• 118 Posts
 • 163 Photos
 • 0 Videos
 • Female
 • 01/01/1999
 • Followed by 1 people
Recent Updates
 • Bộ phim truyền hình Chiếu sáng cho em lên sóng, nhận được sự chú ý của khán giả. Trong đó, vai nam phụ trong phim vốn do Từ Khai Sính thể hiện đã bị cắt và thay thế bằng mặt của nghệ sĩ khác nhờ công nghệ AI.
  Theo đánh giá, kỹ thuật thay mặt bằng AI trong phim khá tốt, khán giả lúc đầu không nhận ra việc Từ Khai Sính đã bị thay vai.
  Sự nghiệp của Từ Khai Sinh lao đao sau bê bối tình cảm vào tháng 8/2022. Nữ diễn viên Trương Thiên Ái tung file ghi âm tố cáo nam diễn viên phụ bạc mình, có quan hệ tình cảm với người khác, cụ thể là mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát. Trước đó, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính hợp tác trong phim Quyến luyến hồng trần.
  Sau khi vướng vào chuyện tình tay ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định cô cũng bị lừa dối và chỉ trích Từ Khai Sính.
  Ngoài Từ Khai Sính, đoàn phim Chiếu sáng cho em còn phải thay thế nam diễn viên Vương Đông bằng hình ảnh AI. Vương Đông vướng cáo buộc bạo hành vợ cũ vào tháng 8/2022.
  Bộ phim truyền hình Chiếu sáng cho em lên sóng, nhận được sự chú ý của khán giả. Trong đó, vai nam phụ trong phim vốn do Từ Khai Sính thể hiện đã bị cắt và thay thế bằng mặt của nghệ sĩ khác nhờ công nghệ AI. Theo đánh giá, kỹ thuật thay mặt bằng AI trong phim khá tốt, khán giả lúc đầu không nhận ra việc Từ Khai Sính đã bị thay vai. Sự nghiệp của Từ Khai Sinh lao đao sau bê bối tình cảm vào tháng 8/2022. Nữ diễn viên Trương Thiên Ái tung file ghi âm tố cáo nam diễn viên phụ bạc mình, có quan hệ tình cảm với người khác, cụ thể là mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát. Trước đó, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính hợp tác trong phim Quyến luyến hồng trần. Sau khi vướng vào chuyện tình tay ba, Cổ Lực Na Trát khẳng định cô cũng bị lừa dối và chỉ trích Từ Khai Sính. Ngoài Từ Khai Sính, đoàn phim Chiếu sáng cho em còn phải thay thế nam diễn viên Vương Đông bằng hình ảnh AI. Vương Đông vướng cáo buộc bạo hành vợ cũ vào tháng 8/2022.
  0 Comments 0 Shares 164 Views
 • Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang trong quá trình thảo luận để sản xuất phần 2. Nội dung của dự án lần này chủ yếu kể về thời niên thiếu của chủ tịch tập đoàn Soonyang - Jin Yang Cheol. Quá trình casting dàn diễn viên từ chính đến phụ cũng đang được thực hiện.

  Theo đó, nhiều khả năng “ông nội” Lee Sung Min sẽ tái xuất trong phần 2 này, còn sự xuất hiện của Song Joong Ki vẫn chưa có căn cứ để kết luận.
  Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang trong quá trình thảo luận để sản xuất phần 2. Nội dung của dự án lần này chủ yếu kể về thời niên thiếu của chủ tịch tập đoàn Soonyang - Jin Yang Cheol. Quá trình casting dàn diễn viên từ chính đến phụ cũng đang được thực hiện. Theo đó, nhiều khả năng “ông nội” Lee Sung Min sẽ tái xuất trong phần 2 này, còn sự xuất hiện của Song Joong Ki vẫn chưa có căn cứ để kết luận.
  0 Comments 0 Shares 482 Views
 • Hình ảnh Tống Thiến trên bìa tạp chí @iDest
  Hình ảnh Tống Thiến trên bìa tạp chí @iDest
  0 Comments 0 Shares 912 Views
 • "Khói lửa nhân gian của tôi" tung poster nhân dịp 1.6. Chuyển thể từ tiểu thuyết Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi
  Diễn viên chính: Dương Dương, Vương Sở Nhiên
  Phim còn có sự tham gia của Vương Ngạn Lâm, Trương Bân Bân, Dương Siêu Việt
  "Khói lửa nhân gian của tôi" tung poster nhân dịp 1.6. Chuyển thể từ tiểu thuyết Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi Diễn viên chính: Dương Dương, Vương Sở Nhiên Phim còn có sự tham gia của Vương Ngạn Lâm, Trương Bân Bân, Dương Siêu Việt
  0 Comments 0 Shares 918 Views
 • Yamashita Tomohisa và Araki Yuko sẽ thực hiện tour quảng bá ở châu Á cho bộ phim điện ảnh "SEE HEAR LOVE ~ Mienakute mo Kikoenakute mo Aishiteru ~" của Amazon Prime Video phát hành vào ngày 09/06.
  Phim được chuyển thể từ tác phẩm tình cảm cùng tên của họa sĩ web manga NASTY CAT, là một câu chuyện tình u buồn nhưng đong đầy ấm áp giữa họa sĩ truyện tranh Izumimoto Shinji (Yamashita) đang dần mất thị lực vì bệnh tật và Aida Hibiki (Araki), một fan hâm mộ truyện tranh của anh, bị điếc bẩm sinh.
  Yamashita Tomohisa và Araki Yuko sẽ thực hiện tour quảng bá ở châu Á cho bộ phim điện ảnh "SEE HEAR LOVE ~ Mienakute mo Kikoenakute mo Aishiteru ~" của Amazon Prime Video phát hành vào ngày 09/06. Phim được chuyển thể từ tác phẩm tình cảm cùng tên của họa sĩ web manga NASTY CAT, là một câu chuyện tình u buồn nhưng đong đầy ấm áp giữa họa sĩ truyện tranh Izumimoto Shinji (Yamashita) đang dần mất thị lực vì bệnh tật và Aida Hibiki (Araki), một fan hâm mộ truyện tranh của anh, bị điếc bẩm sinh.
  0 Comments 0 Shares 1174 Views
 • Phim điện ảnh "Haru ni Chiru" do Sato Koichi và Yokohama Ryusei đóng chính vừa công **** trailer và tiết lộ ca khúc chủ đề do AI đảm nhận: https://youtu.be/0YHVQiS-4d4.
  Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Sawaki Kotaro và sẽ được công chiếu trong năm 2023.
  Dàn diễn viên phụ gồm Yamaguchi Tomoko, Hashimoto Kanna, Aikawa Sho, Kataoka Tsurutaro, Bando Ryota, Kubota Masataka.
  Phim điện ảnh "Haru ni Chiru" do Sato Koichi và Yokohama Ryusei đóng chính vừa công bố trailer và tiết lộ ca khúc chủ đề do AI đảm nhận: https://youtu.be/0YHVQiS-4d4. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Sawaki Kotaro và sẽ được công chiếu trong năm 2023. Dàn diễn viên phụ gồm Yamaguchi Tomoko, Hashimoto Kanna, Aikawa Sho, Kataoka Tsurutaro, Bando Ryota, Kubota Masataka.
  0 Comments 0 Shares 1167 Views
 • Bộ phim “Vùng Biển Trong Mơ Ấy” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên CCTV8 kể từ ngày 1/6, Tencent chiếu online độc quyền
  Diễn viên chinhs: Tiêu Chiến, Lý Thấm, Lưu Nhuế Lân, Tào Phỉ Nhiên, Triệu Hân, Thôi Hàng, Trương Linh Tâm, Lỗ Nặc
  Phim kể về chuyện các thanh niên thập niên 70 gây dựng sự nghiệp trong thời đại cải cách mở cửa
  Bộ phim “Vùng Biển Trong Mơ Ấy” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên CCTV8 kể từ ngày 1/6, Tencent chiếu online độc quyền Diễn viên chinhs: Tiêu Chiến, Lý Thấm, Lưu Nhuế Lân, Tào Phỉ Nhiên, Triệu Hân, Thôi Hàng, Trương Linh Tâm, Lỗ Nặc Phim kể về chuyện các thanh niên thập niên 70 gây dựng sự nghiệp trong thời đại cải cách mở cửa
  0 Comments 0 Shares 1427 Views
 • Đoàn phim "Sắc Xuân Gửi Người Tình" tung ảnh đóng máy của các diễn viên.
  Phim do Lý Hiện và Châu Vũ Đồng đóng chính, ngoài ra còn có sự gió mặt của diễn viên: Phương Phương, Ngô Tuấn Đình, Trương Hi Duy, Vạn Bằng, Trương Trì, Ngưu Siêu, Điền Linh, Trương Lũy, Từ Hạnh
  Đoàn phim "Sắc Xuân Gửi Người Tình" tung ảnh đóng máy của các diễn viên. Phim do Lý Hiện và Châu Vũ Đồng đóng chính, ngoài ra còn có sự gió mặt của diễn viên: Phương Phương, Ngô Tuấn Đình, Trương Hi Duy, Vạn Bằng, Trương Trì, Ngưu Siêu, Điền Linh, Trương Lũy, Từ Hạnh
  0 Comments 0 Shares 1427 Views
 • Trong chương trình Free Doctor của đài tvN phát sóng ngày 29/5 tiết lộ về ngôi nhà của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cặp sao sống ở biệt thự tại Achi-ul, Guri-si, Gyeonggi-do. Tháng 1/2021, Hyun Bin mua biệt thự sang trọng với giá 3,6 triệu USD. Tầng một của căn hộ được trang bị nhiều tiện ích, nổi bật là sảnh chờ cao cấp.
  Được biết, trước đó ngày 23/5, tờ Hankyung đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin bán một biệt thự sang trọng ở Samseong-dong, Gangnam-gu. Nữ diễn viên mua căn biệt thự với giá 3 tỷ won vào năm 2008. Đến 18/4, cô bán nó với giá 4,8 tỷ won. Sau khi bán căn hộ, Son Ye jin vẫn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị cao.
  Trong chương trình Free Doctor của đài tvN phát sóng ngày 29/5 tiết lộ về ngôi nhà của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cặp sao sống ở biệt thự tại Achi-ul, Guri-si, Gyeonggi-do. Tháng 1/2021, Hyun Bin mua biệt thự sang trọng với giá 3,6 triệu USD. Tầng một của căn hộ được trang bị nhiều tiện ích, nổi bật là sảnh chờ cao cấp. Được biết, trước đó ngày 23/5, tờ Hankyung đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin bán một biệt thự sang trọng ở Samseong-dong, Gangnam-gu. Nữ diễn viên mua căn biệt thự với giá 3 tỷ won vào năm 2008. Đến 18/4, cô bán nó với giá 4,8 tỷ won. Sau khi bán căn hộ, Son Ye jin vẫn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị cao.
  0 Comments 0 Shares 900 Views
 • Bộ phim truyền hình "Mou Ichido Papa to Yobareru Hi" do EXILE NAOTO (EXILE / Sandaime J SOUL BROTHERS from EXILE TRIBE) đóng chính vừa công b.ố thêm diễn viên gồm có: Maeda Aki, Yoshizawa Ririka, Ishizuka Rikuto, Kimura Keito (FANTASTICS from EXILE TRIBE), Shida Masayuki, Yamada Kinuo, Yashima Norito.
  Bộ phim truyền hình "Mou Ichido Papa to Yobareru Hi" do EXILE NAOTO (EXILE / Sandaime J SOUL BROTHERS from EXILE TRIBE) đóng chính vừa công b.ố thêm diễn viên gồm có: Maeda Aki, Yoshizawa Ririka, Ishizuka Rikuto, Kimura Keito (FANTASTICS from EXILE TRIBE), Shida Masayuki, Yamada Kinuo, Yashima Norito.
  0 Comments 0 Shares 1144 Views
 • Các thành viên trong nhóm Hinatazaka46 Kamimura Hinano lần đầu tiên đóng chính phim truyền hình với bộ phim "DIY!! -Do It Yourself-" do MBS và TBS hợp tác sản xuất.
  Đây là live-action chuyển thể từ anime truyền hình nguyên bản "Do It Yourself!!". Lấy bối cảnh ở Sanjo, Niigata, một thành phố nổi tiếng với nghề gia công kim loại, câu chuyện xoay quanh một "câu lạc bộ DIY", nơi các nữ sinh cấp 3 sử dụng công cụ và phế liệu để thực hiện các hoạt động DIY của riêng mình.
  Các diễn viên phụ tham gia trong phim là Noguchi Iori (=LOVE), Moriyama Akiho, Kikuchi Mai, Hirasawa Kokoro, Ota Shizuku.
  Các thành viên trong nhóm Hinatazaka46 Kamimura Hinano lần đầu tiên đóng chính phim truyền hình với bộ phim "DIY!! -Do It Yourself-" do MBS và TBS hợp tác sản xuất. Đây là live-action chuyển thể từ anime truyền hình nguyên bản "Do It Yourself!!". Lấy bối cảnh ở Sanjo, Niigata, một thành phố nổi tiếng với nghề gia công kim loại, câu chuyện xoay quanh một "câu lạc bộ DIY", nơi các nữ sinh cấp 3 sử dụng công cụ và phế liệu để thực hiện các hoạt động DIY của riêng mình. Các diễn viên phụ tham gia trong phim là Noguchi Iori (=LOVE), Moriyama Akiho, Kikuchi Mai, Hirasawa Kokoro, Ota Shizuku.
  0 Comments 0 Shares 1088 Views
 • Ngày 27/05, Matsui Rena cập nhật Instagram và nhắc đến tin đồn kết hôn.
  Hôm 25/05, Shukan Bunshun đưa tin Matsui và ca sĩ-nhạc sĩ Kondo Akihisa (36 tuổi) đang hẹn hò và sắp kết hôn. Đáp lại bài báo, Matsui nói rằng cô không có kế hoạch kết hôn hay tổ chức lễ cưới.
  Sau đó Kondo cũng cập nhật Instagram của anh để nói rằng bài báo có phần không đúng sự thật. Cũng như Matsui, anh nói rằng hiện tại anh không có dự tính kết hôn hay tổ chức đám cưới. Kondo nói thêm rằng anh không biết sau này sẽ ra sao, nhưng niềm mong muốn hỗ trợ cho nhau.
  Ngày 27/05, Matsui Rena cập nhật Instagram và nhắc đến tin đồn kết hôn. Hôm 25/05, Shukan Bunshun đưa tin Matsui và ca sĩ-nhạc sĩ Kondo Akihisa (36 tuổi) đang hẹn hò và sắp kết hôn. Đáp lại bài báo, Matsui nói rằng cô không có kế hoạch kết hôn hay tổ chức lễ cưới. Sau đó Kondo cũng cập nhật Instagram của anh để nói rằng bài báo có phần không đúng sự thật. Cũng như Matsui, anh nói rằng hiện tại anh không có dự tính kết hôn hay tổ chức đám cưới. Kondo nói thêm rằng anh không biết sau này sẽ ra sao, nhưng niềm mong muốn hỗ trợ cho nhau.
  0 Comments 0 Shares 1289 Views
 • Châu Dã trong một phỏng vấn gần đây đã nói về lần hợp tác giữa cô và Vương Hạc Đệ trong bộ phim Thanh Xuân Trong Chiến Hoả:
  “Nếu cùng Vương Hạc Đệ chạy qua những điểm nổ, anh ấy sẽ chăm sóc bạn rất tốt, sẽ không làm bạn bị thương”
  Phim Thanh Xuân Trong Chiến Hoả có rất nhiều cảnh quay bom đạn, cháy nổ nguy hiểm, trong phân cảnh như dưới hình xuất hiện ở đầu phim, Didi diễn cảnh bế nữ chính chạy qua khói lửa, rồi có cả cảnh nổ đến nổi văng đầy vụn kính nữa, cảnh quay chân thật vô cùng và các diễn viên đã phải tự mình thực hiện.
  Châu Dã trong một phỏng vấn gần đây đã nói về lần hợp tác giữa cô và Vương Hạc Đệ trong bộ phim Thanh Xuân Trong Chiến Hoả: “Nếu cùng Vương Hạc Đệ chạy qua những điểm nổ, anh ấy sẽ chăm sóc bạn rất tốt, sẽ không làm bạn bị thương” Phim Thanh Xuân Trong Chiến Hoả có rất nhiều cảnh quay bom đạn, cháy nổ nguy hiểm, trong phân cảnh như dưới hình xuất hiện ở đầu phim, Didi diễn cảnh bế nữ chính chạy qua khói lửa, rồi có cả cảnh nổ đến nổi văng đầy vụn kính nữa, cảnh quay chân thật vô cùng và các diễn viên đã phải tự mình thực hiện.
  0 Comments 0 Shares 1544 Views
 • Dự án Trường Tương Tư với sự tham gia của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ đã thành công xin được giấy phép phát sóng phần 1 với tổng thời lượng là 40 tập. Khả năng rất cao phim sẽ ra mắt khán giả vào quý 3 này, thời gian gần nhất có thể là tháng 7.
  Trong khi đó, một blogger Trung cũng đã đưa tin về việc Liên Hoa Lâu do Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy chủ diễn dự kiến phát hành vào tháng 7 tới. Như vậy, nếu cả hai tin tức đều là sự thật, thì màn đối đầu của cặp đôi Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử - Thành Nghị chắc hẳn sẽ rất gay cấn
  Dự án Trường Tương Tư với sự tham gia của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ đã thành công xin được giấy phép phát sóng phần 1 với tổng thời lượng là 40 tập. Khả năng rất cao phim sẽ ra mắt khán giả vào quý 3 này, thời gian gần nhất có thể là tháng 7. Trong khi đó, một blogger Trung cũng đã đưa tin về việc Liên Hoa Lâu do Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy chủ diễn dự kiến phát hành vào tháng 7 tới. Như vậy, nếu cả hai tin tức đều là sự thật, thì màn đối đầu của cặp đôi Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử - Thành Nghị chắc hẳn sẽ rất gay cấn
  0 Comments 0 Shares 1367 Views
 • Rộ tin Lưu Diệc Phi sẽ tham gia bộ phim mới Câu chuyện hoa hồng, khai máy vào ngày 28/5. Một số diễn viên cũng được cho là sẽ tham gia dù chưa xác nhận cụ thể như Hoắc Kiến Hoa, Đồng Đại Vỹ, Vạn Thiến…
  Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai (biệt danh là Rose). Cô sinh ra trong một gia đình tri thức và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Lớn lên, cô quyết tâm theo đuổi chuyên ngành Lịch sử nghệ thuộc tại Học viện Mỹ thuật. Bên cạnh việc dốc sức cho sự nghiệp, chuyện tình cảm của Hoàng Diệc Mai cũng gặp vô số sóng gió.
  Hoàng Diệc Mai gặp gỡ và có đoạn tình cảm với đối tác của mình là Trang Quốc Đông. Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ nhau, cô và tiền bối Phương Hiệp Văn (có tin do Lâm Canh Tân hoặc Bành Quán Anh đóng) kết hôn và có một đứa con. Cuộc hôn nhân này cũng không bền chặt vì cả hai phát hiện hướng phát triển cách nhau quá xa. Trong thời gian lập nghiệp, Diệc Mai gặp gỡ và có tình cảm cùng Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa), đáng tiếc cặp đôi lại bị ngăn cách bởi sinh tử.
  Rộ tin Lưu Diệc Phi sẽ tham gia bộ phim mới Câu chuyện hoa hồng, khai máy vào ngày 28/5. Một số diễn viên cũng được cho là sẽ tham gia dù chưa xác nhận cụ thể như Hoắc Kiến Hoa, Đồng Đại Vỹ, Vạn Thiến… Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai (biệt danh là Rose). Cô sinh ra trong một gia đình tri thức và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Lớn lên, cô quyết tâm theo đuổi chuyên ngành Lịch sử nghệ thuộc tại Học viện Mỹ thuật. Bên cạnh việc dốc sức cho sự nghiệp, chuyện tình cảm của Hoàng Diệc Mai cũng gặp vô số sóng gió. Hoàng Diệc Mai gặp gỡ và có đoạn tình cảm với đối tác của mình là Trang Quốc Đông. Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ nhau, cô và tiền bối Phương Hiệp Văn (có tin do Lâm Canh Tân hoặc Bành Quán Anh đóng) kết hôn và có một đứa con. Cuộc hôn nhân này cũng không bền chặt vì cả hai phát hiện hướng phát triển cách nhau quá xa. Trong thời gian lập nghiệp, Diệc Mai gặp gỡ và có tình cảm cùng Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa), đáng tiếc cặp đôi lại bị ngăn cách bởi sinh tử.
  0 Comments 0 Shares 1364 Views
 • Sakaguchi Kentaro đóng chính trong bộ phim truyền hình mùa hè 2023 "CODE- Negai no Daisho-" của Yomiuri TV và NTV. Sometani Shota đảm nhận vai phụ chủ chốt.
  Nội dung: Vì người vợ sắp cưới đột ngột qua đời, cảnh sát Ninomiya Minato (Sakaguchi) sử dụng ứng dụng bí ẩn CODE có thể ban bất kỳ điều ước nào để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cô. Phóng viên tạp chí tự do Shiina Kazuki (Sometani) thì theo đuổi bí ẩn đằng sau CODE.
  Phim sẽ phát sóng từ ngày 02/07 Chủ nhật hàng tuần.
  Sakaguchi Kentaro đóng chính trong bộ phim truyền hình mùa hè 2023 "CODE- Negai no Daisho-" của Yomiuri TV và NTV. Sometani Shota đảm nhận vai phụ chủ chốt. Nội dung: Vì người vợ sắp cưới đột ngột qua đời, cảnh sát Ninomiya Minato (Sakaguchi) sử dụng ứng dụng bí ẩn CODE có thể ban bất kỳ điều ước nào để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cô. Phóng viên tạp chí tự do Shiina Kazuki (Sometani) thì theo đuổi bí ẩn đằng sau CODE. Phim sẽ phát sóng từ ngày 02/07 Chủ nhật hàng tuần.
  0 Comments 0 Shares 1357 Views
 • Hình ảnh Lisa, V - BTS, Park Bo Gum và Trương Tịnh Nghi chụp ảnh chung trong sự kiện của thương hiệu C.ELINE tại Cannes
  Hình ảnh Lisa, V - BTS, Park Bo Gum và Trương Tịnh Nghi chụp ảnh chung trong sự kiện của thương hiệu C.ELINE tại Cannes
  0 Comments 0 Shares 1017 Views
 • Phim điện ảnh "Yoru ga Aketara, Ichiban ni Kimi ni Ai ni Iku" do Shiroiwa Ruki (JO1) và Kumada Rinka cùng đóng chính thông báo dàn diễn viên phụ: Yanai Yumena, Yoshida Olongta, Imai Takafumi, Uesugi Shuhei, Tsuruta Mayu.
  Đây là câu chuyện tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Shiomi Natsue.
  Phim điện ảnh "Yoru ga Aketara, Ichiban ni Kimi ni Ai ni Iku" do Shiroiwa Ruki (JO1) và Kumada Rinka cùng đóng chính thông báo dàn diễn viên phụ: Yanai Yumena, Yoshida Olongta, Imai Takafumi, Uesugi Shuhei, Tsuruta Mayu. Đây là câu chuyện tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Shiomi Natsue.
  0 Comments 0 Shares 742 Views
 • Ikematsu Sosuke, Nakano Taiga và Watanabe Daichi tham gia bộ phim truyền hình "Kisetsu no Nai Machi" của Disney+ do Kudo Kankuro đạo diễn.
  Tác phẩm dựa theo quyển tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1962 của Yamamoto Shugoro từng được chuyển thể phim điện ảnh mang tên "Dodesukaden" công chiếu năm 1970. Câu chuyện có bối cảnh ở một khu nhà tạm được xây dựng sau thảm họa 12 năm trước.
  Ikematsu Sosuke, Nakano Taiga và Watanabe Daichi tham gia bộ phim truyền hình "Kisetsu no Nai Machi" của Disney+ do Kudo Kankuro đạo diễn. Tác phẩm dựa theo quyển tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1962 của Yamamoto Shugoro từng được chuyển thể phim điện ảnh mang tên "Dodesukaden" công chiếu năm 1970. Câu chuyện có bối cảnh ở một khu nhà tạm được xây dựng sau thảm họa 12 năm trước.
  0 Comments 0 Shares 767 Views
 • Mới đây, một câu chuyện thú vị về Triệu Lộ Tư trong quá trình đóng phim Hậu Lãng (Sóng Sau) đã được thành viên trong ê-kíp chia sẻ.
  Vì thời điểm ghi hình cho Hậu Lãng trùng với Tinh Hán Xán Lạn nên đoàn làm phim đã lùi lịch quay để đợi nữ diễn viên. Khoảng thời gian chờ đợi kéo dài tận nửa năm nhưng ê-kíp rất sẵn lòng. Theo đó, công chúng dành lời khen cho thiện chí hợp tác của ê-kíp làm phim lẫn Triệu Lộ Tư
  Mới đây, một câu chuyện thú vị về Triệu Lộ Tư trong quá trình đóng phim Hậu Lãng (Sóng Sau) đã được thành viên trong ê-kíp chia sẻ. Vì thời điểm ghi hình cho Hậu Lãng trùng với Tinh Hán Xán Lạn nên đoàn làm phim đã lùi lịch quay để đợi nữ diễn viên. Khoảng thời gian chờ đợi kéo dài tận nửa năm nhưng ê-kíp rất sẵn lòng. Theo đó, công chúng dành lời khen cho thiện chí hợp tác của ê-kíp làm phim lẫn Triệu Lộ Tư
  0 Comments 0 Shares 437 Views
 • Sau Dĩ Ái Vi Doanh hợp tác với Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ lại xác nhận nên duyên cùng Trần Đô Linh trong phim mới
  Cụ thể, có nguồn tin cho biết, Vương Hạc Đệ cùng Tuyên Lộ, Đặng Vi và Trần Đô Linh sẽ gia nhập đoàn Ám Hà Truyện, khai máy vào tháng 6
  Sau Dĩ Ái Vi Doanh hợp tác với Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ lại xác nhận nên duyên cùng Trần Đô Linh trong phim mới Cụ thể, có nguồn tin cho biết, Vương Hạc Đệ cùng Tuyên Lộ, Đặng Vi và Trần Đô Linh sẽ gia nhập đoàn Ám Hà Truyện, khai máy vào tháng 6
  0 Comments 0 Shares 460 Views
 • Martin Amis, một nhà văn người Anh qua đời ở tuổi 73.
  Amis, tác giả của 14 cuốn tiểu thuyết bao gồm “Money: A Suicide Note”, “London Fields” và “Time’s Arrow”, năm 2008 được vinh danh là một trong 50 nhà văn Anh xuất sắc nhất kể từ năm 1945 và hai lần được vinh danh cho Giải thưởng Booker.
  Amis, thường được gọi là một trong những tiếng nói sáng tạo nhất trong thế hệ của mình, là con trai của cố tác giả người Anh Kingsley Amis, chủ đề trong cuốn hồi ký năm 2000 của ông “Trải nghiệm”. Ông chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2011.
  Martin Amis, một nhà văn người Anh qua đời ở tuổi 73. Amis, tác giả của 14 cuốn tiểu thuyết bao gồm “Money: A Suicide Note”, “London Fields” và “Time’s Arrow”, năm 2008 được vinh danh là một trong 50 nhà văn Anh xuất sắc nhất kể từ năm 1945 và hai lần được vinh danh cho Giải thưởng Booker. Amis, thường được gọi là một trong những tiếng nói sáng tạo nhất trong thế hệ của mình, là con trai của cố tác giả người Anh Kingsley Amis, chủ đề trong cuốn hồi ký năm 2000 của ông “Trải nghiệm”. Ông chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2011.
  0 Comments 0 Shares 864 Views
 • "Hoa Gian Lệnh" do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính tung poster nhân ngày 520 (ngày tình nhân 20/5)
  "Hoa Gian Lệnh" do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính tung poster nhân ngày 520 (ngày tình nhân 20/5)
  0 Comments 0 Shares 1122 Views
 • Ikeda Elaiza đóng chính trong một phần của bộ phim truyền hình đặc biệt "Yo ni mo Kimyo na Monogatari '23 Natsu no Tokubetsu-hen" của đài Fuji TV.
  Có tựa đề "Shisen", đây là câu chuyện đầu tiên trong 4 câu chuyện của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối ngày 17/06. Nội dung kể về Shintani Anna (Ikeda), một sinh viên đại học bỗng nhiên bị tất cả mọi người trong giảng đường lớn và ngoài hành lang nhìn chằm chằm, khiến cô khiếp sợ.
  Hai diễn viên khác gồm Kotaro Daigo, Miyamura Yuko.
  Ikeda Elaiza đóng chính trong một phần của bộ phim truyền hình đặc biệt "Yo ni mo Kimyo na Monogatari '23 Natsu no Tokubetsu-hen" của đài Fuji TV. Có tựa đề "Shisen", đây là câu chuyện đầu tiên trong 4 câu chuyện của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối ngày 17/06. Nội dung kể về Shintani Anna (Ikeda), một sinh viên đại học bỗng nhiên bị tất cả mọi người trong giảng đường lớn và ngoài hành lang nhìn chằm chằm, khiến cô khiếp sợ. Hai diễn viên khác gồm Kotaro Daigo, Miyamura Yuko.
  0 Comments 0 Shares 1126 Views
 • Trên thảm đỏ ngày 17/5, Rosé (BlackPink) diện thiết kế từ Saint Laurent. Được biết, nữ thần tượng trở thành đại sứ toàn cầu của nhà mốt Pháp vào năm 2020.
  Trên thảm đỏ ngày 17/5, Rosé (BlackPink) diện thiết kế từ Saint Laurent. Được biết, nữ thần tượng trở thành đại sứ toàn cầu của nhà mốt Pháp vào năm 2020.
  0 Comments 0 Shares 1315 Views
 • Jessie J, nghệ sĩ, nhạc sĩ người Anh, đã tiết lộ vào thứ Sáu (19 tháng 5) rằng cô ấy chính thức trở thành m.ẹ khi chào đón con trai đầu lòng
  Jessie J, nghệ sĩ, nhạc sĩ người Anh, đã tiết lộ vào thứ Sáu (19 tháng 5) rằng cô ấy chính thức trở thành m.ẹ khi chào đón con trai đầu lòng
  0 Comments 0 Shares 1398 Views

 • Nhắc đến thế hệ người mẫu size 0, Vlada Roslyakova chính là cái tên nổi bật đầu danh sách
  Ở tuổi 35, Vlada Roslyakova vẫn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang và có lấn sân sang mảng điện ảnh tại quê nhà. Ở kỷ nguyên người mẫu có thể hoạt động với mọi "body-size" (số đo cơ thể), Vlada Roslyakova không còn cố giữ vóc dáng siêu gầy, mà trở nên xinh đẹp, mặn mà hơn.
  Nhắc đến thế hệ người mẫu size 0, Vlada Roslyakova chính là cái tên nổi bật đầu danh sách Ở tuổi 35, Vlada Roslyakova vẫn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang và có lấn sân sang mảng điện ảnh tại quê nhà. Ở kỷ nguyên người mẫu có thể hoạt động với mọi "body-size" (số đo cơ thể), Vlada Roslyakova không còn cố giữ vóc dáng siêu gầy, mà trở nên xinh đẹp, mặn mà hơn.
  0 Comments 0 Shares 1337 Views
 • Kendall Jenner được nhìn thấy khi đang đi ăn tối cùng bạn trai - Bad Bunny ở California mới đây. Cô diện áo choàng da phối cùng quần suông và giày hiệu gam màu đen sang chảnh.
  Kendall Jenner được nhìn thấy khi đang đi ăn tối cùng bạn trai - Bad Bunny ở California mới đây. Cô diện áo choàng da phối cùng quần suông và giày hiệu gam màu đen sang chảnh.
  0 Comments 0 Shares 1312 Views
 • Baifern Pimchanok đi biển cùng nhóm bạn, cô khiến người hâm mộ xuýt xoa với thân hình gợi cảm khi diện áo tắm bó sát
  Baifern Pimchanok đi biển cùng nhóm bạn, cô khiến người hâm mộ xuýt xoa với thân hình gợi cảm khi diện áo tắm bó sát
  0 Comments 0 Shares 1276 Views
 • Jeremy Allen White và Addison Timlin đang ly hôn sau hơn ba năm chung sống.
  Hồi đầu năm, Timlin đã chia sẻ lời tri ân chân thành tới White trên Instagram sau khi anh ấy giành được Quả cầu vàng cho vai Carmy, đầu bếp xấu trai trong sê-ri FX ăn khách The Bear.
  Cô ấy cũng nhớ lại nhìn thấy anh ấy biểu diễn lần đầu tiên trong một lớp kịch khi họ 14 tuổi.
  Cặp đôi đã kết hôn tại một tòa án ở Beverly Hills vào tháng 10 năm 2019, với sự chứng kiến ​​của những người bạn Dakota Johnson và Chris Martin.
  Jeremy Allen White và Addison Timlin đang ly hôn sau hơn ba năm chung sống. Hồi đầu năm, Timlin đã chia sẻ lời tri ân chân thành tới White trên Instagram sau khi anh ấy giành được Quả cầu vàng cho vai Carmy, đầu bếp xấu trai trong sê-ri FX ăn khách The Bear. Cô ấy cũng nhớ lại nhìn thấy anh ấy biểu diễn lần đầu tiên trong một lớp kịch khi họ 14 tuổi. Cặp đôi đã kết hôn tại một tòa án ở Beverly Hills vào tháng 10 năm 2019, với sự chứng kiến ​​của những người bạn Dakota Johnson và Chris Martin.
  0 Comments 0 Shares 1300 Views
More Stories
Sponsored