Sponsored
 • 36 Posts
 • 65 Photos
 • 0 Videos
 • Dancer at lecirque
 • Lives in HaNoi
 • From CoNhue
 • Studied dance1 at dance
  Class of k23
 • Female
 • 19/09/2000
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • Dù chưa có lịch chiếu nhưng Trường Tương Tư của Dương Tử và Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc được xem là cặp đối thủ đáng gờm cả về nội dung và diễn xuất.
  - Trường Tương Tư là kể về nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Chỉ là sau này khi hoàn thành đại nghiệp, Tiểu Yêu đã lựa chọn từ bỏ tất cả và quy ẩn giang hồ.
  -Ninh An Như Mộng khai thác câu chuyện về 2 kiếp cuộc đời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Kiếp trước, Khương Tuyết Ninh nuôi mộng làm hoàng hậu nhưng cuối cùng phải nhận một cái kết bi thảm, để rồi sau khi sống lại lần nữa, cô chỉ muốn có những chuỗi ngày bình yên. Tuy nhiên, Khương Tuyết Ninh vẫn không thể tránh khỏi những âm mưu thủ đoạn đã lại đẩy cô bước đến một ngã rẽ khác. May sao đến cuối cùng, Khương Tuyết Ninh cũng thoát ra khỏi những âm mưu đó và có được một cuộc sống hạnh phúc.
  Dù chưa có lịch chiếu nhưng Trường Tương Tư của Dương Tử và Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc được xem là cặp đối thủ đáng gờm cả về nội dung và diễn xuất. - Trường Tương Tư là kể về nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Chỉ là sau này khi hoàn thành đại nghiệp, Tiểu Yêu đã lựa chọn từ bỏ tất cả và quy ẩn giang hồ. -Ninh An Như Mộng khai thác câu chuyện về 2 kiếp cuộc đời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Kiếp trước, Khương Tuyết Ninh nuôi mộng làm hoàng hậu nhưng cuối cùng phải nhận một cái kết bi thảm, để rồi sau khi sống lại lần nữa, cô chỉ muốn có những chuỗi ngày bình yên. Tuy nhiên, Khương Tuyết Ninh vẫn không thể tránh khỏi những âm mưu thủ đoạn đã lại đẩy cô bước đến một ngã rẽ khác. May sao đến cuối cùng, Khương Tuyết Ninh cũng thoát ra khỏi những âm mưu đó và có được một cuộc sống hạnh phúc.
  0 Comments 0 Shares 728 Views
 • Sáng 25/5, những thước ảnh đầu tiên tại Ý của Tống Thiến trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện thời trang Louis Vuitton Cruise Show 2024 với một diện mạo đầy phong cách.
  Không những thế, netizen không khỏi hào hứng khi cô đứng chụp cùng con gái lớn của biểu tượng gợi cảm HongKong - Khâu Thục Trinh.
  Sáng 25/5, những thước ảnh đầu tiên tại Ý của Tống Thiến trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện thời trang Louis Vuitton Cruise Show 2024 với một diện mạo đầy phong cách. Không những thế, netizen không khỏi hào hứng khi cô đứng chụp cùng con gái lớn của biểu tượng gợi cảm HongKong - Khâu Thục Trinh.
  0 Comments 0 Shares 1068 Views
 • Tối 24/5, Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh màu xanh nước biển tại bữa tiệc tôi của Cannes. Tại đây, cô nàng đã có dịp gặp gỡ vợ chồng sao phim Fast and Furious - Jason Statham và Rosie Huntington Whiteley, ca sĩ Georg Alan O'Dowd, David Zaslav - chủ tịch công ty giải trí Warner Bros, người mẫu Nga Sasha Luss. Nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn được khen ngợi.
  Tối 24/5, Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh màu xanh nước biển tại bữa tiệc tôi của Cannes. Tại đây, cô nàng đã có dịp gặp gỡ vợ chồng sao phim Fast and Furious - Jason Statham và Rosie Huntington Whiteley, ca sĩ Georg Alan O'Dowd, David Zaslav - chủ tịch công ty giải trí Warner Bros, người mẫu Nga Sasha Luss. Nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn được khen ngợi.
  0 Comments 0 Shares 1081 Views
 • Điền Hi Vi xuất hiện với gương mặt mộc để đi làm được khán giả khen ngợi. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang được mong đợi khi trở thành nữ chính của Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Lấy Chồng Như Ý.
  Điền Hi Vi xuất hiện với gương mặt mộc để đi làm được khán giả khen ngợi. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang được mong đợi khi trở thành nữ chính của Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Lấy Chồng Như Ý.
  0 Comments 0 Shares 1079 Views
 • Bộ phim “Công Tố” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Chiết Giang, đài Bắc Kinh kể từ ngày 29/5
  Dàn sao chính gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Cao Hâm, Vưu Tĩnh Như, Hàn Đống, Hùng Tử Kỳ, Lôi Hán, Phùng Lôi, Mã Nguyên, Lưu Chi Băng, Trần Tử Hàm, Trương Khả Doanh, Lý Y Hiểu,…
  Bộ phim “Công Tố” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Chiết Giang, đài Bắc Kinh kể từ ngày 29/5 Dàn sao chính gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Cao Hâm, Vưu Tĩnh Như, Hàn Đống, Hùng Tử Kỳ, Lôi Hán, Phùng Lôi, Mã Nguyên, Lưu Chi Băng, Trần Tử Hàm, Trương Khả Doanh, Lý Y Hiểu,…
  0 Comments 0 Shares 989 Views
 • Bộ phim “Cuộc Chiến Của Tôi Và Hôn Nhân” tung poster công **** đội hình diễn viên gồm: Phùng Thiệu Phong, Thái Văn Tịnh, Hinh Chiêu Lâm, Gia Nại Na
  Bộ phim “Cuộc Chiến Của Tôi Và Hôn Nhân” tung poster công bố đội hình diễn viên gồm: Phùng Thiệu Phong, Thái Văn Tịnh, Hinh Chiêu Lâm, Gia Nại Na
  0 Comments 0 Shares 969 Views
 • Rộ tin đồn Dương Mịch đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Cụ thể, một blogger giải trí nổi tiếng mới đây đã đăng hình Dương Mịch chụp ảnh với một người đàn ông lạ, còn tiết lộ cả hai thường xuyên khoe khoảnh khắc thân thiết bên nhau.
  Theo bài viết cho biết anh chàng có tên là Hình Bác Tuấn, hiện đang là giám đốc quan hệ công chúng của một tạp chí thương hiệu có tiếng.
  Khi danh tính bạn trai mới của Dương Mịch vô tình bị lộ, cư dân mạng liền thở dài, chẳng trách cô lại từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân.
  Rộ tin đồn Dương Mịch đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Cụ thể, một blogger giải trí nổi tiếng mới đây đã đăng hình Dương Mịch chụp ảnh với một người đàn ông lạ, còn tiết lộ cả hai thường xuyên khoe khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Theo bài viết cho biết anh chàng có tên là Hình Bác Tuấn, hiện đang là giám đốc quan hệ công chúng của một tạp chí thương hiệu có tiếng. Khi danh tính bạn trai mới của Dương Mịch vô tình bị lộ, cư dân mạng liền thở dài, chẳng trách cô lại từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân.
  0 Comments 0 Shares 693 Views
 • Bộ phim truyền hình "Hikaru kimi e" do Yoshitaka Yuriko đóng chính vừa công **** thêm diễn viên tham gia: Takahata Mitsuki, Mikami Ai, Miura Shohei, Nagayama Kento, Bando Minosuke, Hongo Kanata.
  Đây là bộ phim taiga của đài NHK sẽ phát sóng trong năm 2024, với kịch bản do Oishi Shizuka viết. Lấy bối cảnh thời Heian, khi nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản phát triển rực rỡ, tác phẩm miêu tả cuộc đời của Murasaki Shikibu - tác giả "Genji Monogatari", bộ tiểu thuyết kinh điển của văn học Nhật Bản.
  Bộ phim truyền hình "Hikaru kimi e" do Yoshitaka Yuriko đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Takahata Mitsuki, Mikami Ai, Miura Shohei, Nagayama Kento, Bando Minosuke, Hongo Kanata. Đây là bộ phim taiga của đài NHK sẽ phát sóng trong năm 2024, với kịch bản do Oishi Shizuka viết. Lấy bối cảnh thời Heian, khi nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản phát triển rực rỡ, tác phẩm miêu tả cuộc đời của Murasaki Shikibu - tác giả "Genji Monogatari", bộ tiểu thuyết kinh điển của văn học Nhật Bản.
  0 Comments 0 Shares 714 Views
 • Takeda Rina tiếp tục đóng chính trong live-action "Wakako zake Season 7" phát sóng trên BS TV Tokyo từ ngày 03/07/2023.
  Loạt phim được chuyển thể từ manga ẩm thực cùng tên của Shinkyu Chie, xoay quanh cô nàng công sở 26 tuổi Murasaki Wakako mỗi tối thường một mình đến các quán bar, nhà hàng để thưởng thức nhiều loại đồ uống có cồn và những món nhắm ngon lành.
  Ngoài ra còn có sự tham gia của Nozoe Yoshihiro, Kamakari Kenta, Yamada Kinuo, Watanabe Mizuki.
  Takeda Rina tiếp tục đóng chính trong live-action "Wakako zake Season 7" phát sóng trên BS TV Tokyo từ ngày 03/07/2023. Loạt phim được chuyển thể từ manga ẩm thực cùng tên của Shinkyu Chie, xoay quanh cô nàng công sở 26 tuổi Murasaki Wakako mỗi tối thường một mình đến các quán bar, nhà hàng để thưởng thức nhiều loại đồ uống có cồn và những món nhắm ngon lành. Ngoài ra còn có sự tham gia của Nozoe Yoshihiro, Kamakari Kenta, Yamada Kinuo, Watanabe Mizuki.
  0 Comments 0 Shares 996 Views
 • Hình ảnh Châu Dã (vai Lâm Hoa Quân) trong những tập cuối Thanh Xuân trong chiến hỏa được khán giả khen ngợi.
  Hình ảnh Châu Dã (vai Lâm Hoa Quân) trong những tập cuối Thanh Xuân trong chiến hỏa được khán giả khen ngợi.
  0 Comments 0 Shares 1081 Views
 • "Rất nhớ rất nhớ anh" do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính tung poster 520.
  "Rất nhớ rất nhớ anh" do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính tung poster 520.
  0 Comments 0 Shares 1080 Views
 • Theo Lý Á Bằng, anh đau lòng, chua xót và luôn tự trách mỗi khi ở bên gia đình. Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ thậm chí bị mắc nợ vì đứng ra bảo lãnh khoản vay cho chồng.
  Sức khỏe anh đang có dấu hiệu suy kiệt vì làm việc quá sức, chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày.
  Hiện, Lý Á Bằng chấp nhận làm nhiều công việc để tăng thu nhập. Ngoài sản xuất vlog về cuộc sống thôn quê, anh còn kinh doanh mặt hàng nông sản như trà, nấm. Nam diễn viên chịu khó đi đến nhiều địa phương khác nhau để trực tiếp giới thiệu những món hàng do mình bán. Có lần vì để bán được hàng, anh đứng livestream giữa đồi trà vào buổi trưa nắng nóng.
  Theo Lý Á Bằng, anh đau lòng, chua xót và luôn tự trách mỗi khi ở bên gia đình. Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ thậm chí bị mắc nợ vì đứng ra bảo lãnh khoản vay cho chồng. Sức khỏe anh đang có dấu hiệu suy kiệt vì làm việc quá sức, chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày. Hiện, Lý Á Bằng chấp nhận làm nhiều công việc để tăng thu nhập. Ngoài sản xuất vlog về cuộc sống thôn quê, anh còn kinh doanh mặt hàng nông sản như trà, nấm. Nam diễn viên chịu khó đi đến nhiều địa phương khác nhau để trực tiếp giới thiệu những món hàng do mình bán. Có lần vì để bán được hàng, anh đứng livestream giữa đồi trà vào buổi trưa nắng nóng.
  0 Comments 0 Shares 1269 Views
 • Tống Tổ Nhi được cho là sẽ vượt mặt Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc trong thời gian tới.
  Hiện tại, Tống Tổ Nhi có 3 bộ phim được đánh giá rất cao bao gồm Vô Ưu Độ, Chiết Yêu và Chế Tạo Gian Nan. Trong đó, bộ phim hợp tác cùng Nhậm Gia Luân được cho là sẽ rất hot khi lên sóng.
  Tống Tổ Nhi được cho là sẽ vượt mặt Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc trong thời gian tới. Hiện tại, Tống Tổ Nhi có 3 bộ phim được đánh giá rất cao bao gồm Vô Ưu Độ, Chiết Yêu và Chế Tạo Gian Nan. Trong đó, bộ phim hợp tác cùng Nhậm Gia Luân được cho là sẽ rất hot khi lên sóng.
  0 Comments 0 Shares 1421 Views
 • Ngày 18/5, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một sự kiện. Tham gia chương trình, nữ diễn viên diện bộ trang phục váy trắng thoạt qua cứ tưởng váy cô dâu. Đặc biệt nhan sắc đầy mặn mà của Triệu Lệ Dĩnh khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.
  Ngày 18/5, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một sự kiện. Tham gia chương trình, nữ diễn viên diện bộ trang phục váy trắng thoạt qua cứ tưởng váy cô dâu. Đặc biệt nhan sắc đầy mặn mà của Triệu Lệ Dĩnh khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.
  0 Comments 0 Shares 1437 Views
 • Hậu Lãng là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách.
  Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính có số phận đau lòng, không cha không ****, cho nên chưa hiểu chuyện.
  Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.
  Hậu Lãng là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách. Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính có số phận đau lòng, không cha không mẹ, cho nên chưa hiểu chuyện. Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.
  0 Comments 0 Shares 1168 Views
 • Tối ngày 16/5, vợ chồng Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở Bắc Kinh. Sau khi kết thúc sự kiện, ngôi sao Khánh Dư Niên đã đưa bà xã ra xe, cùng nhau về nhà. Đáng chú ý, cặp đôi liên tục nắm tay không rời nhau giây nào tạo nên khung cảnh đẹp như phim ngôn tình
  Tối ngày 16/5, vợ chồng Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở Bắc Kinh. Sau khi kết thúc sự kiện, ngôi sao Khánh Dư Niên đã đưa bà xã ra xe, cùng nhau về nhà. Đáng chú ý, cặp đôi liên tục nắm tay không rời nhau giây nào tạo nên khung cảnh đẹp như phim ngôn tình
  0 Comments 0 Shares 900 Views
 • Vợ "Kitty" "S Kantapong" cập nhật tình hình mới nhất của chồng. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kitty đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chồng. khi họ nắm tay nhau để tỏ lòng tôn kính
  Với chú thích: "Chúng ta đang cùng nhau vượt qua điều này teerak! Tôi biết nhiều người muốn biết về tình trạng của S và tôi xin cập nhật rằng tình trạng của anh ấy vẫn đang nguy kịch và các bác sĩ yêu cầu chúng tôi theo dõi từng ngày"
  Vợ "Kitty" "S Kantapong" cập nhật tình hình mới nhất của chồng. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kitty đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chồng. khi họ nắm tay nhau để tỏ lòng tôn kính Với chú thích: "Chúng ta đang cùng nhau vượt qua điều này teerak! Tôi biết nhiều người muốn biết về tình trạng của S và tôi xin cập nhật rằng tình trạng của anh ấy vẫn đang nguy kịch và các bác sĩ yêu cầu chúng tôi theo dõi từng ngày"
  0 Comments 0 Shares 297 Views
 • Hình ảnh "Prang Kannarun" đón sinh nhật muộn vô cùng dễ thương.
  Prang Kannarun sinh năm 1991 được yêu thích, không chỉ diễn xuất tốt, cô còn có khả năng hát hay, nhảy giỏi và cầm kì thi hoạ ở mức tuyệt vời. Trước đó, Prang đã tham gia các bộ phim như: Sói bự và thỏ ngoan, Hẹn ước hoa chăm pa… Nhưng có lẽ phải đến Ngược dòng thời gian để yêu anh, cái tên Prang Kannarun mới thực sự tỏa sáng. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, nữ diễn viên 9x từng khiến người hâm mộ trầm trồ bởi thành tích học tập đáng nể, liên tục giành được học bổng.
  Hình ảnh "Prang Kannarun" đón sinh nhật muộn vô cùng dễ thương. Prang Kannarun sinh năm 1991 được yêu thích, không chỉ diễn xuất tốt, cô còn có khả năng hát hay, nhảy giỏi và cầm kì thi hoạ ở mức tuyệt vời. Trước đó, Prang đã tham gia các bộ phim như: Sói bự và thỏ ngoan, Hẹn ước hoa chăm pa… Nhưng có lẽ phải đến Ngược dòng thời gian để yêu anh, cái tên Prang Kannarun mới thực sự tỏa sáng. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, nữ diễn viên 9x từng khiến người hâm mộ trầm trồ bởi thành tích học tập đáng nể, liên tục giành được học bổng.
  0 Comments 0 Shares 299 Views
 • Dương Tử đăng 4 tấm ảnh trên trang weibo cá nhân, phối áo hoodie và quần ống rộng
  Dương Tử đăng 4 tấm ảnh trên trang weibo cá nhân, phối áo hoodie và quần ống rộng
  0 Comments 0 Shares 786 Views
 • Đoàn phim “Tuyết Ưng Lĩnh Chủ” tung poster mới và trailer đầu tiên
  Diễn viên chính
  Hứa Khải vai Đông Bá Tuyết Ưng
  Cổ Lực Na Trát vai Dư Tĩnh Thu
  Bạch Chú vai Bộc Dương Ba
  Lục Đình Ngọc vai Khổng Du Nguyệt
  SNH48- Tống Hân Nhiễm vai Cơ Dung
  Lưu Tử Thụy vai Đông Bá Thanh Thạch
  Trịnh Khải vai Trì Khâu Bạch
  Trần Tấn vai Tư Đồ Hồng
  Lý Nghệ Đồng vai Bộ Tiểu Hi
  Hồ Khôn vai Ti Bá Vinh
  Hoa Văn vai Tuyết Nhược Sương
  Trương Chí Hạo vai Đạt Nhĩ Hào
  Trần Dương vai Áo Lan
  Đoàn phim “Tuyết Ưng Lĩnh Chủ” tung poster mới và trailer đầu tiên Diễn viên chính Hứa Khải vai Đông Bá Tuyết Ưng Cổ Lực Na Trát vai Dư Tĩnh Thu Bạch Chú vai Bộc Dương Ba Lục Đình Ngọc vai Khổng Du Nguyệt SNH48- Tống Hân Nhiễm vai Cơ Dung Lưu Tử Thụy vai Đông Bá Thanh Thạch Trịnh Khải vai Trì Khâu Bạch Trần Tấn vai Tư Đồ Hồng Lý Nghệ Đồng vai Bộ Tiểu Hi Hồ Khôn vai Ti Bá Vinh Hoa Văn vai Tuyết Nhược Sương Trương Chí Hạo vai Đạt Nhĩ Hào Trần Dương vai Áo Lan
  0 Comments 0 Shares 712 Views
 • Phim điện ảnh "Yamaonna" do Yamada Anna đóng chính công **** trailer: https://youtu.be/7i3lhlORaxg.
  Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian được giới thiệu trong "Tono Monogatari" và có bối cảnh ở Tohoku vào nửa sau thế kỷ 18, bộ phim có chủ đề về sự khép kín và tính tập thể trong một xã hội làng xã đối mặt với sự đe dọa của thiên nhiên, sự sùng đạo và hiểm họa từ niềm tin tôn giáo.
  Tác phẩm do Nhật và Mỹ đồng sản xuất, với đạo diễn là Fukunaga Takeshi . Moriyama Mirai và Nagase Masatoshi đảm nhận các vai diễn chủ chốt trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ninomiya Ryutaro, Miura Toko, Yamanaka Takashi, Kawase Yota, Akahori Masaaki, Shirakawa Kazuko, Shinagawa Toru, Denden.
  Phim điện ảnh "Yamaonna" do Yamada Anna đóng chính công bố trailer: https://youtu.be/7i3lhlORaxg. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian được giới thiệu trong "Tono Monogatari" và có bối cảnh ở Tohoku vào nửa sau thế kỷ 18, bộ phim có chủ đề về sự khép kín và tính tập thể trong một xã hội làng xã đối mặt với sự đe dọa của thiên nhiên, sự sùng đạo và hiểm họa từ niềm tin tôn giáo. Tác phẩm do Nhật và Mỹ đồng sản xuất, với đạo diễn là Fukunaga Takeshi . Moriyama Mirai và Nagase Masatoshi đảm nhận các vai diễn chủ chốt trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ninomiya Ryutaro, Miura Toko, Yamanaka Takashi, Kawase Yota, Akahori Masaaki, Shirakawa Kazuko, Shinagawa Toru, Denden.
  0 Comments 0 Shares 1042 Views
 • Hình ảnh tạo hình cổ trang của Cảnh Điềm và Trương Lăng Hách trong phim mới "Tứ Hải Trọng Minh" mới bị rò rỉ trên mạng.
  "Tứ Hải Trọng Minh" là một bộ phim cổ trang, tiên hiệp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tiên hiệp "Ta Có Ba Cái Long Ngạo Thiên Trúc Mã" của tác giả Y Đái Tuyết.
  Hình ảnh tạo hình cổ trang của Cảnh Điềm và Trương Lăng Hách trong phim mới "Tứ Hải Trọng Minh" mới bị rò rỉ trên mạng. "Tứ Hải Trọng Minh" là một bộ phim cổ trang, tiên hiệp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tiên hiệp "Ta Có Ba Cái Long Ngạo Thiên Trúc Mã" của tác giả Y Đái Tuyết.
  0 Comments 0 Shares 1034 Views
 • Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) là gương mặt trang bìa phiên bản đặc biệt số kết hợp tháng 7/8 của tạp chí non-no phát hành vào ngày 19/05.
  Bên trong có bài đặc biệt 8 trang về Michieda với nhan đề "Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) ~ Mọi người đều mê đắm!".
  Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) là gương mặt trang bìa phiên bản đặc biệt số kết hợp tháng 7/8 của tạp chí non-no phát hành vào ngày 19/05. Bên trong có bài đặc biệt 8 trang về Michieda với nhan đề "Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) ~ Mọi người đều mê đắm!".
  0 Comments 0 Shares 731 Views
 • BOYSGROUP, nhóm nhạc nam đầu tiên của WACK, vừa đột ngột thông báo giải tán. BOYSGROUP sẽ giải tán sau buổi biểu diễn cuối cùng của tour "BOYSGROUP 1st ONEMAN TOUR" được tổ chức tại ESAKA MUSE, Osaka vào ngày 14/05.

  BOYS GROUP được thành lập vào tháng 2/2022 tại "WACK Men's Godo Audition 2022" được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm, và sau một cuộc tuyển bổ sung vào tháng 8 trong năm đã có quyết định về 6 thành viên cuối cùng là Shunji, Ryosei, Rin, Ryota, Haru và Ayuru. Nhóm chỉ mới vừa phát hành single đầu tiên "Super Hero" vào ngày 10/05.
  BOYSGROUP, nhóm nhạc nam đầu tiên của WACK, vừa đột ngột thông báo giải tán. BOYSGROUP sẽ giải tán sau buổi biểu diễn cuối cùng của tour "BOYSGROUP 1st ONEMAN TOUR" được tổ chức tại ESAKA MUSE, Osaka vào ngày 14/05. BOYS GROUP được thành lập vào tháng 2/2022 tại "WACK Men's Godo Audition 2022" được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm, và sau một cuộc tuyển bổ sung vào tháng 8 trong năm đã có quyết định về 6 thành viên cuối cùng là Shunji, Ryosei, Rin, Ryota, Haru và Ayuru. Nhóm chỉ mới vừa phát hành single đầu tiên "Super Hero" vào ngày 10/05.
  0 Comments 0 Shares 735 Views
 • Đoàn phim "HỒ YÊU TIỂU HỒNG NƯƠNG - NGUYỆT HỒNG THIÊN" tung thêm poster các nhân vật

  • Dương Mịch vai Đồ Sơn Hồng Hồng
  • Cung Tuấn vai Đông Phương Nguyệt Sơ
  • Quách Hiểu Đình vai Đồ Sơn Nhã Nhã
  • Nguỵ Triết Minh vai Tam Thiếu
  • Hồ Liên Hinh vai Đồ Sơn Dung Dung
  • Ôn Tranh Vanh vai Thạch Cơ
  • Phạm Minh vai Phí Quản Gia
  • Lương Siêu vai Đồ Sơn Bất Tuý
  • Hoàng Chí Vĩ vai Kim Nhân Phượng
  • Lý Vũ Hạo vai Đồ Sơn Mỹ Mỹ
  • Hồng Tiêu vai Phó Trừng
  • Phùng Tiêu Đồng vai Đông Phương Lạc
  Đoàn phim "HỒ YÊU TIỂU HỒNG NƯƠNG - NGUYỆT HỒNG THIÊN" tung thêm poster các nhân vật • Dương Mịch vai Đồ Sơn Hồng Hồng • Cung Tuấn vai Đông Phương Nguyệt Sơ • Quách Hiểu Đình vai Đồ Sơn Nhã Nhã • Nguỵ Triết Minh vai Tam Thiếu • Hồ Liên Hinh vai Đồ Sơn Dung Dung • Ôn Tranh Vanh vai Thạch Cơ • Phạm Minh vai Phí Quản Gia • Lương Siêu vai Đồ Sơn Bất Tuý • Hoàng Chí Vĩ vai Kim Nhân Phượng • Lý Vũ Hạo vai Đồ Sơn Mỹ Mỹ • Hồng Tiêu vai Phó Trừng • Phùng Tiêu Đồng vai Đông Phương Lạc
  0 Comments 0 Shares 712 Views
 • Ngày 12.5 bộ phim Tứ Hải Trọng Minh khai máy.
  Diễn viên chính gồm: Cảnh Điềm, Trương Lăng Hách, Trần Quang Hồng...
  Ngày 12.5 bộ phim Tứ Hải Trọng Minh khai máy. Diễn viên chính gồm: Cảnh Điềm, Trương Lăng Hách, Trần Quang Hồng...
  0 Comments 0 Shares 707 Views
 • Mukai Osamu sẽ tham gia bộ phim truyền hình mùa hè 2023 của TV Asahi "Keibuho Daimajin" do Ikuta Toma đóng vai chính. Phim do Miike Takashi đạo diễn; dựa trên manga của Richard Woo & Kouno Kouji.
  Ikuta đóng vai chính Daiba Jin, thường được gọi là "Daimagine", một thám tử xuất sắc của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan, là người có máu nóng, lao đến hiện trường nhanh hơn bất kỳ ai khác và anh cũng có ý thức công lý nhưng anh đã vô tình giết chết một tên tội phạm mà luật pháp không thể trừng phạt.
  Mukai vào vai Hirayasu Saimon, trưởng nhóm Điều Tra Đặc Biệt của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan. Anh có đầu óc tỉnh táo, lạnh lùng và có khuôn mặt không cảm xúc. Hirayasu phát hiện ra quá khứ của Daiba và sử dụng nó để chuyển anh đến một đơn vị mới thành lập để xử lý các vụ án chưa được giải quyết.
  "Keibuho Daimajin" bắt đầu phát sóng từ tháng 7
  Mukai Osamu sẽ tham gia bộ phim truyền hình mùa hè 2023 của TV Asahi "Keibuho Daimajin" do Ikuta Toma đóng vai chính. Phim do Miike Takashi đạo diễn; dựa trên manga của Richard Woo & Kouno Kouji. Ikuta đóng vai chính Daiba Jin, thường được gọi là "Daimagine", một thám tử xuất sắc của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan, là người có máu nóng, lao đến hiện trường nhanh hơn bất kỳ ai khác và anh cũng có ý thức công lý nhưng anh đã vô tình giết chết một tên tội phạm mà luật pháp không thể trừng phạt. Mukai vào vai Hirayasu Saimon, trưởng nhóm Điều Tra Đặc Biệt của Phòng Điều Tra Số 1 Sở Cảnh Sát Metropolitan. Anh có đầu óc tỉnh táo, lạnh lùng và có khuôn mặt không cảm xúc. Hirayasu phát hiện ra quá khứ của Daiba và sử dụng nó để chuyển anh đến một đơn vị mới thành lập để xử lý các vụ án chưa được giải quyết. "Keibuho Daimajin" bắt đầu phát sóng từ tháng 7
  0 Comments 0 Shares 468 Views
 • Ngày 10/05, nữ diễn viên Shinkawa Yua đăng thông báo trên tài khoản Twitter chính thức rằng cô đã sinh bé con đầu lòng.
  Shinkawa kết hôn với người chồng là một tài xế xe bus, lớn hơn cô 9 tuổi vào năm 2019.
  Ngày 10/05, nữ diễn viên Shinkawa Yua đăng thông báo trên tài khoản Twitter chính thức rằng cô đã sinh bé con đầu lòng. Shinkawa kết hôn với người chồng là một tài xế xe bus, lớn hơn cô 9 tuổi vào năm 2019.
  0 Comments 0 Shares 457 Views
 • "Ninh An Như Mộng" phát hành trailer mới. Phim có sự tham gia của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Viẹt, Châu Tuấn Vĩ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hy Nguyệt. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 18/5

  https://youtu.be/HEGulsNM5FQ
  "Ninh An Như Mộng" phát hành trailer mới. Phim có sự tham gia của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Viẹt, Châu Tuấn Vĩ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hy Nguyệt. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 18/5 https://youtu.be/HEGulsNM5FQ
  0 Comments 0 Shares 509 Views
 • Bộ phim Chuyển thể từ tiểu thuyết Bảy Thanh Hung Giản của tác giả Vĩ Ngư, nam nữ chính Tống Uy Long và Lưu Hạo Tồn, sắp khai máy
  Bộ phim Chuyển thể từ tiểu thuyết Bảy Thanh Hung Giản của tác giả Vĩ Ngư, nam nữ chính Tống Uy Long và Lưu Hạo Tồn, sắp khai máy
  0 Comments 0 Shares 1056 Views
More Stories
Sponsored