn Quốc. Mùa giải năm nay đánh dấu sự thống trị của phim Concrete Utopia (Địa Đàng Sụp Đổ), khi “càn quét” gần hết các đề cử quan trọng.
  1. Mảng điện ảnh

  - Phim hay nhất: Concrete Utopia

  - Đạo diễn xuất sắc nhất: Ryu Seung Wan (Smugglers)

  - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Kim Seo Hyung (Green House)

  - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Lee Byung Hun (Concrete Utopia)

  - Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Kim Seon Young (Concrete Utopia)

  - Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Oh Jung Se (Cobweb)

  - Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất: Kim Si Eun (Next Sohee)

  - Nam diễn viên mới xuất sắc nhất: Kim Seon Ho (The Childe)

  - Đạo diễn mới xuất sắc nhất: An Tae Jin (The Night Owl)

  - Kịch bản xuất sắc nhất: Hyun Kyu Ri, An Tae Jin (The Night Owl)

  - Âm nhạc xuất sắc nhất: Dalparan (Phantom)

  - Chỉ đạo mĩ thuật xuất sắc nhất: Jo Hwa Sung (Concrete Utopia)

  - Quay phim xuất sắc nhất: Choi Young Hwan (Smugglers)

  - Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: Eun Jae Hyun (Concrete Utopia)

  - Âm thanh xuất sắc nhất: Kim Seok Won (Concrete Utopia)

  - Phục trang xuất sắc nhất: Yoon Jung Hee (Killing Romance)

  - Biên tập xuất sắc nhất: Kim Seon Min (The Night Owl)

  - Phim tài liệu xuất sắc nhất: Soup and Ideology

  2. Series phim:

  - Phim xuất sắc nhất: Moving (Disney+)

  - Đạo diễn xuất sắc nhất: Kang Yoon Sung (Big Bet)

  - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Choi Min Sik (Big Bet)

  - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Han Hyo Joo (Moving)
  Tối 15/11, giải thưởng Đại Chung, hay còn được biết đến với tên gọi Daejong, Chuông Vàng lần thứ 59 đã diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Kyunggi ở Suwon, Hàn Quốc. Mùa giải năm nay đánh dấu sự thống trị của phim Concrete Utopia (Địa Đàng Sụp Đổ), khi “càn quét” gần hết các đề cử quan trọng. 1. Mảng điện ảnh - Phim hay nhất: Concrete Utopia - Đạo diễn xuất sắc nhất: Ryu Seung Wan (Smugglers) - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Kim Seo Hyung (Green House) - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Lee Byung Hun (Concrete Utopia) - Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Kim Seon Young (Concrete Utopia) - Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Oh Jung Se (Cobweb) - Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất: Kim Si Eun (Next Sohee) - Nam diễn viên mới xuất sắc nhất: Kim Seon Ho (The Childe) - Đạo diễn mới xuất sắc nhất: An Tae Jin (The Night Owl) - Kịch bản xuất sắc nhất: Hyun Kyu Ri, An Tae Jin (The Night Owl) - Âm nhạc xuất sắc nhất: Dalparan (Phantom) - Chỉ đạo mĩ thuật xuất sắc nhất: Jo Hwa Sung (Concrete Utopia) - Quay phim xuất sắc nhất: Choi Young Hwan (Smugglers) - Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất: Eun Jae Hyun (Concrete Utopia) - Âm thanh xuất sắc nhất: Kim Seok Won (Concrete Utopia) - Phục trang xuất sắc nhất: Yoon Jung Hee (Killing Romance) - Biên tập xuất sắc nhất: Kim Seon Min (The Night Owl) - Phim tài liệu xuất sắc nhất: Soup and Ideology 2. Series phim: - Phim xuất sắc nhất: Moving (Disney+) - Đạo diễn xuất sắc nhất: Kang Yoon Sung (Big Bet) - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Choi Min Sik (Big Bet) - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Han Hyo Joo (Moving)
  0 Comments 0 Shares 3560 Views
 • Ngày 13/11, có tin Ryu Jun Yeol và Hyeri gần đây đã chia tay sau 7 năm hẹn hò
  Ngày 13/11, có tin Ryu Jun Yeol và Hyeri gần đây đã chia tay sau 7 năm hẹn hò
  0 Comments 0 Shares 3552 Views
More Stories