• 157 Posts
 • 237 Photos
 • 0 Videos
 • BTV at ABC cnm
 • Lives in Ha Noi
 • From Quang Nam
 • Studied Văn at USSH
  Class of 51
 • Female
 • 02/10/1970
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • “Thần Ẩn” đã lấy được Giấy phép phát hành Webdrama
  Cast: Triệu Lộ Tư ,Vương An Vũ, Dĩnh Nhi, Lý Quân Nhuệ, Tào Phỉ Nhiên, Gia Nại Na, Thôi Hàng, Hạ Khai Lãng
  “Thần Ẩn” đã lấy được Giấy phép phát hành Webdrama Cast: Triệu Lộ Tư ,Vương An Vũ, Dĩnh Nhi, Lý Quân Nhuệ, Tào Phỉ Nhiên, Gia Nại Na, Thôi Hàng, Hạ Khai Lãng
  0 Comments 0 Shares 474 Views
 • Movie “Nhiệt Sưu” (Trending Topic) tung poster và trailer công **** chính thức ra rạp TQ kể từ ngày 1/12:
  Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Châu Đông Vũ, Tống Dương, Viên Hoằng
  Movie “Nhiệt Sưu” (Trending Topic) tung poster và trailer công bố chính thức ra rạp TQ kể từ ngày 1/12: Diễn viên chính ký tên đầu tiên: Châu Đông Vũ, Tống Dương, Viên Hoằng
  0 Comments 0 Shares 475 Views
 • https://24share.org/camelia-jordana-dans-je-reste-calme-le-generique-de-la-serie-disney/
  https://24share.org/camelia-jordana-dans-je-reste-calme-le-generique-de-la-serie-disney/
  24SHARE.ORG
  Camélia Jordana dans "Je reste calme", le générique de la série Disney+
  Camélia Jordana est la star de la nouvelle série romantique "Irrésistible", disponible le 20 septembre sur Disney+. Pour l'occasion,
  0 Comments 0 Shares 1127 Views
 • Đại Thịnh Khôi lên sóng tận 3 đài, với sự góp mặt của Kiều Chấn Vũ và Châu Hiểu Hân. Kết quả bước đầu thu lại không hề khả quan
  Đại Thịnh Khôi lên sóng tận 3 đài, với sự góp mặt của Kiều Chấn Vũ và Châu Hiểu Hân. Kết quả bước đầu thu lại không hề khả quan
  0 Comments 0 Shares 1127 Views
 • Theo nguồn tin trên Weibo, Đàn Kiện Thứ nhiều khả năng sẽ hợp tác với Lý Lan Địch trong Ký Ức Lạc Ngân Hà, phim mới của tác giả Đồng Hoa.
  Nếu như tin này là thật thì sau khi đóng Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ đã liên tục hợp tác với các tiểu hoa 95. Trước đó, nam diễn viên từng cùng Châu Dã quay phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh. Hợp tác cùng Trương Tịnh Nghi trong phim điện ảnh Vương Cân Cân, Người Tôi Đã Đánh Mất Hai Lần.
  Sau đó không lâu, Đàn Kiện Thứ lại vào đoàn Tình Yêu Có Pháo Hoa cùng Vương Sở Nhiên.
  Theo nguồn tin trên Weibo, Đàn Kiện Thứ nhiều khả năng sẽ hợp tác với Lý Lan Địch trong Ký Ức Lạc Ngân Hà, phim mới của tác giả Đồng Hoa. Nếu như tin này là thật thì sau khi đóng Trường Tương Tư, Đàn Kiện Thứ đã liên tục hợp tác với các tiểu hoa 95. Trước đó, nam diễn viên từng cùng Châu Dã quay phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh. Hợp tác cùng Trương Tịnh Nghi trong phim điện ảnh Vương Cân Cân, Người Tôi Đã Đánh Mất Hai Lần. Sau đó không lâu, Đàn Kiện Thứ lại vào đoàn Tình Yêu Có Pháo Hoa cùng Vương Sở Nhiên.
  0 Comments 0 Shares 2532 Views
 • Mới đây, một tạo hình mới của Vương Sở Nhiên trên phim trường Liễu Chu Ký đã thu hút cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi tạo hình này của cô nàng rất giống với Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục và Angelababy trong Tương Tư Lệnh.
  Tuy trẻ hơn, thế nhưng Vương Sở Nhiên ại không được đánh giá cao bằng hai đàn chị
  Mới đây, một tạo hình mới của Vương Sở Nhiên trên phim trường Liễu Chu Ký đã thu hút cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi tạo hình này của cô nàng rất giống với Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục và Angelababy trong Tương Tư Lệnh. Tuy trẻ hơn, thế nhưng Vương Sở Nhiên ại không được đánh giá cao bằng hai đàn chị
  0 Comments 0 Shares 2573 Views
 • Ngô Lỗi thừa nhận có người yêu. Trong buổi họp báo tuyên truyền phim Chuyến Đi Đáng Giá, Ngô Lỗi khẳng định: "Cuộc sống hiện tại của tôi là có thể vui vẻ làm điều mình thích, ở bên người yêu và gia đình"
  Ngô Lỗi thừa nhận có người yêu. Trong buổi họp báo tuyên truyền phim Chuyến Đi Đáng Giá, Ngô Lỗi khẳng định: "Cuộc sống hiện tại của tôi là có thể vui vẻ làm điều mình thích, ở bên người yêu và gia đình"
  0 Comments 0 Shares 2892 Views
 • Mới đây, trong cuộc phỏng vấn về bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến cũng tiết lộ b.ố m.ẹ ruột của mình cũng thường xuyên xảy ra tranh cãi trong cuộc sống thường ngày.
  Anh chàng cho biết: "Trong chính cuộc sống của Tiêu Chiến tôi, b.ố m.ẹ tôi cũng sẽ vì những chuyện cực kì nhỏ nhặt, vụn vặt hàng ngày mà dẫn đến cãi vã. Nhưng theo như tôi thấy thì họ vẫn thực sự yêu nhau nên mới tranh cãi như vậy". Có thể thấy **** **** Tiêu Chiến mặc dù thường xuyên bất đồng quan điểm nhưng họ vẫn rất yêu thương nhau và cùng nhau chăm sóc con cái.
  Mới đây, trong cuộc phỏng vấn về bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến cũng tiết lộ b.ố m.ẹ ruột của mình cũng thường xuyên xảy ra tranh cãi trong cuộc sống thường ngày. Anh chàng cho biết: "Trong chính cuộc sống của Tiêu Chiến tôi, b.ố m.ẹ tôi cũng sẽ vì những chuyện cực kì nhỏ nhặt, vụn vặt hàng ngày mà dẫn đến cãi vã. Nhưng theo như tôi thấy thì họ vẫn thực sự yêu nhau nên mới tranh cãi như vậy". Có thể thấy bố mẹ Tiêu Chiến mặc dù thường xuyên bất đồng quan điểm nhưng họ vẫn rất yêu thương nhau và cùng nhau chăm sóc con cái.
  0 Comments 0 Shares 2858 Views
 • “Tây Xuất Ngọc Môn” tung poster chung của dàn diễn viên, trailer cuối trước phát sóng và lịch chiếu phim, phim sẽ lên sóng độc quyền trên Tencent vào 18h kể từ ngày 7/9.
  “Tây Xuất Ngọc Môn” tung poster chung của dàn diễn viên, trailer cuối trước phát sóng và lịch chiếu phim, phim sẽ lên sóng độc quyền trên Tencent vào 18h kể từ ngày 7/9.
  0 Comments 0 Shares 4432 Views
 • Hình ảnh Triệu Lộ Tư quảng bá cho BST thu đông 2023 - VERSACE
  Hình ảnh Triệu Lộ Tư quảng bá cho BST thu đông 2023 - VERSACE
  0 Comments 0 Shares 4366 Views
 • Nam diễn viên Kim Dong Wook thông báo sẽ tổ chức hôn lễ trong mùa đông năm nay. Theo nguồn tin, hôn thê nam nghệ sĩ không hoạt động trong làng giải trí.

  Kim Dong Wook sinh năm 1983, chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2004 qua tác phẩm điện ảnh A Crimson Mark. Nam diễn viên bắt đầu được chú ý nhờ tác phẩm kinh điển 1 thời Tiệm Cà Phê Hoàng Tử. Trong năm nay, anh góp mặt ở 2 bộ phim gồm My Perfect Stranger và Delightfully Deceitful.
  Nam diễn viên Kim Dong Wook thông báo sẽ tổ chức hôn lễ trong mùa đông năm nay. Theo nguồn tin, hôn thê nam nghệ sĩ không hoạt động trong làng giải trí. Kim Dong Wook sinh năm 1983, chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2004 qua tác phẩm điện ảnh A Crimson Mark. Nam diễn viên bắt đầu được chú ý nhờ tác phẩm kinh điển 1 thời Tiệm Cà Phê Hoàng Tử. Trong năm nay, anh góp mặt ở 2 bộ phim gồm My Perfect Stranger và Delightfully Deceitful.
  0 Comments 0 Shares 4404 Views
 • Trang Khang Khải Kỳ Lục (lên sóng từ 18/8) khai thác chủ đề ngành luật nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của Thái Văn Tịnh và Hàn Đông Quân gây bất ngờ khi mở điểm 8,2/10 trên Douban, và hiện tại đã tăng lên 8,3 điểm, một trong những con số đ.ánh giá cao nhất năm 2023.
  Trang Khang Khải Kỳ Lục (lên sóng từ 18/8) khai thác chủ đề ngành luật nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của Thái Văn Tịnh và Hàn Đông Quân gây bất ngờ khi mở điểm 8,2/10 trên Douban, và hiện tại đã tăng lên 8,3 điểm, một trong những con số đ.ánh giá cao nhất năm 2023.
  0 Comments 0 Shares 4332 Views
 • Mới đây, hình ảnh từ phim trường Thiền Nữ ( Cô Gái Ve Sầu) của Vương Tử Văn và Lưu Vũ Ninh đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, việc chênh lệch chiều cao lên tới 30cm khiến Vương Tử Văn trông vô cùng nhỏ bé bên cạnh bạn diễn nhưng lại không ảnh hưởng đến mức độ tương tác ăn ý
  Mới đây, hình ảnh từ phim trường Thiền Nữ ( Cô Gái Ve Sầu) của Vương Tử Văn và Lưu Vũ Ninh đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, việc chênh lệch chiều cao lên tới 30cm khiến Vương Tử Văn trông vô cùng nhỏ bé bên cạnh bạn diễn nhưng lại không ảnh hưởng đến mức độ tương tác ăn ý
  0 Comments 0 Shares 4182 Views
 • Bộ phim truyền hình "My Second Aoharu" của đài TBS do Hirose Alice đóng chính công **** thêm diễn viên tham gia: Yanai Yumena, Iinuma Ai, Ihara Rikka, Mizusawa Rintaro, Hamao Noritaka.
  Bộ phim truyền hình "My Second Aoharu" của đài TBS do Hirose Alice đóng chính công bố thêm diễn viên tham gia: Yanai Yumena, Iinuma Ai, Ihara Rikka, Mizusawa Rintaro, Hamao Noritaka.
  0 Comments 0 Shares 3631 Views
 • Yamazaki Kento đóng chính trong live-action điện ảnh "Golden Kamuy" chuyển thể từ manga của Noda Satoru và sẽ được khởi chiếu vào ngày 19/01/2024.
  Nhân vật nữ chủ chốt bên cạnh Yamazaki do Yamada Anna thủ vai.
  Câu chuyện phim có bối cảnh ở Hokkaido thời Meiji, xoay quanh một cựu quân nhân nhắm đến kho báu khổng lồ bị chôn vùi do người Ainu để lại.
  Yamazaki Kento đóng chính trong live-action điện ảnh "Golden Kamuy" chuyển thể từ manga của Noda Satoru và sẽ được khởi chiếu vào ngày 19/01/2024. Nhân vật nữ chủ chốt bên cạnh Yamazaki do Yamada Anna thủ vai. Câu chuyện phim có bối cảnh ở Hokkaido thời Meiji, xoay quanh một cựu quân nhân nhắm đến kho báu khổng lồ bị chôn vùi do người Ainu để lại.
  0 Comments 0 Shares 3545 Views
 • Bộ phim truyền hình "Haiiro no Otome" do Sakurai Reika và Nakata Keisuke cùng đóng chính công **** thêm diễn viên tham gia: Momotsuki Nashiko, Matsumoto Hiroki, Suzuki Hibiki, Rokkaku Shinji.
  Bộ phim truyền hình "Haiiro no Otome" do Sakurai Reika và Nakata Keisuke cùng đóng chính công bố thêm diễn viên tham gia: Momotsuki Nashiko, Matsumoto Hiroki, Suzuki Hibiki, Rokkaku Shinji.
  0 Comments 0 Shares 2861 Views
 • Mới đây, tạp chí Elle Pháp khiến cả châu Á dậy sóng sau khi công b.ố thông tin về chuyện tình của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS). Theo đó, ngày 25-26/8, cả Jennie và V đều đồng loạt xuất hiện sau khi xác nhận chuyện tình cảm
  Mới đây, tạp chí Elle Pháp khiến cả châu Á dậy sóng sau khi công b.ố thông tin về chuyện tình của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS). Theo đó, ngày 25-26/8, cả Jennie và V đều đồng loạt xuất hiện sau khi xác nhận chuyện tình cảm
  0 Comments 0 Shares 2840 Views
 • Bộ phim “Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên đài Đông Phương và Giang Tô kể từ ngày 28/8, Mango TV chiếu mạng độc quyền vào 22:00
  Cast: Trần Hiểu, Cổ Lực Na Trát, Liễu Nham , Trần Tiểu Vân, Triệu Đạt ...
  Bộ phim “Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên đài Đông Phương và Giang Tô kể từ ngày 28/8, Mango TV chiếu mạng độc quyền vào 22:00 Cast: Trần Hiểu, Cổ Lực Na Trát, Liễu Nham , Trần Tiểu Vân, Triệu Đạt ...
  0 Comments 0 Shares 2390 Views
 • Tạo hình của Điền Hi Vi vai Công chúa Lâm An trên phim trường “Đại Phụng Đả Canh Nhân”
  Tạo hình của Điền Hi Vi vai Công chúa Lâm An trên phim trường “Đại Phụng Đả Canh Nhân”
  0 Comments 0 Shares 2354 Views
 • Ito Marika đóng chính trong bộ phim truyền hình giờ khuya "Nichijo no Zekkei" của TV Tokyo bắt đầu phát sóng từ ngày 19/09
  Ito Marika đóng chính trong bộ phim truyền hình giờ khuya "Nichijo no Zekkei" của TV Tokyo bắt đầu phát sóng từ ngày 19/09
  0 Comments 0 Shares 2704 Views
 • Có thông tin đồn đoán Thành Nghị sắp sửa góp mặt trong một dự án lớn khác, mang tên Phúc Hồng Lâu, dự kiến sẽ khai máy sau khi kết thúc ghi hình bộ Anh Hùng Chí.
  Nữ chính ban đầu có thể là Bạch Lộc nhưng gần đây lại có tin đồn Vương Sở Nhiên nhiều khả năng thế chỗ Bạch Lộc
  Dàn cast Phúc Hồng Lâu vẫn còn là ẩn số?
  Có thông tin đồn đoán Thành Nghị sắp sửa góp mặt trong một dự án lớn khác, mang tên Phúc Hồng Lâu, dự kiến sẽ khai máy sau khi kết thúc ghi hình bộ Anh Hùng Chí. Nữ chính ban đầu có thể là Bạch Lộc nhưng gần đây lại có tin đồn Vương Sở Nhiên nhiều khả năng thế chỗ Bạch Lộc Dàn cast Phúc Hồng Lâu vẫn còn là ẩn số?
  0 Comments 0 Shares 1676 Views
 • Poster Thất Tịch của đoàn phim "Thần Ẩn" do Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ
  Poster Thất Tịch của đoàn phim "Thần Ẩn" do Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ
  0 Comments 0 Shares 1374 Views
 • Poster thất tịch "Muốn Mãi Mãi Yêu": Dương Tử, Phạm Thừa Thừa
  Poster thất tịch "Muốn Mãi Mãi Yêu": Dương Tử, Phạm Thừa Thừa
  0 Comments 0 Shares 1373 Views
 • Poster thất tịch "Em Đẹp Hơn Ánh Sao": Đàm Tùng Vận, Hứa Khải
  Poster thất tịch "Em Đẹp Hơn Ánh Sao": Đàm Tùng Vận, Hứa Khải
  0 Comments 0 Shares 1373 Views
 • Manga "My Home Hero" của Yamakawa Naoki và Asaki Masashi được chuyển thể thành live-action truyền hình và điện ảnh với dàn diễn viên chủ chốt gồm Sasaki Kuranosuke, Takahashi Kyohei (Naniwa Danshi), Saito Asuka và Kimura Tae.
  Manga "My Home Hero" của Yamakawa Naoki và Asaki Masashi được chuyển thể thành live-action truyền hình và điện ảnh với dàn diễn viên chủ chốt gồm Sasaki Kuranosuke, Takahashi Kyohei (Naniwa Danshi), Saito Asuka và Kimura Tae.
  0 Comments 0 Shares 1400 Views
 • Ito Kashitaro phát hành album đầu tiên sau 6 năm và sẽ sang Việt Nam biểu diễn. Nam ca sĩ, nhạc sĩ Ito Kashitaro thông báo phát hành album thứ tư có tựa đề "Maho wo Kiku Hito" vào ngày 08/11.
  Ito Kashitaro phát hành album đầu tiên sau 6 năm và sẽ sang Việt Nam biểu diễn. Nam ca sĩ, nhạc sĩ Ito Kashitaro thông báo phát hành album thứ tư có tựa đề "Maho wo Kiku Hito" vào ngày 08/11.
  0 Comments 0 Shares 1520 Views
 • Tạo hình của La Vân Hi, Tống Dật, Trần Dao, Thừa Lỗi trên phim trường “Nhan Tâm Ký”
  Tạo hình của La Vân Hi, Tống Dật, Trần Dao, Thừa Lỗi trên phim trường “Nhan Tâm Ký”
  0 Comments 0 Shares 1735 Views
 • Sina công b.ố 3 diễn viên tiếp theo tham gia diễn xuất trong loạt phim ngắn “Biểu Diễn Đẹp Nhất 2023” kỷ niệm 10 năm tổ chức gồm: Mao Hiểu Đồng, Giả Tịnh Văn, Huệ Anh Hồng
  Đợt 1 đã công b.ố 3 diễn viên là Châu Vũ Đồng, Hoàng Bột, Vương Hạc Đệ
  Sự kiện: 10 diễn viên có hoạt động nổi bật trong năm cùng tham diễn trong một phim ngắn (mỗi người 1 phim ngắn riêng)
  Sina công b.ố 3 diễn viên tiếp theo tham gia diễn xuất trong loạt phim ngắn “Biểu Diễn Đẹp Nhất 2023” kỷ niệm 10 năm tổ chức gồm: Mao Hiểu Đồng, Giả Tịnh Văn, Huệ Anh Hồng Đợt 1 đã công b.ố 3 diễn viên là Châu Vũ Đồng, Hoàng Bột, Vương Hạc Đệ Sự kiện: 10 diễn viên có hoạt động nổi bật trong năm cùng tham diễn trong một phim ngắn (mỗi người 1 phim ngắn riêng)
  0 Comments 0 Shares 1733 Views
 • Ca khúc mới "Ima - Ashita Sekai ga Owatte mo -" của nhóm SEVENTEEN được chọn làm bài hát chủ đề trong bộ phim truyền hình "Tokumei! Keishicho Tokubetsu Kaikeikei" (KTV / Fuji TV) sẽ phát sóng từ tháng 10
  Ca khúc mới "Ima - Ashita Sekai ga Owatte mo -" của nhóm SEVENTEEN được chọn làm bài hát chủ đề trong bộ phim truyền hình "Tokumei! Keishicho Tokubetsu Kaikeikei" (KTV / Fuji TV) sẽ phát sóng từ tháng 10
  0 Comments 0 Shares 1395 Views
 • Dean Fujioka sẽ thủ vai Lưu Bị với toàn bộ lời thoại đều bằng tiếng Trung Quốc, đồng thời đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong bộ phim truyền hình "Paripi Komei" của Fuji TV do Mukai Osamu đóng chính.
  Đây là live-action chuyển thể từ manga âm nhạc, hài hước của Ogawa Ryo, xoay quanh nhân vật Komei (Khổng Minh) đầu thai vào thời hiện đại và dùng tài chiến lược của mình để hỗ trợ ước mơ trở thành diva của một cô gái trẻ do Kamishiraishi Moka đóng.
  Dean Fujioka sẽ thủ vai Lưu Bị với toàn bộ lời thoại đều bằng tiếng Trung Quốc, đồng thời đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong bộ phim truyền hình "Paripi Komei" của Fuji TV do Mukai Osamu đóng chính. Đây là live-action chuyển thể từ manga âm nhạc, hài hước của Ogawa Ryo, xoay quanh nhân vật Komei (Khổng Minh) đầu thai vào thời hiện đại và dùng tài chiến lược của mình để hỗ trợ ước mơ trở thành diva của một cô gái trẻ do Kamishiraishi Moka đóng.
  0 Comments 0 Shares 1384 Views
More Stories