Sponsored
 • 19 Posts
 • 27 Photos
 • 0 Videos
 • biên tập at Mnc
 • Lives in Ha Noi
 • From Thanh Hoa
 • Studied Sư at UKC
  Class of 32
 • Female
 • 11/01/1958
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • "Công Tố Viên tinh anh" tung ảnh chụp tuyên truyền phim collab với tạp chí Esquire của các diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Phùng Lôi, Lưu Chi Băng.
  Phim sẽ phát sóng trong khung giờ vàng trên đài Bắc Kinh và đài Chiết Giang, đồng thời sẽ chiếu online trên 2 nền tảng Tencent Video và IQIYI kể từ ngày 29/5.
  "Công Tố Viên tinh anh" tung ảnh chụp tuyên truyền phim collab với tạp chí Esquire của các diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Phùng Lôi, Lưu Chi Băng. Phim sẽ phát sóng trong khung giờ vàng trên đài Bắc Kinh và đài Chiết Giang, đồng thời sẽ chiếu online trên 2 nền tảng Tencent Video và IQIYI kể từ ngày 29/5.
  0 Comments 0 Shares 444 Views
 • Bộ phim truyền hình "Pending Train - 8:23, Ashita Kimi to" do Yamada Yuki đóng chính vừa sự tham gia của Mamiya Shotaro.
  Bộ phim có bối cảnh là chuyến tàu duy nhất hướng đến thành phố đột nhiên chuyển hướng đến một thế giới tương lai bị tàn phá. Một nhóm người không hề quen biết nhau tình cờ ở trên cùng chuyến tàu và phải tìm cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt.
  Kayashima Naoya (Yamada), một thợ làm tóc đầy cuốn hút, vui vẻ, hoạt ngôn nhưng thực ra lại khép kín một góc tâm hồn mình.
  Dàn diễn viên phụ gồm Akaso Eij, Kamishiraishi Moka, Inowaki Kai, Furukawa Kotone, Fujiwara Joichiro (Naniwa Danshi), Hyuga Wataru Kataoka Rin, Sugimoto Tetta, Matsuyuki Yasuko.
  Mamiya thủ vai Hasumi Ryohei, một giáo sư vật lý. Hasumi thực hiện nghiên cứu ở trường đại học nơi Kato Shodai (Inowaki) theo học và đạt được nhiều thành tựu.
  Bộ phim truyền hình "Pending Train - 8:23, Ashita Kimi to" do Yamada Yuki đóng chính vừa sự tham gia của Mamiya Shotaro. Bộ phim có bối cảnh là chuyến tàu duy nhất hướng đến thành phố đột nhiên chuyển hướng đến một thế giới tương lai bị tàn phá. Một nhóm người không hề quen biết nhau tình cờ ở trên cùng chuyến tàu và phải tìm cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt. Kayashima Naoya (Yamada), một thợ làm tóc đầy cuốn hút, vui vẻ, hoạt ngôn nhưng thực ra lại khép kín một góc tâm hồn mình. Dàn diễn viên phụ gồm Akaso Eij, Kamishiraishi Moka, Inowaki Kai, Furukawa Kotone, Fujiwara Joichiro (Naniwa Danshi), Hyuga Wataru Kataoka Rin, Sugimoto Tetta, Matsuyuki Yasuko. Mamiya thủ vai Hasumi Ryohei, một giáo sư vật lý. Hasumi thực hiện nghiên cứu ở trường đại học nơi Kato Shodai (Inowaki) theo học và đạt được nhiều thành tựu.
  0 Comments 0 Shares 442 Views
 • Kawaguchi Haruna sẽ thủ vai nữ chính trong bộ phim truyền hình "Hayabusa Shobodan" do Nakamura Tomoya đóng chính.
  Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kỳ bí cùng tên của Ikeido Jun, tác giả có những tác phẩm nổi tiếng từng được đưa lên màn ảnh như "Hanzawa Naoki", "Shitamachi Rocket". Đây là lần đầu tiên sau 13 năm Kawaguchi đóng chung với Nakamura kể từ bộ phim truyền hình "Yankee-kun to Megane-chan" và là lần đầu tiên cô tham gia vào một tác phẩm chuyển thể của Ikeido.
  Kawaguchi Haruna sẽ thủ vai nữ chính trong bộ phim truyền hình "Hayabusa Shobodan" do Nakamura Tomoya đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kỳ bí cùng tên của Ikeido Jun, tác giả có những tác phẩm nổi tiếng từng được đưa lên màn ảnh như "Hanzawa Naoki", "Shitamachi Rocket". Đây là lần đầu tiên sau 13 năm Kawaguchi đóng chung với Nakamura kể từ bộ phim truyền hình "Yankee-kun to Megane-chan" và là lần đầu tiên cô tham gia vào một tác phẩm chuyển thể của Ikeido.
  0 Comments 0 Shares 734 Views
 • Kura Yuki đóng chính trong bộ phim truyền hình "Inu to Kuzu" chuyển thể từ manga của Asaga Anne. Mihara Ui và Nakamura Reia (7 MEN Samurai / Johnny's Jr.) đảm nhận hai vai chủ chốt.
  Kura Yuki đóng chính trong bộ phim truyền hình "Inu to Kuzu" chuyển thể từ manga của Asaga Anne. Mihara Ui và Nakamura Reia (7 MEN Samurai / Johnny's Jr.) đảm nhận hai vai chủ chốt.
  0 Comments 0 Shares 737 Views
 • Dự án Cửu Nghĩa Nhân/Chín Người Chính Nghĩa với sự góp mặt của Ngô Thiến, Lý Giai Hàng, Kiều Chấn Vũ, Hồ Ý Hoàn, Bạch Chú. Trương Khang Nhạc... đã được cấp giấy phép lên sóng hôm nay 24/05/2023
  Dự án Cửu Nghĩa Nhân/Chín Người Chính Nghĩa với sự góp mặt của Ngô Thiến, Lý Giai Hàng, Kiều Chấn Vũ, Hồ Ý Hoàn, Bạch Chú. Trương Khang Nhạc... đã được cấp giấy phép lên sóng hôm nay 24/05/2023
  0 Comments 0 Shares 1076 Views
 • Ngô Lỗi đã lấy được bằng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn.
  Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn khen ngợi Ngô Lỗi là "bậc thầy quản lý thời gian" bởi lẽ trong môt ngày, cụ thể sáng sớm hạ cánh xuống sân bay Bắc Kinh và bảo vệ luận án, chiều tham dự Giải thưởng Hoa Biểu, tối đến lại trở về Tô Châu tiếp tục quay phim.
  Ngô Lỗi đã lấy được bằng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn khen ngợi Ngô Lỗi là "bậc thầy quản lý thời gian" bởi lẽ trong môt ngày, cụ thể sáng sớm hạ cánh xuống sân bay Bắc Kinh và bảo vệ luận án, chiều tham dự Giải thưởng Hoa Biểu, tối đến lại trở về Tô Châu tiếp tục quay phim.
  0 Comments 0 Shares 1091 Views
 • Tạo hình của Cảnh Điềm được khen ngợi nhẹ nhàng tại lễ trao giải Hoa Biểu
  Tạo hình của Cảnh Điềm được khen ngợi nhẹ nhàng tại lễ trao giải Hoa Biểu
  0 Comments 0 Shares 714 Views
 • Mới đây, Dương Tử đã xuất hiện trong chuyên mục Chào buổi sáng của tạp chí VOGUE. Được biết, đây là tạo hình của nhân vật nữ chính Hoàng Doanh Tử của Dương Tử trong bộ phim 199 Tình Yêu hợp tác cùng Phạm Thừa Thừa.
  Mới đây, Dương Tử đã xuất hiện trong chuyên mục Chào buổi sáng của tạp chí VOGUE. Được biết, đây là tạo hình của nhân vật nữ chính Hoàng Doanh Tử của Dương Tử trong bộ phim 199 Tình Yêu hợp tác cùng Phạm Thừa Thừa.
  0 Comments 0 Shares 716 Views
 • Hình ảnh Cảnh Điềm trong phim ""Đúng lúc gặp được bạn""
  Được biết, bộ phim "Chào buổi sáng, cố Cung"đổi tên thành "Đúng lúc gặp được bạn" sẽ được phát sóng trên nền tảng Đằng Tấn vào ngày 20/05.
  Diễn viên chính của bộ phim: Trương Nam, Lý Tiểu Nhiễm. Ngoài ra có sự góp mặt của dàn Khách mời hùng hậu: Cảnh Điềm (vai Đỗ Quỳnh), Đồng Lệ Á, Tăng Thuấn Hy, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Kim Thần, Lý Nhất Đồng, Doãn Chính,...
  Hình ảnh Cảnh Điềm trong phim ""Đúng lúc gặp được bạn"" Được biết, bộ phim "Chào buổi sáng, cố Cung"đổi tên thành "Đúng lúc gặp được bạn" sẽ được phát sóng trên nền tảng Đằng Tấn vào ngày 20/05. Diễn viên chính của bộ phim: Trương Nam, Lý Tiểu Nhiễm. Ngoài ra có sự góp mặt của dàn Khách mời hùng hậu: Cảnh Điềm (vai Đỗ Quỳnh), Đồng Lệ Á, Tăng Thuấn Hy, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Kim Thần, Lý Nhất Đồng, Doãn Chính,...
  0 Comments 0 Shares 1257 Views
 • Yamashita Tomohisa sẽ xuất hiện trên tạp chí ar số tháng 7 phát hành vào ngày 12/06.
  Trong bài phỏng vấn, Yamashita trả lời những câu hỏi về mùa hè và tình yêu liên quan đến bộ phim "SEE HEAR LOVE ~ Mienakute mo Kikoenakute mo Aishiteru ~" do anh đóng chính.
  Yamashita Tomohisa sẽ xuất hiện trên tạp chí ar số tháng 7 phát hành vào ngày 12/06. Trong bài phỏng vấn, Yamashita trả lời những câu hỏi về mùa hè và tình yêu liên quan đến bộ phim "SEE HEAR LOVE ~ Mienakute mo Kikoenakute mo Aishiteru ~" do anh đóng chính.
  0 Comments 0 Shares 1158 Views
 • Phim "KHOM LƯNG" đóng máy, tuyên b.ố toàn đội hình diễn viên.
  • Diễn viên chính: Tống Tổ Nhi, Lưu Vũ Ninh.
  • Các diễn viên khác: Tuyên Lộ, Lưu Đoan Đoan, Lưu Hiểu Khánh, Hà Hoằng San,...
  Cùng nhiều khách mời: Hà Nhuận Đông, Cao Vỹ Quang, Khổng Tuyết Nhi, Quý Tiêu Băng,...
  Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Khom Lưng/Chiết Yêu" của tác giả Bồng Lai Khách.
  Phim "KHOM LƯNG" đóng máy, tuyên b.ố toàn đội hình diễn viên. • Diễn viên chính: Tống Tổ Nhi, Lưu Vũ Ninh. • Các diễn viên khác: Tuyên Lộ, Lưu Đoan Đoan, Lưu Hiểu Khánh, Hà Hoằng San,... Cùng nhiều khách mời: Hà Nhuận Đông, Cao Vỹ Quang, Khổng Tuyết Nhi, Quý Tiêu Băng,... Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Khom Lưng/Chiết Yêu" của tác giả Bồng Lai Khách.
  0 Comments 0 Shares 485 Views
 • Kadowaki Mugi đóng chính trong phim điện ảnh "Hatsureru" công chiếu từ ngày 08/09.
  Câu chuyện phim xoay quanh một phụ nữ dần dần đối mặt với chồng, những người xung quanh và chính bản thân cô trước một biến cố.
  Dàn phụ gồm Tamura Kentaro, Kuroki Haru, Sometani Shota.
  Kadowaki Mugi đóng chính trong phim điện ảnh "Hatsureru" công chiếu từ ngày 08/09. Câu chuyện phim xoay quanh một phụ nữ dần dần đối mặt với chồng, những người xung quanh và chính bản thân cô trước một biến cố. Dàn phụ gồm Tamura Kentaro, Kuroki Haru, Sometani Shota.
  0 Comments 0 Shares 478 Views
 • Theo tin gần đây từ Hội nghị chiêu thương, dự án cổ trang “Triều Tuyết Lục” , nửa cuối năm sẽ khai máy. Nữ chính tạm xác định là Bạch Lộc.
  Theo tin gần đây từ Hội nghị chiêu thương, dự án cổ trang “Triều Tuyết Lục” , nửa cuối năm sẽ khai máy. Nữ chính tạm xác định là Bạch Lộc.
  0 Comments 0 Shares 720 Views
 • Đài NHK đưa thông tin 3 diễn viên chủ chốt trong Season 2 của bộ phim truyền hình "Ooku" là Matsushita Nao, Adachi Yumi và Okamoto Keito.
  Phim được dựa theo bộ manga cùng tên của Yoshinaga Fumi, với xoay quanh những câu chuyện ở bối cảnh thời Edo khi vai trò của nam và nữ bị đảo ngược.
  Nội dung của Season 2 được dựa theo "Iryo-hen" và "Bakumatsu-hen", đây là lần đầu tiên câu chuyện này được đưa lên màn ảnh. Phim gồm 10 tập sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.
  Đài NHK đưa thông tin 3 diễn viên chủ chốt trong Season 2 của bộ phim truyền hình "Ooku" là Matsushita Nao, Adachi Yumi và Okamoto Keito. Phim được dựa theo bộ manga cùng tên của Yoshinaga Fumi, với xoay quanh những câu chuyện ở bối cảnh thời Edo khi vai trò của nam và nữ bị đảo ngược. Nội dung của Season 2 được dựa theo "Iryo-hen" và "Bakumatsu-hen", đây là lần đầu tiên câu chuyện này được đưa lên màn ảnh. Phim gồm 10 tập sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.
  0 Comments 0 Shares 726 Views
 • Theo báo cáo What Kids Are Reading năm 2023 đã khảo sát trẻ em ở Vương quốc Anh và Ireland về tình hình đọc sách.
  Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các xu hướng truyền thông xã hội như cộng đồng BookTok đã giúp trẻ em tương tác với nhiều cuốn sách như bộ truyện Heartstopper nổi tiếng của Alice Oseman.
  Tác giả Jeff Kinney và David Walliams của The Wimpy Kid xếp đầu danh sách yêu thích của học sinh tiểu học. Còn ở trường trung học, Kinney được yêu thích nhất, tiếp theo là Walliams và sau đó là J.K. Rowling.
  Theo báo cáo What Kids Are Reading năm 2023 đã khảo sát trẻ em ở Vương quốc Anh và Ireland về tình hình đọc sách. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các xu hướng truyền thông xã hội như cộng đồng BookTok đã giúp trẻ em tương tác với nhiều cuốn sách như bộ truyện Heartstopper nổi tiếng của Alice Oseman. Tác giả Jeff Kinney và David Walliams của The Wimpy Kid xếp đầu danh sách yêu thích của học sinh tiểu học. Còn ở trường trung học, Kinney được yêu thích nhất, tiếp theo là Walliams và sau đó là J.K. Rowling.
  0 Comments 0 Shares 2168 Views
 • Sau 5 năm kể từ Minh Lan Truyện, Phùng Thiệu Phong có sự nghiệp phim ảnh “lên xuống thất thường”. Tác phẩm Chước Chước Phong Lưu, đóng cặp cùng Cảnh Điềm trong thời gian tới được kỳ vọng sẽ giúp chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lấy lại hào quang năm nào.
  Sau 5 năm kể từ Minh Lan Truyện, Phùng Thiệu Phong có sự nghiệp phim ảnh “lên xuống thất thường”. Tác phẩm Chước Chước Phong Lưu, đóng cặp cùng Cảnh Điềm trong thời gian tới được kỳ vọng sẽ giúp chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lấy lại hào quang năm nào.
  0 Comments 0 Shares 1766 Views
 • 'Harry Potter' Daniel Radcliffe đón con đầu lòng cùng Erin Darke. Cả hai mới đây bị bắt gặp khi đang đẩy chiếc xe nôi đi dạo tại thành phố New York.
  'Harry Potter' Daniel Radcliffe đón con đầu lòng cùng Erin Darke. Cả hai mới đây bị bắt gặp khi đang đẩy chiếc xe nôi đi dạo tại thành phố New York.
  0 Comments 0 Shares 946 Views
 • Dior chính thức bổ nhiệm Haerin, thành viên nhóm nhạc NewJeans, làm đại sứ thương hiệu.
  Haerin sẽ đảm nhận vị trí đại sứ nội địa cho hai lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Đặc biệt, cô trở thành đại sứ toàn cầu mới của Dior ở mảng trang sức.
  NewJeans là nhóm nhạc nữ đa quốc tịch gồm 5 thành viên Minji, Hanni, Danniel, Haerin và Hyein, chịu sự quản lý của công ty giải trí ADOR. Tháng 7/2022, nhóm thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Kpop với album đầu tay NewJeans.
  Trước đó, Hanni làm đại sứ cho Gucci và Armani Beauty, Hyein đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton, Danielle hợp tác cùng Burberry và YSL Beauty, Minji hoạt động cho Chanel...
  Dior chính thức bổ nhiệm Haerin, thành viên nhóm nhạc NewJeans, làm đại sứ thương hiệu. Haerin sẽ đảm nhận vị trí đại sứ nội địa cho hai lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Đặc biệt, cô trở thành đại sứ toàn cầu mới của Dior ở mảng trang sức. NewJeans là nhóm nhạc nữ đa quốc tịch gồm 5 thành viên Minji, Hanni, Danniel, Haerin và Hyein, chịu sự quản lý của công ty giải trí ADOR. Tháng 7/2022, nhóm thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Kpop với album đầu tay NewJeans. Trước đó, Hanni làm đại sứ cho Gucci và Armani Beauty, Hyein đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton, Danielle hợp tác cùng Burberry và YSL Beauty, Minji hoạt động cho Chanel...
  0 Comments 0 Shares 973 Views
 • 0 Comments 0 Shares 1026 Views
More Stories
Sponsored