Sponsored
 • 41 Posts
 • 56 Photos
 • 0 Videos
 • BTV at ABC cnm
 • Lives in Ha Noi
 • From Quang Nam
 • Studied Văn at USSH
  Class of 51
 • Female
 • 02/10/1970
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • Lee Da Hae chia sẻ loạt ảnh đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu với ông xã Se7en. Ngôi sao còn khoe ảnh làm hộ chiếu cho chú cún cưng để du lịch cùng hai vợ chồng.
  Lee Da Hae chia sẻ loạt ảnh đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu với ông xã Se7en. Ngôi sao còn khoe ảnh làm hộ chiếu cho chú cún cưng để du lịch cùng hai vợ chồng.
  0 Comments 0 Shares 427 Views
 • Mới đây, khán giả bất ngờ bắt gặp cảnh Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh cùng có mặt tại khu vui chơi Disney tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cả hai vô tình lọt vào ống kính "người qua đường"....
  Tuy nhiên, dường như Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đi chơi riêng mà không hề hẹn hò như nhiều người suy đoán. Lý do là bởi cả hai được trông thấy ở hai địa điểm khác nhau trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, netizen cũng không chụp được khoảnh khắc cả hai đi chung.
  Mới đây, khán giả bất ngờ bắt gặp cảnh Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh cùng có mặt tại khu vui chơi Disney tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cả hai vô tình lọt vào ống kính "người qua đường".... Tuy nhiên, dường như Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đi chơi riêng mà không hề hẹn hò như nhiều người suy đoán. Lý do là bởi cả hai được trông thấy ở hai địa điểm khác nhau trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, netizen cũng không chụp được khoảnh khắc cả hai đi chung.
  0 Comments 0 Shares 715 Views
 • Dương Mịch cho biết đang "đập đi xây lại" sự nghiệp diễn xuất. Cô chia sẻ đã mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua. Cô hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính. Nữ diễn viên cho biết Cáp Nhĩ Tân 1994 là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của cô.
  Dương Mịch cho biết đang "đập đi xây lại" sự nghiệp diễn xuất. Cô chia sẻ đã mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua. Cô hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính. Nữ diễn viên cho biết Cáp Nhĩ Tân 1994 là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của cô.
  0 Comments 0 Shares 1076 Views
 • Tina Turner - giọng ca được mệnh danh là “Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll” - vừa qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht, gần Zurich, Thụy Sĩ.
  Tina Turner - giọng ca được mệnh danh là “Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll” - vừa qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht, gần Zurich, Thụy Sĩ.
  0 Comments 0 Shares 1079 Views
 • Tiêu Chiến được nâng title từ Người đại diện thương hiệu lên Người đại diện toàn cầu của thương hiệu L/O.real P.R.O
  Tiêu Chiến được nâng title từ Người đại diện thương hiệu lên Người đại diện toàn cầu của thương hiệu L/O.real P.R.O
  0 Comments 0 Shares 716 Views
 • Châu Tấn trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 6/2023
  Châu Tấn trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 6/2023
  0 Comments 0 Shares 690 Views
 • Sau Nhậm Gia Luân - Thành Nghị, nam diễn viên Hộ Tâm lại vướng phải nghi vấn khai gian tuổi?
  Cụ thể, theo bằng chứng được tung ra, Hầu Minh Hạo thực chất sinh năm 1995, chứ không phải 1997 như đã công khai trong profile cá nhân.
  Hầu Minh Hạo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2016 với vai phụ trong bộ Nghi Can X, và dần được khán giả nhớ mặt sau bộ thanh xuân vườn trường Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - vai Hoa Bưu và Đạo Mộ *********t Ký: Nộ Hải Tiềm Sa & Tần Lĩnh Thần Thụ - vai Ngô Tà,...
  Sau Nhậm Gia Luân - Thành Nghị, nam diễn viên Hộ Tâm lại vướng phải nghi vấn khai gian tuổi? Cụ thể, theo bằng chứng được tung ra, Hầu Minh Hạo thực chất sinh năm 1995, chứ không phải 1997 như đã công khai trong profile cá nhân. Hầu Minh Hạo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2016 với vai phụ trong bộ Nghi Can X, và dần được khán giả nhớ mặt sau bộ thanh xuân vườn trường Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - vai Hoa Bưu và Đạo Mộ Bút Ký: Nộ Hải Tiềm Sa & Tần Lĩnh Thần Thụ - vai Ngô Tà,...
  0 Comments 0 Shares 708 Views
 • Đầu năm 2023, Tống Uy Long chính thức trở lại với việc đóng chính Tương Tư Lệnh do Tencent sản xuất, đồng thời cho ra mắt bộ Trương Công Án. Mặc dù kết quả phim đạt được lại không như những gì khán giả đã kỳ vọng.
  Có khả năng sắp tới đây, Tống Uy Long sẽ gia nhập đoàn Bảy Thanh Tâm Giản (Thất Căn Tâm Giản), được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thất Thanh Hung Gian của tác giả Vĩ Ngư. Được biết, sao nữ nên duyên với anh lần này là Lưu Hạo Tồn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ngao Thụy Bằng.
  Lưu Họa Tồn và Tống Uy Long từng hợp tác trong một dự án điện ảnh.
  Đầu năm 2023, Tống Uy Long chính thức trở lại với việc đóng chính Tương Tư Lệnh do Tencent sản xuất, đồng thời cho ra mắt bộ Trương Công Án. Mặc dù kết quả phim đạt được lại không như những gì khán giả đã kỳ vọng. Có khả năng sắp tới đây, Tống Uy Long sẽ gia nhập đoàn Bảy Thanh Tâm Giản (Thất Căn Tâm Giản), được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thất Thanh Hung Gian của tác giả Vĩ Ngư. Được biết, sao nữ nên duyên với anh lần này là Lưu Hạo Tồn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ngao Thụy Bằng. Lưu Họa Tồn và Tống Uy Long từng hợp tác trong một dự án điện ảnh.
  0 Comments 0 Shares 705 Views
 • Kate Middleton, Công nương xứ Wales, mặc đồng phục nuôi ong cho Ngày Ong Thế giới.
  “Chúng tôi đang xôn xao về #WorldBeeDay,” bài đăng được đọc trên tài khoản Twitter chính thức của Kensington Royal.
  “Ong là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của chúng ta và hôm nay là cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức về vai trò thiết yếu của ong và các loài thụ phấn khác trong việc giữ cho con người và hành tinh khỏe mạnh.”
  Kate Middleton, Công nương xứ Wales, mặc đồng phục nuôi ong cho Ngày Ong Thế giới. “Chúng tôi đang xôn xao về #WorldBeeDay,” bài đăng được đọc trên tài khoản Twitter chính thức của Kensington Royal. “Ong là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của chúng ta và hôm nay là cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức về vai trò thiết yếu của ong và các loài thụ phấn khác trong việc giữ cho con người và hành tinh khỏe mạnh.”
  0 Comments 0 Shares 840 Views
 • Rộ tin, Dịch Dương Thiên Tỉ còn được lựa chọn làm giám khảo cho hạng mục Diễn viên mới tại Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 25.
  Dù chỉ mới đóng phim chưa lâu, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã gặt hái được những thành tích nhất định ở mảng điện ảnh, với nhiều bộ đạt doanh thu phòng vé ấn tượng như Em Của Thời Niên Thiếu, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ, Hồ Trường Tân,...
  Rộ tin, Dịch Dương Thiên Tỉ còn được lựa chọn làm giám khảo cho hạng mục Diễn viên mới tại Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 25. Dù chỉ mới đóng phim chưa lâu, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã gặt hái được những thành tích nhất định ở mảng điện ảnh, với nhiều bộ đạt doanh thu phòng vé ấn tượng như Em Của Thời Niên Thiếu, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ, Hồ Trường Tân,...
  0 Comments 0 Shares 1251 Views
 • Ngày 16 tháng 5 năm 2023, Angelina Jolie được chụp ảnh cùng con gái Zahara tại sân bay JFK ở New York
  Ngày 16 tháng 5 năm 2023, Angelina Jolie được chụp ảnh cùng con gái Zahara tại sân bay JFK ở New York
  0 Comments 0 Shares 1267 Views
 • “Ninh An Như Mộng” (Bạch Lộc, Trương Lăng Hách) chính thức cán mốc 4 triệu lượt hẹn xem trước trên iQiyi (bản nội địa). Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình "Khôn Ninh" của tác giả Thời Kính.
  “Ninh An Như Mộng” (Bạch Lộc, Trương Lăng Hách) chính thức cán mốc 4 triệu lượt hẹn xem trước trên iQiyi (bản nội địa). Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình "Khôn Ninh" của tác giả Thời Kính.
  0 Comments 0 Shares 1217 Views
 • Matsuoka Mayu và Ashida Mana tham gia bộ phim truyền hình "Saiko no Kyoshi 1-nen go, Watashi wa Seito ni ■sareta" được đạo diễn bởi Suzuki Yuma ("3 Nen A Gumi: Ima kara Mina-san wa, Hitojichi Desu", "Hatsukoi no Akuma"). Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7
  Matsuoka Mayu và Ashida Mana tham gia bộ phim truyền hình "Saiko no Kyoshi 1-nen go, Watashi wa Seito ni ■sareta" được đạo diễn bởi Suzuki Yuma ("3 Nen A Gumi: Ima kara Mina-san wa, Hitojichi Desu", "Hatsukoi no Akuma"). Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7
  0 Comments 0 Shares 1230 Views
 • Arnold Schwarzenegger đang thẳng thắn về việc ly hôn với Maria Shriver.
  Nam diễn viên 75 tuổi đã phản ánh về cuộc chia tay "rất khó khăn" của mình với người vợ 25 năm và coi cuộc ly hôn là "sự thất bại " trong một cuộc phỏng vấn mới.
  Arnold Schwarzenegger đang thẳng thắn về việc ly hôn với Maria Shriver. Nam diễn viên 75 tuổi đã phản ánh về cuộc chia tay "rất khó khăn" của mình với người vợ 25 năm và coi cuộc ly hôn là "sự thất bại " trong một cuộc phỏng vấn mới.
  0 Comments 0 Shares 283 Views
 • Phim truyền hình "Mitarai-ke, Enjo Suru" do Nagano Mei vừa thông báo ngày ra mắt trên Netflix là 13/07 năm nay.
  Câu chuyện bắt đầu từ bi kịch của một gia đình giàu có đã điều hành bệnh viện qua nhiều thế hệ nhưng bị thiêu rụi và 13 năm sau, một cô gái vào làm quản gia.
  Dàn diễn viên phụ và trailer cũng được tung ra: https://youtu.be/VDWkaNB0cxw.
  Phim truyền hình "Mitarai-ke, Enjo Suru" do Nagano Mei vừa thông báo ngày ra mắt trên Netflix là 13/07 năm nay. Câu chuyện bắt đầu từ bi kịch của một gia đình giàu có đã điều hành bệnh viện qua nhiều thế hệ nhưng bị thiêu rụi và 13 năm sau, một cô gái vào làm quản gia. Dàn diễn viên phụ và trailer cũng được tung ra: https://youtu.be/VDWkaNB0cxw.
  0 Comments 0 Shares 1161 Views
 • Phim truyền hình đài TBS "18/40 ~ Futari nara Yume mo Koi mo ~" do Fukuhara Haruka và Fukada Kyoko cùng đóng chính vừa công b.ố. hai diễn viên nam là Suzuka Oji và Uesugi Shuhei.
  Nội dung xoay quanh hai phụ nữ cách biệt tuổi tác nhưng trở thành chị em thân thiết cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống.
  Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7 lúc 22:00 thứ Ba hàng tuần.
  Phim truyền hình đài TBS "18/40 ~ Futari nara Yume mo Koi mo ~" do Fukuhara Haruka và Fukada Kyoko cùng đóng chính vừa công b.ố. hai diễn viên nam là Suzuka Oji và Uesugi Shuhei. Nội dung xoay quanh hai phụ nữ cách biệt tuổi tác nhưng trở thành chị em thân thiết cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Phim sẽ được phát sóng từ tháng 7 lúc 22:00 thứ Ba hàng tuần.
  0 Comments 0 Shares 1148 Views
 • Lainey Wilson đang hẹn hò với cựu cầu thủ NFL Devlin 'Duck' Hodges: cả hai cùng xuất hiện tại lễ trao giải ACM 2023. Cô diện váy xanh kết hợp mũ vành sành điệu.
  Lainey Wilson đang hẹn hò với cựu cầu thủ NFL Devlin 'Duck' Hodges: cả hai cùng xuất hiện tại lễ trao giải ACM 2023. Cô diện váy xanh kết hợp mũ vành sành điệu.
  0 Comments 0 Shares 720 Views
 • Thông báo về phim truyền hình Harry Potter được đưa ra trong buổi gặp gỡ của Warner Bros. Discovery với báo chí và các nhà đầu tư vào tháng 4.
  Tập đoàn Warner Bros Discovery đã ấp ủ dự án này trong vòng nhiều năm và đồng thời cố gắng thuyết phục nhà văn J.K Rowling (tác giả của bộ truyện gốc) tham gia vào khâu sản xuất, mạng phim trực tuyến Max đã cam kết dựng kịch bản truyền hình sao cho trung thành, gần sát nhất với bộ truyện nguyên tác.
  J.K.Rowling nhận định: "Cam kết của Max trong việc bảo toàn tính toàn vẹn cho những cuốn sách của tôi là rất quan trọng và tôi mong muốn được trở thành một phần của bản chuyển thể mới này, cho phép đạt được mức độ sâu sắc và chi tiết mà chỉ phim truyền hình dài tập mới có được".
  Theo đó, mỗi mùa của series phim sẽ dựa trên một trong những cuốn sách trong nhượng quyền thương mại với Warner Bros. Discovery. Đây là loạt phim dài kỳ với dàn diễn viên hoàn toàn mới.
  Thông báo về phim truyền hình Harry Potter được đưa ra trong buổi gặp gỡ của Warner Bros. Discovery với báo chí và các nhà đầu tư vào tháng 4. Tập đoàn Warner Bros Discovery đã ấp ủ dự án này trong vòng nhiều năm và đồng thời cố gắng thuyết phục nhà văn J.K Rowling (tác giả của bộ truyện gốc) tham gia vào khâu sản xuất, mạng phim trực tuyến Max đã cam kết dựng kịch bản truyền hình sao cho trung thành, gần sát nhất với bộ truyện nguyên tác. J.K.Rowling nhận định: "Cam kết của Max trong việc bảo toàn tính toàn vẹn cho những cuốn sách của tôi là rất quan trọng và tôi mong muốn được trở thành một phần của bản chuyển thể mới này, cho phép đạt được mức độ sâu sắc và chi tiết mà chỉ phim truyền hình dài tập mới có được". Theo đó, mỗi mùa của series phim sẽ dựa trên một trong những cuốn sách trong nhượng quyền thương mại với Warner Bros. Discovery. Đây là loạt phim dài kỳ với dàn diễn viên hoàn toàn mới.
  0 Comments 0 Shares 446 Views
 • Phim điện ảnh "Daimyo Tosan" do Kamiki Ryunosuke đóng chính vừa công b.ố video đặc biệt. Tác phẩm được dựa theo tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2019 của Asada Jiro và do Maeda Tetsu ("Soshite, Baton wa Watasareta", "Rogo no Shikin ga Arimasen", "Konna Yofuke ni Banana kayo: Kanashiki Jitsuwa") đạo diễn. Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tình cờ trở thành lãnh chúa nhưng đồng thời phải gánh một khoản nợ tầm 10 tỉ Yen
  https://youtu.be/e6aJEeD_UwM.


  Phim điện ảnh "Daimyo Tosan" do Kamiki Ryunosuke đóng chính vừa công b.ố video đặc biệt. Tác phẩm được dựa theo tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2019 của Asada Jiro và do Maeda Tetsu ("Soshite, Baton wa Watasareta", "Rogo no Shikin ga Arimasen", "Konna Yofuke ni Banana kayo: Kanashiki Jitsuwa") đạo diễn. Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tình cờ trở thành lãnh chúa nhưng đồng thời phải gánh một khoản nợ tầm 10 tỉ Yen https://youtu.be/e6aJEeD_UwM.
  0 Comments 0 Shares 436 Views
 • Những ngày gần đây, dự án Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi đại giả thu hút hơn 200 triệu lượt đọc và bình luận trên mạng xã hội Weibo. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung do Từ Khắc đạo diễn.
  Tiêu Chiến được khen ngoại hình sáng, hợp với phim cổ trang, diễn xuất khá tốt và chịu khó lăn xả. Vài năm trở lại đây, các chỉ số truyền thông, giá trị thương mại của sao nam nằm ở mức cao. Tiêu Chiến được kỳ vọng có thể thắp lại tình cảm, sự ưa chuộng của công chúng dành cho dòng phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc. Những năm qua, sự đi xuống của thể loại này đang là nỗi trăn trở. Ngay cả phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung cũng gặp khó trong việc tiếp cận khán giả, đặc biệt là người trẻ.
  Những ngày gần đây, dự án Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi đại giả thu hút hơn 200 triệu lượt đọc và bình luận trên mạng xã hội Weibo. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung do Từ Khắc đạo diễn. Tiêu Chiến được khen ngoại hình sáng, hợp với phim cổ trang, diễn xuất khá tốt và chịu khó lăn xả. Vài năm trở lại đây, các chỉ số truyền thông, giá trị thương mại của sao nam nằm ở mức cao. Tiêu Chiến được kỳ vọng có thể thắp lại tình cảm, sự ưa chuộng của công chúng dành cho dòng phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc. Những năm qua, sự đi xuống của thể loại này đang là nỗi trăn trở. Ngay cả phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung cũng gặp khó trong việc tiếp cận khán giả, đặc biệt là người trẻ.
  0 Comments 0 Shares 425 Views
 • Mới đây có tin Chước Chước Phong Lưu do Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong đóng chính đã được qua kiềm duyệt và được cấp phép lên sóng
  Mới đây có tin Chước Chước Phong Lưu do Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong đóng chính đã được qua kiềm duyệt và được cấp phép lên sóng
  0 Comments 0 Shares 490 Views
 • Matsumura Hokuto (SixTONES) và Nishihata Daigo (Naniwa Danshi) đóng chính trong bộ phim truyền hình "Knocking On Locked Door" chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của Aosaki Yugo.
  Nội dung xoay quanh một bộ đôi thám tử của công ty dịch vụ thám tử Knocking On Locked Door hợp sức giải mã những vụ án lạ lùng, hóc *********a. Gotemba Tori (Matsumura) chuyên lật tẩy thủ đoạn của những tội ác bất khả thi (HOW) và Katanashi Hisame (Nishihata) chuyên giải mã động cơ, lý do (WHY) đằng sau tội ác.
  "Knocking On Locked Door" được phát sóng từ tháng 7 trên TV Asahi.
  Matsumura Hokuto (SixTONES) và Nishihata Daigo (Naniwa Danshi) đóng chính trong bộ phim truyền hình "Knocking On Locked Door" chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của Aosaki Yugo. Nội dung xoay quanh một bộ đôi thám tử của công ty dịch vụ thám tử Knocking On Locked Door hợp sức giải mã những vụ án lạ lùng, hóc búa. Gotemba Tori (Matsumura) chuyên lật tẩy thủ đoạn của những tội ác bất khả thi (HOW) và Katanashi Hisame (Nishihata) chuyên giải mã động cơ, lý do (WHY) đằng sau tội ác. "Knocking On Locked Door" được phát sóng từ tháng 7 trên TV Asahi.
  0 Comments 0 Shares 488 Views
 • Kể từ ngày 2/5/2023, lần đầu tiên sau 15 năm, hơn 11.000 nhà biên kịch phim và truyền hình Hollywood đình công sau khi các cuộc đàm phán về lương và điều kiện làm việc của Hiệp hội nhà văn Hoa Kỳ -WGA với các hãng phim và người dẫn chương trình không đạt được thỏa thuận.
  Vai trò của AI trong quá trình viết kịch bản điện ảnh và truyền hình sẽ xác định tương lai của ngành công nghiệp giải trí trong nhiều thập kỷ tới.

  Nhà biên kịch John August, thành viên của ủy ban đàm phán WGA, cho biết các nhà biên kịch có 2 mối lo ngại về AI. “Chúng tôi không muốn cung cấp cho chúng những tài liệu (sáng tạo) của chúng tôi. Chúng tôi cũng không muốn sửa lại những bản nháp cẩu thả đầu tiên của chúng,” anh nói.

  Ông Warren Leight, nhà văn kiêm nhà sản xuất điều hành của “Law & Order: SVU” của NBC, cho biết: “Tất cả những gì (AI) có thể làm là tạo ra một thứ vô nghĩa (bản thảo đầu tiên) và (hãng phim) sẽ không sử dụng (sáng tác của) bạn. Thay vào đó, họ thuê bạn viết lại (bản nháp lộn xộn của AI) và làm thành bản thứ hai, như vậy mức lương sẽ thấp hơn.”

  WGA đã đề xuất trong các cuộc đàm phán rằng tài liệu do hệ thống AI tạo ra như ChatGPT không thể được coi là “tài liệu văn học” hoặc “tài liệu nguồn”.
  Ngày nay, công nghệ AI càn quét ngành công nghiệp toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ở Hollywood, AI đang giúp làm phẳng các nếp nhăn trên khuôn mặt của các diễn viên già, tiêu âm những từ tục tĩu mà các diễn viên sử dụng tùy tiện, và tạo ra các hình ảnh chân thực nhờ Dall-E của OpenAI vẽ các đoạn phim hoạt hình ngắn.

  Kể từ ngày 2/5/2023, lần đầu tiên sau 15 năm, hơn 11.000 nhà biên kịch phim và truyền hình Hollywood đình công sau khi các cuộc đàm phán về lương và điều kiện làm việc của Hiệp hội nhà văn Hoa Kỳ -WGA với các hãng phim và người dẫn chương trình không đạt được thỏa thuận. Vai trò của AI trong quá trình viết kịch bản điện ảnh và truyền hình sẽ xác định tương lai của ngành công nghiệp giải trí trong nhiều thập kỷ tới. Nhà biên kịch John August, thành viên của ủy ban đàm phán WGA, cho biết các nhà biên kịch có 2 mối lo ngại về AI. “Chúng tôi không muốn cung cấp cho chúng những tài liệu (sáng tạo) của chúng tôi. Chúng tôi cũng không muốn sửa lại những bản nháp cẩu thả đầu tiên của chúng,” anh nói. Ông Warren Leight, nhà văn kiêm nhà sản xuất điều hành của “Law & Order: SVU” của NBC, cho biết: “Tất cả những gì (AI) có thể làm là tạo ra một thứ vô nghĩa (bản thảo đầu tiên) và (hãng phim) sẽ không sử dụng (sáng tác của) bạn. Thay vào đó, họ thuê bạn viết lại (bản nháp lộn xộn của AI) và làm thành bản thứ hai, như vậy mức lương sẽ thấp hơn.” WGA đã đề xuất trong các cuộc đàm phán rằng tài liệu do hệ thống AI tạo ra như ChatGPT không thể được coi là “tài liệu văn học” hoặc “tài liệu nguồn”. Ngày nay, công nghệ AI càn quét ngành công nghiệp toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ở Hollywood, AI đang giúp làm phẳng các nếp nhăn trên khuôn mặt của các diễn viên già, tiêu âm những từ tục tĩu mà các diễn viên sử dụng tùy tiện, và tạo ra các hình ảnh chân thực nhờ Dall-E của OpenAI vẽ các đoạn phim hoạt hình ngắn.
  0 Comments 0 Shares 872 Views
 • Mới đây, dự án phim Khi Tình Yêu Gặp Darwin do La Vân Hi và Chương Nhược Nam đóng chính đã tung poster. Trong ảnh, cặp đôi khiến dân tình mê mẩn vì ngoại hình quá hợp.
  Mới đây, dự án phim Khi Tình Yêu Gặp Darwin do La Vân Hi và Chương Nhược Nam đóng chính đã tung poster. Trong ảnh, cặp đôi khiến dân tình mê mẩn vì ngoại hình quá hợp.
  0 Comments 0 Shares 1054 Views
 • Tham gia một chương trình thực tế mới đây, tạo hình học sinh của Điền Hi Vi được khen quá đỗi ngọt ngào, trong trẻo, đúng chuẩn “nữ thần thanh xuân vườn trường”. Nhiều netizen còn liên tưởng ngay tới Triệu Lộ Tư - người đã từng vào vai nữ sinh trong dự án chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu.
  Khí chất của Điền Hi Vi và Triệu Lộ Tư ở ngoài đời khá tương tự nhau, đều theo đuổi hình tượng “em gái ngọt ngào”. Nếu xét về độ tuổi, Triệu Lộ Tư còn kém Điền Hi Vi một tuổi, ấy thế nhưng, trong tạo hình nữ sinh, người đẹp họ Triệu lại bị chê dừ một chút
  Tham gia một chương trình thực tế mới đây, tạo hình học sinh của Điền Hi Vi được khen quá đỗi ngọt ngào, trong trẻo, đúng chuẩn “nữ thần thanh xuân vườn trường”. Nhiều netizen còn liên tưởng ngay tới Triệu Lộ Tư - người đã từng vào vai nữ sinh trong dự án chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu. Khí chất của Điền Hi Vi và Triệu Lộ Tư ở ngoài đời khá tương tự nhau, đều theo đuổi hình tượng “em gái ngọt ngào”. Nếu xét về độ tuổi, Triệu Lộ Tư còn kém Điền Hi Vi một tuổi, ấy thế nhưng, trong tạo hình nữ sinh, người đẹp họ Triệu lại bị chê dừ một chút
  0 Comments 0 Shares 712 Views
 • Ngay sau khi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của mảng phim truyền hình tại giải thưởng Baeksang Arts Awards 2023, Song Hye Kyo sang Mỹ dự sự kiện Met Gala.. Tấm hình selfie của Song Hye Kyo cùng "đả nữ" Dương Tử Quỳnh sau 14 năm gây sốt cộng đồng mạng.
  Ngay sau khi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của mảng phim truyền hình tại giải thưởng Baeksang Arts Awards 2023, Song Hye Kyo sang Mỹ dự sự kiện Met Gala.. Tấm hình selfie của Song Hye Kyo cùng "đả nữ" Dương Tử Quỳnh sau 14 năm gây sốt cộng đồng mạng.
  0 Comments 0 Shares 790 Views
 • Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc Jung Hae In đã có mặt ở Hà Nội để tham gia sự kiện của thương hiệu chăm sóc da Dermatir.
  Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc Jung Hae In đã có mặt ở Hà Nội để tham gia sự kiện của thương hiệu chăm sóc da Dermatir.
  0 Comments 0 Shares 762 Views
 • Mới đây, top những nữ diễn viên hot nhất sinh sau năm 1990 đã được netizen bình chọn là Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Xếp sau lần lượt là Cúc Tịnh Y, Đàm Tùng Vận, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Xuân Hạ, Trần Đô Linh, Ngô Cẩn Ngôn.
  Mới đây, top những nữ diễn viên hot nhất sinh sau năm 1990 đã được netizen bình chọn là Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Xếp sau lần lượt là Cúc Tịnh Y, Đàm Tùng Vận, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Xuân Hạ, Trần Đô Linh, Ngô Cẩn Ngôn.
  0 Comments 0 Shares 469 Views
 • Bộ phim Tiểu Thư Ngọt Ngào Và Tiên Sinh Lạnh Lùng do Vương Tử Văn và Kim Hạn đóng chính ngày 8/5 bắt đầu lên sóng trên đài Chiết Giang
  Bộ phim Tiểu Thư Ngọt Ngào Và Tiên Sinh Lạnh Lùng do Vương Tử Văn và Kim Hạn đóng chính ngày 8/5 bắt đầu lên sóng trên đài Chiết Giang
  0 Comments 0 Shares 479 Views
 • Theo lịch mới, bộ phim Nếu Như Còn Có Thời Gian do Lâm Nhất và Lý Lan Địch đóng chính dự kiến 21/5 lên sóng giờ vàng đài CCTV8 và nền tảng Tencent
  Theo lịch mới, bộ phim Nếu Như Còn Có Thời Gian do Lâm Nhất và Lý Lan Địch đóng chính dự kiến 21/5 lên sóng giờ vàng đài CCTV8 và nền tảng Tencent
  0 Comments 0 Shares 456 Views
More Stories
Sponsored