• 112 Posts
 • 167 Photos
 • 0 Videos
 • Female
 • 17/02/1989
 • Followed by 1 people
Recent Updates
 • Phim điện ảnh "Modern ka Anarchy" do Kaneko Daichi đóng chính, Murakami Nijiro và Kawai Yumi đảm nhận hai vai chủ chốt khác.
  Phim sẽ được công chiếu giới hạn trong vòng 2 tuần tại Theater Image Forum, Tokyo từ ngày 01/07.
  https://youtu.be/IAbU4aiqan8.
  Phim điện ảnh "Modern ka Anarchy" do Kaneko Daichi đóng chính, Murakami Nijiro và Kawai Yumi đảm nhận hai vai chủ chốt khác. Phim sẽ được công chiếu giới hạn trong vòng 2 tuần tại Theater Image Forum, Tokyo từ ngày 01/07. https://youtu.be/IAbU4aiqan8.
  0 Comments 0 Shares 1417 Views
 • Có tin, Ando Sakura đóng chính và Yamada Ryosuke thủ vai phụ chủ chốt trong phim điện ảnh "BAD LANDS" chuyển thể từ tiểu thuyết "Keisou" của Kurokawa Hiroyuki.
  https://youtu.be/hSQ1s8tIwR4.
  Có tin, Ando Sakura đóng chính và Yamada Ryosuke thủ vai phụ chủ chốt trong phim điện ảnh "BAD LANDS" chuyển thể từ tiểu thuyết "Keisou" của Kurokawa Hiroyuki. https://youtu.be/hSQ1s8tIwR4.
  0 Comments 0 Shares 1266 Views
 • Theo tin dự án Vô Ưu Độ do Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi đóng chính đã qua kiểm duyệt, chờ ngày lên sóng.
  Nội dung kể về một thu linh sư Tuyên Dạ (Nhậm Gia Luân đóng) và cô gái Bán Hạ phàm trần có khả năng nhìn thấy oán linh (Tống Tổ Nhi đóng). Cả 2 đồng hành cùng nhau trên con được thu phục oán linh quấy nhiễu thế gian
  Theo tin dự án Vô Ưu Độ do Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi đóng chính đã qua kiểm duyệt, chờ ngày lên sóng. Nội dung kể về một thu linh sư Tuyên Dạ (Nhậm Gia Luân đóng) và cô gái Bán Hạ phàm trần có khả năng nhìn thấy oán linh (Tống Tổ Nhi đóng). Cả 2 đồng hành cùng nhau trên con được thu phục oán linh quấy nhiễu thế gian
  0 Comments 0 Shares 1250 Views
 • Webdrama "Hoa Nhung" do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính tung poster mới.
  Theo tin lan truyền bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 6 trên IQIYI. Dàn diên viên: Quách Tuấn Thần,Cúc Tịnh Y ,Lục Đình Ngọc,Mã Nguyệt,Lưu Đông Thấm,Huỳnh Hải Băng,Kim Xảo Xảo
  Webdrama "Hoa Nhung" do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính tung poster mới. Theo tin lan truyền bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 6 trên IQIYI. Dàn diên viên: Quách Tuấn Thần,Cúc Tịnh Y ,Lục Đình Ngọc,Mã Nguyệt,Lưu Đông Thấm,Huỳnh Hải Băng,Kim Xảo Xảo
  0 Comments 0 Shares 1274 Views
 • Nữ diễn viên Igeta Hiroe thủ vai chính trong bộ phim tình cảm hài "Benisasu Life" do Onishi Ryusei (Naniwa Danshi) đóng chính. Phim kể về câu chuyện tình giữa "chàng trai makeup" và "cô gái không makeup"
  Nữ diễn viên Igeta Hiroe thủ vai chính trong bộ phim tình cảm hài "Benisasu Life" do Onishi Ryusei (Naniwa Danshi) đóng chính. Phim kể về câu chuyện tình giữa "chàng trai makeup" và "cô gái không makeup"
  0 Comments 0 Shares 1053 Views
 • Các nghệ sĩ tham gia Đêm hội 618: Cổ Lực Na Trát, Dương Tử, Từ Mộng Khiết, Ngu Thư Hân, Tôn Trân Ni, Châu Dã, Hồ Khả
  Các nghệ sĩ tham gia Đêm hội 618: Cổ Lực Na Trát, Dương Tử, Từ Mộng Khiết, Ngu Thư Hân, Tôn Trân Ni, Châu Dã, Hồ Khả
  0 Comments 0 Shares 1499 Views
 • Danh sách đề cử Thị Đế, Thị Hậu giải thưởng Bạch Ngọc Lan:
  - Đề cử Thị Hậu: Tôn Lệ, Đàm Trác, Ngô Việt, Ân Đào, Triệu Lệ Dĩnh;
  - Đề cử Thị Đế: Quách Kinh Phi, Hồ Ca, Lôi Giai Âm, Trương Dịch, Chu Nhất Long;
  Danh sách đề cử Thị Đế, Thị Hậu giải thưởng Bạch Ngọc Lan: - Đề cử Thị Hậu: Tôn Lệ, Đàm Trác, Ngô Việt, Ân Đào, Triệu Lệ Dĩnh; - Đề cử Thị Đế: Quách Kinh Phi, Hồ Ca, Lôi Giai Âm, Trương Dịch, Chu Nhất Long;
  0 Comments 0 Shares 1523 Views
 • Cuốn “Time Shelter” của Georgi Gospodinov, do Angela Rodel dịch, đã được trao giải Booker Quốc tế.
  Tác giả Time Shelter là Gospodinov - một nhà thơ, nhà văn và nhà viết kịch người Bulgaria. Khi được xuất bản ở Bulgaria, cuốn sách này đã đứng đầu bảng xếp hạng và giành được giải thưởng Strega European. Còn dịch giả Rodel là một nhạc sĩ kiêm dịch giả văn học sống và làm việc tại Bulgaria.
  Cuốn “Time Shelter” của Georgi Gospodinov, do Angela Rodel dịch, đã được trao giải Booker Quốc tế. Tác giả Time Shelter là Gospodinov - một nhà thơ, nhà văn và nhà viết kịch người Bulgaria. Khi được xuất bản ở Bulgaria, cuốn sách này đã đứng đầu bảng xếp hạng và giành được giải thưởng Strega European. Còn dịch giả Rodel là một nhạc sĩ kiêm dịch giả văn học sống và làm việc tại Bulgaria.
  0 Comments 0 Shares 1600 Views
 • Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2022 mặc trang phục truyền thống của người H'M.ông được biến tấu hiện tại. Được biết, Lor sinh ra và sống ở thủ đô Viêng Chăn trong gia đình người H'M.ông. Do đó, cô muốn quảng bá các giá trị văn hóa của dâ.n tộc mình.
  Payengxa Lor (sinh năm 2001) là thí sinh Đông Nam Á duy nhất lọt top 16 Miss Universe 2022, vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Việt Nam.
  Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2022 mặc trang phục truyền thống của người H'M.ông được biến tấu hiện tại. Được biết, Lor sinh ra và sống ở thủ đô Viêng Chăn trong gia đình người H'M.ông. Do đó, cô muốn quảng bá các giá trị văn hóa của dâ.n tộc mình. Payengxa Lor (sinh năm 2001) là thí sinh Đông Nam Á duy nhất lọt top 16 Miss Universe 2022, vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Việt Nam.
  0 Comments 0 Shares 426 Views
 • Ngày 23/5, QQ đưa tin bộ phim Làm ánh sáng của chính mình do Lưu Đào, Lưu Vũ Ninh đóng chính tung poster và trailer quảng bá đầu tiên. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận đối với tác phẩm không tích cực.
  Trong đó, Lưu Đào nhận nhiều bình luận trái chiều khi quyết định đóng phim ngôn tình ở tuổi trung niên cùng đàn em kém 12 tuổi.
  Ngày 23/5, QQ đưa tin bộ phim Làm ánh sáng của chính mình do Lưu Đào, Lưu Vũ Ninh đóng chính tung poster và trailer quảng bá đầu tiên. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận đối với tác phẩm không tích cực. Trong đó, Lưu Đào nhận nhiều bình luận trái chiều khi quyết định đóng phim ngôn tình ở tuổi trung niên cùng đàn em kém 12 tuổi.
  0 Comments 0 Shares 745 Views
 • Nữ ca sĩ Dua Lipa cùng bạn trai Romain Gavras tham dự Liên hoan phim Cannes tại Pháp. Cô diện một chiếc váy trễ vai màu đen sang trọng, có điểm nhấn là những đường cắt xẻ dài, kết hợp cùng trang sức tối giản. Trong khi đó, bạn trai nữ ca sĩ mặc vest đen, sơ mi trắng và cà vạt đen theo phong cách cổ điển.
  Nữ ca sĩ Dua Lipa cùng bạn trai Romain Gavras tham dự Liên hoan phim Cannes tại Pháp. Cô diện một chiếc váy trễ vai màu đen sang trọng, có điểm nhấn là những đường cắt xẻ dài, kết hợp cùng trang sức tối giản. Trong khi đó, bạn trai nữ ca sĩ mặc vest đen, sơ mi trắng và cà vạt đen theo phong cách cổ điển.
  0 Comments 0 Shares 1010 Views
 • Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Trung Quốc lần thứ 72 diễn ra tại Đại Lý, Vân Nam. Hồng Hạo Quân đã đăng quang hoa hậu.
  Hồng Hạo Quân đến từ Bắc Kinh. Cô có bằng thạc sĩ và đang là nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính của Đại học Thanh Hoa. Dù vậy, nhan sắc của Hồng Hạo Quân không được đánh giá cao.
  Ngoài ra nhiều người còn tranh cãi bởi sau khi đăng quang, Hồng Hạo Quân không ở lại Trung Quốc bắt đầu nhiệm kỳ hoa hậu, tham gia huấn luyện để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế. Cô sẽ sang UAE để thực hiện lịch trình cá nhân là trở thành sinh viên thỉnh giảng, tiến hành làm công trình nghiên cứu khoa học.
  Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Trung Quốc lần thứ 72 diễn ra tại Đại Lý, Vân Nam. Hồng Hạo Quân đã đăng quang hoa hậu. Hồng Hạo Quân đến từ Bắc Kinh. Cô có bằng thạc sĩ và đang là nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính của Đại học Thanh Hoa. Dù vậy, nhan sắc của Hồng Hạo Quân không được đánh giá cao. Ngoài ra nhiều người còn tranh cãi bởi sau khi đăng quang, Hồng Hạo Quân không ở lại Trung Quốc bắt đầu nhiệm kỳ hoa hậu, tham gia huấn luyện để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế. Cô sẽ sang UAE để thực hiện lịch trình cá nhân là trở thành sinh viên thỉnh giảng, tiến hành làm công trình nghiên cứu khoa học.
  0 Comments 0 Shares 754 Views
 • Dàn sao Hộ Tâm chụp ảnh cho tạp chí Bazaar: Hầu Minh Hạo, Châu Dã, Dương Dung, Vương Dĩ Luân, Trần Hân Dư, Tả Diệp, Trương Trí Nghiêu....
  Dàn sao Hộ Tâm chụp ảnh cho tạp chí Bazaar: Hầu Minh Hạo, Châu Dã, Dương Dung, Vương Dĩ Luân, Trần Hân Dư, Tả Diệp, Trương Trí Nghiêu....
  0 Comments 0 Shares 1087 Views
 • Ngày 20/5 Bộ phim "Anh cũng có ngày hôm nay" do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính tung poster và hậu trường.
  Ngày 20/5 Bộ phim "Anh cũng có ngày hôm nay" do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính tung poster và hậu trường.
  0 Comments 0 Shares 1080 Views
 • Cặp đôi Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài, sau rất nhiều năm Lương Tiểu Băng bất ngờ trở lại TVB, cô và chồng Trần Gia Huy đóng vai phụ trong Nghịch Thiên Kỳ Án 2.
  Cặp đôi Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài, sau rất nhiều năm Lương Tiểu Băng bất ngờ trở lại TVB, cô và chồng Trần Gia Huy đóng vai phụ trong Nghịch Thiên Kỳ Án 2.
  0 Comments 0 Shares 1154 Views
 • Mới đây, trên weibo bất ngờ xôn xao 1 loạt hình ảnh hồi trẻ của Trương Bá Chi. Nguồn cơn xuất phát từ việc Trương Bá Chi chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video chơi cùng con gái của em gái.
  Mới đây, trên weibo bất ngờ xôn xao 1 loạt hình ảnh hồi trẻ của Trương Bá Chi. Nguồn cơn xuất phát từ việc Trương Bá Chi chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video chơi cùng con gái của em gái.
  0 Comments 0 Shares 1143 Views
 • 16 năm sau cái chết của Anna Nicole Smith, Ursula Macfarlane, đạo diễn của bộ phim tài liệu mới của Netflix Anna Nicole Smith: You Don't Know Me, hy vọng người xem bỏ qua những "tin đồn" những "nhãn mác" về cô, để có cái nhìn khách quan hơn về nữ diễn viên, người mẫu ở khía cạnh con người.
  16 năm sau cái chết của Anna Nicole Smith, Ursula Macfarlane, đạo diễn của bộ phim tài liệu mới của Netflix Anna Nicole Smith: You Don't Know Me, hy vọng người xem bỏ qua những "tin đồn" những "nhãn mác" về cô, để có cái nhìn khách quan hơn về nữ diễn viên, người mẫu ở khía cạnh con người.
  0 Comments 0 Shares 1057 Views
 • Bộ phim truyền hình "Host Sozoku Shichaimashita" do Sakurai Yuki đóng chính sẽ có một sự kiện đặc biệt mang tên "Host Sozoku Shichaimashita Shugo! Yoisho ̄ Night da ZE★" diễn ra tại Toyosu PIT, Tokyo trong một đêm duy nhất ngày 19/06.
  Phim đang được phát sóng có nội dung kể về cô nàng Motohashi Kumiko (Sakurai) đang là copywriter ở một công ty quảng cáo thì bỗng nhiên được thừa kế câu lạc bộ host MAJEST ở Kabukicho, Tokyo theo di chúc của chú cô. Kumiko cùng với những chàng host vừa điển trai vừa kỳ quặc của MAJEST nỗ lực vực dậy việc kinh doanh đang lụn bại.
  Sự kiện quy tụ những gương mặt chủ chốt gồm Sakurai, Miura Shohei, Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE), Miyase Ryubi, Suzuki Yuka, Shida Sara, Kasahara Hideyuki, Sakaguchi Ryotaro. Đặc biệt còn có màn trình diễn live ca khúc chủ đề "Call My Name" của Chotokkyu.
  Bộ phim truyền hình "Host Sozoku Shichaimashita" do Sakurai Yuki đóng chính sẽ có một sự kiện đặc biệt mang tên "Host Sozoku Shichaimashita Shugo! Yoisho ̄ Night da ZE★" diễn ra tại Toyosu PIT, Tokyo trong một đêm duy nhất ngày 19/06. Phim đang được phát sóng có nội dung kể về cô nàng Motohashi Kumiko (Sakurai) đang là copywriter ở một công ty quảng cáo thì bỗng nhiên được thừa kế câu lạc bộ host MAJEST ở Kabukicho, Tokyo theo di chúc của chú cô. Kumiko cùng với những chàng host vừa điển trai vừa kỳ quặc của MAJEST nỗ lực vực dậy việc kinh doanh đang lụn bại. Sự kiện quy tụ những gương mặt chủ chốt gồm Sakurai, Miura Shohei, Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE), Miyase Ryubi, Suzuki Yuka, Shida Sara, Kasahara Hideyuki, Sakaguchi Ryotaro. Đặc biệt còn có màn trình diễn live ca khúc chủ đề "Call My Name" của Chotokkyu.
  0 Comments 0 Shares 1190 Views
 • Phim điện ảnh "Orange Lamp" do Kanjiya Shihori và Wada Masato đóng chính vừa công b.ố trailer. Đây là tác phẩm dựa theo câu chuyện có thật về quãng thời gian 9 năm của một người mắc chứng mất trí nhớ và gia đình anh. "Orange Lamp" được công chiếu từ ngày 30/06. Đạo diễn là Mihara Mitsuhiro ("Shiawase no Kaori", "Mura no Shashinshu").

  https://youtu.be/1Nw16S7Y_h0.
  Phim điện ảnh "Orange Lamp" do Kanjiya Shihori và Wada Masato đóng chính vừa công b.ố trailer. Đây là tác phẩm dựa theo câu chuyện có thật về quãng thời gian 9 năm của một người mắc chứng mất trí nhớ và gia đình anh. "Orange Lamp" được công chiếu từ ngày 30/06. Đạo diễn là Mihara Mitsuhiro ("Shiawase no Kaori", "Mura no Shashinshu"). https://youtu.be/1Nw16S7Y_h0.
  0 Comments 0 Shares 1164 Views
 • Drama hài lãng mạn “King The Land” do YoonA (SNSD) và thiếu gia Jun Ho (2PM) đóng chính tung poster.
  Phim sẽ lên sóng từ ngày 17/6.
  Drama hài lãng mạn “King The Land” do YoonA (SNSD) và thiếu gia Jun Ho (2PM) đóng chính tung poster. Phim sẽ lên sóng từ ngày 17/6.
  0 Comments 0 Shares 696 Views
 • Giải Phê bình Điện ảnh Nhật Bản lần thứ 32 công b.ố danh sách chiến thắng
  * Phim xuất sắc nhất: Metamorphose no Engawa
  * Đạo diễn xuất sắc nhất: Miyake Sho (Keiko Me wo Sumasete)
  * Nam diễn viên xuất sắc nhất: Nakai Kiichi (Taiga e no Michi)
  * Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Itaya Yuka (Yoake made Bus Tei de)
  * Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Kubota Masataka (Aru Otoko)
  * Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Yoshioka Riho (Shimamori no Tou)
  * Nam diễn viên mới: Bando Ryota (Futari no Sekai)
  * Nữ diễn viên mới: Ito Aoi (Sagasu)
  * Giải Hoạt hình: Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi
  * Giải Diễn viên Đặc biệt: Okada Junichi (Helldogs)
  * Giải Hoàng kim: Fubuki Jun (Hadashi de Narashite Misero)
  * Giải thưởng lớn Kim cương: Diamond Grand Prize: Miyamoto Nobuko (Metamorphose no Engawa)
  Giải Phê bình Điện ảnh Nhật Bản lần thứ 32 công b.ố danh sách chiến thắng * Phim xuất sắc nhất: Metamorphose no Engawa * Đạo diễn xuất sắc nhất: Miyake Sho (Keiko Me wo Sumasete) * Nam diễn viên xuất sắc nhất: Nakai Kiichi (Taiga e no Michi) * Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Itaya Yuka (Yoake made Bus Tei de) * Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Kubota Masataka (Aru Otoko) * Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Yoshioka Riho (Shimamori no Tou) * Nam diễn viên mới: Bando Ryota (Futari no Sekai) * Nữ diễn viên mới: Ito Aoi (Sagasu) * Giải Hoạt hình: Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi * Giải Diễn viên Đặc biệt: Okada Junichi (Helldogs) * Giải Hoàng kim: Fubuki Jun (Hadashi de Narashite Misero) * Giải thưởng lớn Kim cương: Diamond Grand Prize: Miyamoto Nobuko (Metamorphose no Engawa)
  0 Comments 0 Shares 693 Views
 • Nhân Ngày của M.ẹ, Demi Moore đã chia sẻ một bài đăng vô cùng ngọt ngào với cô bé Louette, cháu gái một tuổi của cô
  Vào ngày 18 tháng 4, Demi Moore trở thành bà ngoại. Trong vài giờ qua, nữ diễn viên kiêm người mẫu đã đăng một bài đăng ngọt ngào trên Instagram với cháu gái của mình. Đứa bé tên là Louetta, được sinh ra từ mối quan hệ giữa con gái của Demi, Rumer Willis và Derek Richard Thomas.
  Nhân Ngày của M.ẹ, Demi Moore đã chia sẻ một bài đăng vô cùng ngọt ngào với cô bé Louette, cháu gái một tuổi của cô Vào ngày 18 tháng 4, Demi Moore trở thành bà ngoại. Trong vài giờ qua, nữ diễn viên kiêm người mẫu đã đăng một bài đăng ngọt ngào trên Instagram với cháu gái của mình. Đứa bé tên là Louetta, được sinh ra từ mối quan hệ giữa con gái của Demi, Rumer Willis và Derek Richard Thomas.
  0 Comments 0 Shares 408 Views
 • Nhân dịp khai mạc LHP Cannes 2023, nữ diễn viên Uma Thurman đã chọn người đồng hành đặc biệt: con trai Levon Roan Thurman-Hawke. 21 tuổi, tóc vàng, đôi mắt trong veo, khuôn mặt thiên thần – đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa m.ẹ Uma và b.ố Ethan (Hawke)
  Nhân dịp khai mạc LHP Cannes 2023, nữ diễn viên Uma Thurman đã chọn người đồng hành đặc biệt: con trai Levon Roan Thurman-Hawke. 21 tuổi, tóc vàng, đôi mắt trong veo, khuôn mặt thiên thần – đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa m.ẹ Uma và b.ố Ethan (Hawke)
  0 Comments 0 Shares 417 Views
 • Theo thông tin đang lan truyền phim tiên hiệp Hoa Nhung dự kiến 20/5 lên sóng trên nền tảng IQIYI ?
  Với cặp đôi chính là Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần
  Theo thông tin đang lan truyền phim tiên hiệp Hoa Nhung dự kiến 20/5 lên sóng trên nền tảng IQIYI ? Với cặp đôi chính là Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần
  0 Comments 0 Shares 498 Views
 • Ikuta Erika tham gia bộ phim truyền hình "Kochi Muite yo Mukai-kun" do Akaso Eiji đóng chính, chuyển thể từ manga cùng tên của Nemu Yoko.
  Ikuta Erika tham gia bộ phim truyền hình "Kochi Muite yo Mukai-kun" do Akaso Eiji đóng chính, chuyển thể từ manga cùng tên của Nemu Yoko.
  0 Comments 0 Shares 495 Views
 • Drama kinh dị “Lies Hidden In My Garden” tung poster với sự tham gia của Kim Tae Hee và “ác nữ” Lim Ji Yeon. Phim sẽ lên sóng ngày 19/6
  Drama kinh dị “Lies Hidden In My Garden” tung poster với sự tham gia của Kim Tae Hee và “ác nữ” Lim Ji Yeon. Phim sẽ lên sóng ngày 19/6
  0 Comments 0 Shares 684 Views
 • Tạo hình tóc xù mì của Tống Thiến trên đường quay show Vườn hoa đào 50km mùa 3.
  Chương trình mời 15 nghệ sĩ đến tham gia vườn hoa đào, tại đây họ sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng lý tưởng kết hợp nghệ thuật, nhân văn và công nghệ, cũng như khám phá kỹ năng sinh tồn của một cuộc sống tập thể ở vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố 50 km trong vòng 21 ngày. Ngoài Tống Thiến còn có các khách mời: Chu Nhất Vi, Vương Truyền Quân, Giang Sơ Ảnh, Thang Tinh Mị, Uông Tô Lang, Điểu Điểu, Tôn Di, Từ Chí Thắng, Lý Tuyết Cầm, Lạt Mục Dương Tử, Ngao Thụy Bằng, Mạnh Tử Nghĩa, Vương Hạc Đệ, Nhậm Mẫn.
  Tạo hình tóc xù mì của Tống Thiến trên đường quay show Vườn hoa đào 50km mùa 3. Chương trình mời 15 nghệ sĩ đến tham gia vườn hoa đào, tại đây họ sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng lý tưởng kết hợp nghệ thuật, nhân văn và công nghệ, cũng như khám phá kỹ năng sinh tồn của một cuộc sống tập thể ở vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố 50 km trong vòng 21 ngày. Ngoài Tống Thiến còn có các khách mời: Chu Nhất Vi, Vương Truyền Quân, Giang Sơ Ảnh, Thang Tinh Mị, Uông Tô Lang, Điểu Điểu, Tôn Di, Từ Chí Thắng, Lý Tuyết Cầm, Lạt Mục Dương Tử, Ngao Thụy Bằng, Mạnh Tử Nghĩa, Vương Hạc Đệ, Nhậm Mẫn.
  0 Comments 0 Shares 702 Views
 • Phim niên đại Vùng Biển Trong Mơ do Tiêu Chiến và Lý Thấm đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 21/5 giờ vàng CCTV8 và nền tảng Tencent
  Phim niên đại Vùng Biển Trong Mơ do Tiêu Chiến và Lý Thấm đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 21/5 giờ vàng CCTV8 và nền tảng Tencent
  0 Comments 0 Shares 1221 Views
 • Một vài hình ảnh ở hậu trường bộ phim cổ trang Tích Hoa Chỉ do Hồ Nhất Thiên và Trương Tịnh Nghi, Lư ***** Hiểu đóng chính
  Một vài hình ảnh ở hậu trường bộ phim cổ trang Tích Hoa Chỉ do Hồ Nhất Thiên và Trương Tịnh Nghi, Lư Dục Hiểu đóng chính
  0 Comments 0 Shares 1217 Views
 • Triệu Lộ Tư xinh đẹp, thanh tân với đầm xanh nhạt tại sự kiện GUERLAIN
  Triệu Lộ Tư xinh đẹp, thanh tân với đầm xanh nhạt tại sự kiện GUERLAIN
  0 Comments 0 Shares 1031 Views
More Stories
Sponsored