• 35 Posts
 • 54 Photos
 • 0 Videos
 • Design at FYN
 • Lives in Hà Nội
 • From Đại Mỗ
 • Studied Thất at uhm
  Class of k82
 • Female
 • 19/09/1987
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • Phim điện ảnh "Hitchhiking" do Okura Takato (nhóm Genin wa Jibun ni Aru.) đóng chính trong vừa công **** ảnh poster, hình ảnh trong phim và trailer: https://youtu.be/TYWtLV7IqOA.
  Phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị từ trang bảng tin trực tuyến 2channel, có nội dung kể về một thanh niên bị một gia đình điên cuồng truy đuổi sau khi anh đi nhờ xe họ trên một con đường núi hẻo lánh. Okura thủ vai Yamazaki Ken.
  Các diễn viên phụ là Hirano Koshu, Nakamura Shuri, Takatsuru Momoha, Kawasaki Mayo, Hayami Kyoko, Yuki Satoka, Yuki Kotono, Yasuda Yasushi.
  "Hitchhiking" sẽ được công chiếu từ ngày 07/07.
  Phim điện ảnh "Hitchhiking" do Okura Takato (nhóm Genin wa Jibun ni Aru.) đóng chính trong vừa công bố ảnh poster, hình ảnh trong phim và trailer: https://youtu.be/TYWtLV7IqOA. Phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị từ trang bảng tin trực tuyến 2channel, có nội dung kể về một thanh niên bị một gia đình điên cuồng truy đuổi sau khi anh đi nhờ xe họ trên một con đường núi hẻo lánh. Okura thủ vai Yamazaki Ken. Các diễn viên phụ là Hirano Koshu, Nakamura Shuri, Takatsuru Momoha, Kawasaki Mayo, Hayami Kyoko, Yuki Satoka, Yuki Kotono, Yasuda Yasushi. "Hitchhiking" sẽ được công chiếu từ ngày 07/07.
  0 Comments 0 Shares 518 Views
 • Nishino Nanase đóng chính trong câu chuyện nguyên bản của Hulu "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" có liên kết với bộ phim truyền hình "Dr. Chocolate" do Sakaguchi Kentaro đóng chính.
  "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" gồm 3 tập được phát độc quyền trên Hulu lần lượt từng tuần sau khi tập 8 của "Dr. Chocolate" phát sóng ngày 10/06.
  Nishino Nanase đóng chính trong câu chuyện nguyên bản của Hulu "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" có liên kết với bộ phim truyền hình "Dr. Chocolate" do Sakaguchi Kentaro đóng chính. "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" gồm 3 tập được phát độc quyền trên Hulu lần lượt từng tuần sau khi tập 8 của "Dr. Chocolate" phát sóng ngày 10/06.
  0 Comments 0 Shares 612 Views
 • "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh
  Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY).
  Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare".
  "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY). Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare". "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  0 Comments 1 Shares 1337 Views
 • "KINGDOM Unmei no Hono" vừa công b.ố trailer và hé lộ ca khúc chủ đề là "Gold ~ Mata Au Hi made ~" do Utada Hikaru đảm nhận
  Đây là phần mới nhất của loạt live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Hara Yasuhisa, do Yamazaki Kento thủ vai chính. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 28/07.
  https://youtu.be/6zSB5_x1pSE.
  "KINGDOM Unmei no Hono" vừa công b.ố trailer và hé lộ ca khúc chủ đề là "Gold ~ Mata Au Hi made ~" do Utada Hikaru đảm nhận Đây là phần mới nhất của loạt live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Hara Yasuhisa, do Yamazaki Kento thủ vai chính. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 28/07. https://youtu.be/6zSB5_x1pSE.
  0 Comments 0 Shares 958 Views
 • Những hình ảnh đầu tiên của Trương Tịnh Nghi ở dự án phim cổ trang Tích Hoa Chỉ được khán giả khen ngợi
  Những hình ảnh đầu tiên của Trương Tịnh Nghi ở dự án phim cổ trang Tích Hoa Chỉ được khán giả khen ngợi
  0 Comments 0 Shares 1173 Views
 • Bi Rain sẽ tái xuất với series 10 tập - Scandal of Hwain Family, do Disney sản xuất. Đây là dự án thuộc thể loại hành động, lãng mạn, nam thần sinh năm 1982 sẽ đóng cặp với Ảnh hậu Hàn Quốc - Kim Ha Neul.
  Bi Rain sẽ tái xuất với series 10 tập - Scandal of Hwain Family, do Disney sản xuất. Đây là dự án thuộc thể loại hành động, lãng mạn, nam thần sinh năm 1982 sẽ đóng cặp với Ảnh hậu Hàn Quốc - Kim Ha Neul.
  0 Comments 0 Shares 1194 Views
 • Bộ phim "Chiếu Sáng Em" sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô kể từ ngày 2/6, chiếu online độc quyền trên Tencent
  Phim có sự góp mặt của Trần Vĩ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na, Lý Kiến Nghĩa, Vương Đông, Khương Hoành Ba, Hoắc Thanh, Lý Tuấn Hào, Từ Khai Sính, Trịnh Hiểu Ninh, Chu Suất, Viên Minh Trạch, Trương Hảo Kiệt, Vương Ngọc Trăn,…
  Bộ phim "Chiếu Sáng Em" sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô kể từ ngày 2/6, chiếu online độc quyền trên Tencent Phim có sự góp mặt của Trần Vĩ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na, Lý Kiến Nghĩa, Vương Đông, Khương Hoành Ba, Hoắc Thanh, Lý Tuấn Hào, Từ Khai Sính, Trịnh Hiểu Ninh, Chu Suất, Viên Minh Trạch, Trương Hảo Kiệt, Vương Ngọc Trăn,…
  0 Comments 0 Shares 1451 Views
 • Phòng làm việc và đoàn phim “Em Đẹp Hơn Ánh Sao”, “Tạm Biệt Lý Khả Lạc”, các thương hiệu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đàm Tùng Vận.

  Phòng làm việc và đoàn phim “Em Đẹp Hơn Ánh Sao”, “Tạm Biệt Lý Khả Lạc”, các thương hiệu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đàm Tùng Vận.
  0 Comments 0 Shares 1455 Views
 • Phim điện ảnh “Ai ni Inazuma" do Matsuoka Mayu và Kubota Masataka cùng đóng chính vừa công **** ảnh quảng bá, hai hình ảnh trong phim và trailer.
  Đạo diễn là Ishii Yuya ("Fune wo Amu", "Asia no Tenshi"). Ca khúc chủ đề cũng được hé lộ là bài "Kokoro no Mama ni" năm 1998 của ban nhạc rock Elephant Kashimashi.
  https://youtu.be/u05nH84IXPA.
  Phim điện ảnh “Ai ni Inazuma" do Matsuoka Mayu và Kubota Masataka cùng đóng chính vừa công bố ảnh quảng bá, hai hình ảnh trong phim và trailer. Đạo diễn là Ishii Yuya ("Fune wo Amu", "Asia no Tenshi"). Ca khúc chủ đề cũng được hé lộ là bài "Kokoro no Mama ni" năm 1998 của ban nhạc rock Elephant Kashimashi. https://youtu.be/u05nH84IXPA.
  0 Comments 0 Shares 1285 Views
 • Phim điện ảnh "Revolver Lily" do Ayase Haruka đóng chính vừa công **** ảnh quảng bá cùng 2 đoạn video đặc biệt. Phim được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Nagaura Kyo và do Yukisada Isao ("River's Edge", "Kyuso wa Cheese no Yume wo Miru", "Pink to Gray") đạo diễn.

  https://youtu.be/ggH1uNLBLpw
  https://youtu.be/KCCeCr9dt4U
  Phim điện ảnh "Revolver Lily" do Ayase Haruka đóng chính vừa công bố ảnh quảng bá cùng 2 đoạn video đặc biệt. Phim được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Nagaura Kyo và do Yukisada Isao ("River's Edge", "Kyuso wa Cheese no Yume wo Miru", "Pink to Gray") đạo diễn. https://youtu.be/ggH1uNLBLpw https://youtu.be/KCCeCr9dt4U
  0 Comments 0 Shares 1258 Views
 • Trong chương trình phát sóng gần đây của YTN Korea, ngôi sao 11 tuổi - Jenna Norodom - được tiết lộ là nghệ sĩ Campuchia đầu tiên ra mắt ở Kpop.
  Ngôi sao sinh năm 2012 thuộc dòng dõi hoàng gia Campuchia. Cô là con gái thứ hai của Công chúa Norodom Bophary và chồng người Pháp, đồng thời là cháu gái của Hoàng thân Norodom Chakrapong, chắt của cố Quốc vương Norodom Sihanouk. Jenna Norodom được thần dân xứ chùa tháp gọi là Công chúa Jenna.
  Cô sinh ra tại Paris (Pháp) sau đó cùng gia đình trở về Campuchia sinh sống khi lên 3 tuổi.
  Trong chương trình phát sóng gần đây của YTN Korea, ngôi sao 11 tuổi - Jenna Norodom - được tiết lộ là nghệ sĩ Campuchia đầu tiên ra mắt ở Kpop. Ngôi sao sinh năm 2012 thuộc dòng dõi hoàng gia Campuchia. Cô là con gái thứ hai của Công chúa Norodom Bophary và chồng người Pháp, đồng thời là cháu gái của Hoàng thân Norodom Chakrapong, chắt của cố Quốc vương Norodom Sihanouk. Jenna Norodom được thần dân xứ chùa tháp gọi là Công chúa Jenna. Cô sinh ra tại Paris (Pháp) sau đó cùng gia đình trở về Campuchia sinh sống khi lên 3 tuổi.
  0 Comments 0 Shares 1548 Views
 • Nishioka Shota lần đầu tham gia phim điện ảnh và đóng chính trong bộ phim "Ukauka to Shuuen".
  Phim được dựa theo nguyên tác từng đoạt Giải thưởng Nhà viết kịch mới của Hiệp hội Các nhà viết kịch Nhật Bản lần thứ 23. Có bối cảnh là một ký túc xá sinh viên bằng gỗ bị bỏ hoang, nội dung tác phẩm xoay quanh 5 ngày cuối cùng của những người trẻ sống ở đó.
  Bên cạnh Nishioka đảm nhận vai chính còn có sự tham gia của Watanabe Yutaro, Matsumoto Kiyo, Miura Ryota, Nonaka Mizuki, Nakayama Shoki.
  Nishioka Shota lần đầu tham gia phim điện ảnh và đóng chính trong bộ phim "Ukauka to Shuuen". Phim được dựa theo nguyên tác từng đoạt Giải thưởng Nhà viết kịch mới của Hiệp hội Các nhà viết kịch Nhật Bản lần thứ 23. Có bối cảnh là một ký túc xá sinh viên bằng gỗ bị bỏ hoang, nội dung tác phẩm xoay quanh 5 ngày cuối cùng của những người trẻ sống ở đó. Bên cạnh Nishioka đảm nhận vai chính còn có sự tham gia của Watanabe Yutaro, Matsumoto Kiyo, Miura Ryota, Nonaka Mizuki, Nakayama Shoki.
  0 Comments 0 Shares 1383 Views
 • Uchino Seiyo đóng chính trong phim điện ảnh "Shunga Sensei" công chiếu từ ngày 13/10. Nữ chính do Kita Kana đảm nhận.
  Uchino Seiyo đóng chính trong phim điện ảnh "Shunga Sensei" công chiếu từ ngày 13/10. Nữ chính do Kita Kana đảm nhận.
  0 Comments 0 Shares 1386 Views
 • Mới đây có tin, không chỉ dự án như Ninh An Như Mộng (Bạch Lộc – Trương Lăng Hách) và Vùng Biển Trong Mơ Ấy (Tiêu Chiến – Lý Thấm) bị hoãn chiếu thì hiện tại dự án Bảy Kiếp May Mắn do Đinh Vũ hề và Dương Siêu Việt đóng chính cũng chịu chung hoàn cảnh.
  Mới đây có tin, không chỉ dự án như Ninh An Như Mộng (Bạch Lộc – Trương Lăng Hách) và Vùng Biển Trong Mơ Ấy (Tiêu Chiến – Lý Thấm) bị hoãn chiếu thì hiện tại dự án Bảy Kiếp May Mắn do Đinh Vũ hề và Dương Siêu Việt đóng chính cũng chịu chung hoàn cảnh.
  0 Comments 0 Shares 1033 Views
 • Mới đây, mạng xã hội lan truyền một bức hình trước khi vào nghề diễn viên của Lưu Thi Thi. Được biết, Lưu Thi Thi bắt đầu sự nghiệp phim ảnh vào năm 17 tuổi với bộ phim Nguyệt Ảnh Phong Hà...
  Mới đây, mạng xã hội lan truyền một bức hình trước khi vào nghề diễn viên của Lưu Thi Thi. Được biết, Lưu Thi Thi bắt đầu sự nghiệp phim ảnh vào năm 17 tuổi với bộ phim Nguyệt Ảnh Phong Hà...
  0 Comments 0 Shares 1066 Views
 • Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn đóng chính sẽ lên sóng sau khi Hộ Tâm của Châu Dã – Hầu Minh Hạo kết thúc. Dù chưa có sự xác nhận từ phía đoàn phim nhưngcác fan hâm mộ vẫn vô cùng hứng khởi.
  Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn đóng chính sẽ lên sóng sau khi Hộ Tâm của Châu Dã – Hầu Minh Hạo kết thúc. Dù chưa có sự xác nhận từ phía đoàn phim nhưngcác fan hâm mộ vẫn vô cùng hứng khởi.
  0 Comments 0 Shares 1064 Views
 • Webdrama “Hương Tiêu Tiên Sinh Không Ngủ Được” sẽ lên sóng độc quyền trên Youku từ ngày 30/5. Khổng Tuyết Nhi, Ngô Vũ Hằng đóng chính. Ngoài ra còn có các diễn viên Úc Thông, Phan Lộc Vũ, Đỗ Á Phi, Trần Vân Tịch, Trương Sâm
  Webdrama “Hương Tiêu Tiên Sinh Không Ngủ Được” sẽ lên sóng độc quyền trên Youku từ ngày 30/5. Khổng Tuyết Nhi, Ngô Vũ Hằng đóng chính. Ngoài ra còn có các diễn viên Úc Thông, Phan Lộc Vũ, Đỗ Á Phi, Trần Vân Tịch, Trương Sâm
  0 Comments 0 Shares 746 Views
 • Phim điện ảnh "Kinjirareta Asobi" do Hashimoto Kanna và Shigeoka Daiki (Johnny's WEST) cùng đóng chính vừa công b.ố thêm diễn viên tham gia: Hotta Mayu, Kura Yuki, Hasegawa Shinobu (Sissonne), Izuka Kenta, MEGUMI, Shimizu Michiko, Niiro Shinya, Suwa Taro.
  Đây là tác phẩm kinh dị mới của đạo diễn Nakata Hideo (series "Ringu", "Sadako", Smartphone wo Otoshita dake nanoni", "Jiko Bukken Kowai Madori") được thực hiện dựa theo tiểu thuyết đầu tay của Shimizu, khắc họa một bi kịch xảy đến với một gia đình hạnh phúc khi mong ước của cậu bé con lại gây ra tai họa cho cả nhà.
  "Kinjirareta Asobi" sẽ được công chiếu từ ngày 08/09.
  Phim điện ảnh "Kinjirareta Asobi" do Hashimoto Kanna và Shigeoka Daiki (Johnny's WEST) cùng đóng chính vừa công b.ố thêm diễn viên tham gia: Hotta Mayu, Kura Yuki, Hasegawa Shinobu (Sissonne), Izuka Kenta, MEGUMI, Shimizu Michiko, Niiro Shinya, Suwa Taro. Đây là tác phẩm kinh dị mới của đạo diễn Nakata Hideo (series "Ringu", "Sadako", Smartphone wo Otoshita dake nanoni", "Jiko Bukken Kowai Madori") được thực hiện dựa theo tiểu thuyết đầu tay của Shimizu, khắc họa một bi kịch xảy đến với một gia đình hạnh phúc khi mong ước của cậu bé con lại gây ra tai họa cho cả nhà. "Kinjirareta Asobi" sẽ được công chiếu từ ngày 08/09.
  0 Comments 0 Shares 744 Views
 • Mới đây, Chúc Tự Đan đã tung ra một bộ ảnh cổ phong mới.
  Gần đây, Chúc Tự Đan trở thành nữ phụ trong một bộ phim khác do Dương Mịch đóng chính là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên.
  Chúc Tự Đan là một trong những sao nữ tiềm năng của Gia Hành thiên hạ. Trước đó, cô nàng gây chú ý khi vào vai ác nữ Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký....
  Mới đây, Chúc Tự Đan đã tung ra một bộ ảnh cổ phong mới. Gần đây, Chúc Tự Đan trở thành nữ phụ trong một bộ phim khác do Dương Mịch đóng chính là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên. Chúc Tự Đan là một trong những sao nữ tiềm năng của Gia Hành thiên hạ. Trước đó, cô nàng gây chú ý khi vào vai ác nữ Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký....
  0 Comments 0 Shares 1106 Views
 • Bộ phim truyền hình của đài TBS "18/40 ~ Futari nara Yume mo Koi mo ~" do Fukuhara Haruka và Fukada Kyoko cùng đóng chính vừa công **** thêm diễn viên tham gia: Deguchi Natsuki, Nagasawa, Itsuki, Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE) và Arashi Lina.
  Nội dung xoay quanh hai phụ nữ cách biệt tuổi tác nhưng trở thành chị em thân thiết để cùng hỗ trợ nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hai diễn viên nam đã được công **** trước đây là Suzuka Oji và Uesugi Shuhei.
  Bộ phim truyền hình của đài TBS "18/40 ~ Futari nara Yume mo Koi mo ~" do Fukuhara Haruka và Fukada Kyoko cùng đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Deguchi Natsuki, Nagasawa, Itsuki, Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE) và Arashi Lina. Nội dung xoay quanh hai phụ nữ cách biệt tuổi tác nhưng trở thành chị em thân thiết để cùng hỗ trợ nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hai diễn viên nam đã được công bố trước đây là Suzuka Oji và Uesugi Shuhei.
  0 Comments 0 Shares 1130 Views
 • Mori Nana và Mamiya Shotaro cùng đóng chính trong phim truyền hình "Manatsu no Cinderella" (Fuji TV) phát sóng từ tháng 7. Đây là bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh 8 thanh niên nam nữ với bối cảnh trên biển giữa mùa hè.
  Dàn diễn viên phụ gồm Kamio Fuju, Yoshikawa Ai, Hagiwara Riku, Shirahama Alan (EXILE / GENERATIONS from EXILE TRIBE / PKCZ), Nimura Sawa, Mizukami Koshi.
  Mori Nana và Mamiya Shotaro cùng đóng chính trong phim truyền hình "Manatsu no Cinderella" (Fuji TV) phát sóng từ tháng 7. Đây là bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh 8 thanh niên nam nữ với bối cảnh trên biển giữa mùa hè. Dàn diễn viên phụ gồm Kamio Fuju, Yoshikawa Ai, Hagiwara Riku, Shirahama Alan (EXILE / GENERATIONS from EXILE TRIBE / PKCZ), Nimura Sawa, Mizukami Koshi.
  0 Comments 0 Shares 1220 Views
 • Rộ tin đồn Trương Tân Thành, Lý Lan Địch hẹn hò khi có hình ảnh cả hai ở Thái Lan.

  Trước đây, Trương Tân Thành và Lý Lan Địch từng vướng tin đồn hẹn hò. Vào tháng 10/2018, cả hai bị bắt gặp dùng bữa cùng nhau. Sau đó, có người còn chụp được khoảnh khắc Lý Lan Địch ôm sau vai Trương Tân Thành một cách thân mật.
  Ngoài ra trong video dã ngoại mà hai người đăng vào tháng 6/2022, khung cảnh đều có rất nhiều điểm tương đồng. Thậm chí, bóng dáng của Trương Tân Thành còn vô tình lọt vào khung hình video của Lý Lan Địch.
  Hiện đại diện của Trương Tân Thành và Lý Lan Địch đều chưa đưa ra thông báo chính thức về tin tức hẹn hò của họ. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng đều lên tiếng ủng hộ mối quan hệ của cả hai.
  Trương Tân Thành và Lý Lan Địch từng là cặp đôi ăn ý trong "Xin chào ngày xưa ấy" chuyển thể từ tác phẩm của Bát Nguyệt Trường An sản xuất năm 2017.
  Rộ tin đồn Trương Tân Thành, Lý Lan Địch hẹn hò khi có hình ảnh cả hai ở Thái Lan. Trước đây, Trương Tân Thành và Lý Lan Địch từng vướng tin đồn hẹn hò. Vào tháng 10/2018, cả hai bị bắt gặp dùng bữa cùng nhau. Sau đó, có người còn chụp được khoảnh khắc Lý Lan Địch ôm sau vai Trương Tân Thành một cách thân mật. Ngoài ra trong video dã ngoại mà hai người đăng vào tháng 6/2022, khung cảnh đều có rất nhiều điểm tương đồng. Thậm chí, bóng dáng của Trương Tân Thành còn vô tình lọt vào khung hình video của Lý Lan Địch. Hiện đại diện của Trương Tân Thành và Lý Lan Địch đều chưa đưa ra thông báo chính thức về tin tức hẹn hò của họ. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng đều lên tiếng ủng hộ mối quan hệ của cả hai. Trương Tân Thành và Lý Lan Địch từng là cặp đôi ăn ý trong "Xin chào ngày xưa ấy" chuyển thể từ tác phẩm của Bát Nguyệt Trường An sản xuất năm 2017.
  0 Comments 0 Shares 646 Views
 • Seto Koji (34) và Yamamoto Mizuki (31) đã chào đón con đầu lòng.
  Trên Instagram, Yamamoto viết "Đây là vấn đề cá nhân, nhưng tôi đã sinh bé con đầu lòng vào ngày nọ. Cả tôi và em bé đều khỏe mạnh và tình trạng rất tốt. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ từ mọi người". Cô nói thêm "Gặp được một người vô cùng quý giá, tôi đang trải qua mỗi ngày trong niềm hạnh phúc. Xin hãy dõi theo chúng tôi một cách ấ áo để chúng tôi có thể tiếp tục có những ngày bình yên".
  Seto chia sẻ "Con đầu lòng của tôi chào đời vào ngày hôm trước. Tôi xúc động đến mức đã khóc. Với đứa bé này, mỗi ngày của tôi vui hơn rất nhiều và cuộc sống của tôi trở nên phong phú hơn. Dù có chuyện gì xảy ra từ bây giờ, chúng tôi sẽ hỗ trợ lẫn nhau như một gia đình."
  Seto Koji (34) và Yamamoto Mizuki (31) đã chào đón con đầu lòng. Trên Instagram, Yamamoto viết "Đây là vấn đề cá nhân, nhưng tôi đã sinh bé con đầu lòng vào ngày nọ. Cả tôi và em bé đều khỏe mạnh và tình trạng rất tốt. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ từ mọi người". Cô nói thêm "Gặp được một người vô cùng quý giá, tôi đang trải qua mỗi ngày trong niềm hạnh phúc. Xin hãy dõi theo chúng tôi một cách ấ áo để chúng tôi có thể tiếp tục có những ngày bình yên". Seto chia sẻ "Con đầu lòng của tôi chào đời vào ngày hôm trước. Tôi xúc động đến mức đã khóc. Với đứa bé này, mỗi ngày của tôi vui hơn rất nhiều và cuộc sống của tôi trở nên phong phú hơn. Dù có chuyện gì xảy ra từ bây giờ, chúng tôi sẽ hỗ trợ lẫn nhau như một gia đình."
  0 Comments 0 Shares 501 Views
 • "Kinou Nani Tabeta" có Season 2 với Shiro và Kenji cùng những gương mặt quen thuộc
  Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo cùng đóng chính trong bộ phim truyền hình "Kinou Nani Tabeta? Season 2" phát sóng từ tháng 10 năm nay
  Đây là tác phẩm khắc họa nét tinh tế truyền tải qua những món ăn trong cuộc sống đời thường của hai người đàn ông là Kakei Shiro (Nishijima) - thường gọi là Shiro, một luật sư giỏi nấu ăn và tiết kiệm, cùng người yêu Yabuki Kenji (Uchino) - thường gọi là Kenji, thợ làm tóc thân thiện.
  Season 2 tiếp tục mô tả cuộc sống hàng ngày của Shiro và Kenji khi bước vào tuổi tầm 50. Cả hai cũng sẽ trải nghiệm những thay đổi về môi trường, thể chất, tinh thần mà bất kỳ ai cũng phải nếm trải.
  "Kinou Nani Tabeta" có Season 2 với Shiro và Kenji cùng những gương mặt quen thuộc Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo cùng đóng chính trong bộ phim truyền hình "Kinou Nani Tabeta? Season 2" phát sóng từ tháng 10 năm nay Đây là tác phẩm khắc họa nét tinh tế truyền tải qua những món ăn trong cuộc sống đời thường của hai người đàn ông là Kakei Shiro (Nishijima) - thường gọi là Shiro, một luật sư giỏi nấu ăn và tiết kiệm, cùng người yêu Yabuki Kenji (Uchino) - thường gọi là Kenji, thợ làm tóc thân thiện. Season 2 tiếp tục mô tả cuộc sống hàng ngày của Shiro và Kenji khi bước vào tuổi tầm 50. Cả hai cũng sẽ trải nghiệm những thay đổi về môi trường, thể chất, tinh thần mà bất kỳ ai cũng phải nếm trải.
  0 Comments 0 Shares 522 Views
 • Phim cổ trang "Lạc Du guyên" do Hứa Khải, Cảnh Điềm đóng chính đã chính thức lấy được giấy phép phát hành
  Phim cổ trang "Lạc Du guyên" do Hứa Khải, Cảnh Điềm đóng chính đã chính thức lấy được giấy phép phát hành
  0 Comments 0 Shares 1230 Views
 • Bộ phim cổ trang Cẩm Tú An Ninh hôm nay tổ chức lễ khai máy. Cast chính: Trương Vãn Ý và Nhậm Mẫn
  Chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ Tay Dưỡng Thành Thủ Phụ của tác giả Văn Đàn
  Bộ phim cổ trang Cẩm Tú An Ninh hôm nay tổ chức lễ khai máy. Cast chính: Trương Vãn Ý và Nhậm Mẫn Chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ Tay Dưỡng Thành Thủ Phụ của tác giả Văn Đàn
  0 Comments 0 Shares 1263 Views
 • Phim cổ trang Chiết Yêu do Tống Tổ Nhi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đóng máy
  Phim cổ trang Chiết Yêu do Tống Tổ Nhi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đóng máy
  0 Comments 0 Shares 1088 Views
 • Đánh mất sự nghiệp sau bê bối, Kim Sae Ron đăng tải lên IG cá nhân hình ảnh 1 bó hoa, đồng thời hé lộ luôn về tình hình hiện tại của bản thân. Trong bài đăng, Kim Sae Ron cho biết cô đang làm công việc b.án hoa.
  Kim Sae Ron cho biết làm công việc không hề dễ dàng: ” Mọi người tới mua hoa đều mang theo tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Tôi phải từ bỏ những cảm xúc buồn bã và trang trí bó hoa cho khách hàng. Tôi vừa thấy hạnh phúc nhưng cũng có chút luyến tiếc. Làm công việc bán hoa này cũng không hề dễ dàng”.
  Đánh mất sự nghiệp sau bê bối, Kim Sae Ron đăng tải lên IG cá nhân hình ảnh 1 bó hoa, đồng thời hé lộ luôn về tình hình hiện tại của bản thân. Trong bài đăng, Kim Sae Ron cho biết cô đang làm công việc b.án hoa. Kim Sae Ron cho biết làm công việc không hề dễ dàng: ” Mọi người tới mua hoa đều mang theo tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Tôi phải từ bỏ những cảm xúc buồn bã và trang trí bó hoa cho khách hàng. Tôi vừa thấy hạnh phúc nhưng cũng có chút luyến tiếc. Làm công việc bán hoa này cũng không hề dễ dàng”.
  0 Comments 0 Shares 1342 Views
 • Mới đây, có nguồn tin cho biết: dự án phim chuyển thể Kiêu Dương Tự Ngã đã chuẩn bị được khởi quay. Phía nhà sản xuất của dự án phim này đang nhắm đến Tiêu Chiến cho vai nam chính, nữ chính có thể là Điền Hi Vi. Tin tức chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng có ý kiến trái chiều, cũng như phản đối. Nguyên nhân được đưa ra là bởi Tiêu Chiến đã là đỉnh lưu lượng còn Điền Hi Vi chỉ là tiểu hoa mới nổi.
  Mới đây, có nguồn tin cho biết: dự án phim chuyển thể Kiêu Dương Tự Ngã đã chuẩn bị được khởi quay. Phía nhà sản xuất của dự án phim này đang nhắm đến Tiêu Chiến cho vai nam chính, nữ chính có thể là Điền Hi Vi. Tin tức chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng có ý kiến trái chiều, cũng như phản đối. Nguyên nhân được đưa ra là bởi Tiêu Chiến đã là đỉnh lưu lượng còn Điền Hi Vi chỉ là tiểu hoa mới nổi.
  0 Comments 0 Shares 1203 Views
 • Khánh Dư Niên 2 đã chính thức khai máy vào ngày 10/5 vừa qua, đồng thời công b.ố dàn cast chính tham gia trong phim.
  Ngoại trừ Tiêu Chiến, những cái tên quen thuộc ở mùa trước đều góp mặt, bao gồm: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Ngô Cương, Quách Kỳ Lân,…
  Khánh Dư Niên 2 đã chính thức khai máy vào ngày 10/5 vừa qua, đồng thời công b.ố dàn cast chính tham gia trong phim. Ngoại trừ Tiêu Chiến, những cái tên quen thuộc ở mùa trước đều góp mặt, bao gồm: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Ngô Cương, Quách Kỳ Lân,…
  0 Comments 0 Shares 488 Views
More Stories
Sponsored